ษา วรรณษา มั่นใจ น้องเซย์เดย์ เข้มแข็ง มีความรักความอบอุ่นให้ล้นเปี่ยม
          ษา วรรณษา เชื่อ น้องเซย์เดย์ ลูกชาย เข้มแข็ง แม้จะเป็นเด็กพิเศษ แต่ก็มั่นใจไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะมอบความรักความอบอุ่นให้เต็มที่ ด้าน เป้ ไฮร็อค พร้อมช่วยเหลือ ติดต่อมาอยู่ตลอด

          ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีหัวใจแข็งแกร่ง สำหรับ ษา วรรณษา ทองวิเศษ ที่ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2559) ได้มาอัพเดทชีวิตและพัฒนาการของ น้องเซย์เดย์ ลูกชายวัย 10 ขวบ ที่ป่วยเป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก, LD-การเรียนรู้บกพร่อง และสมาธิสั้น) แล้วว่า น้องเซย์เดย์ยังคงต้องทานยารักษาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย สามารถใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนได้ปกติ          ด้านอดีตสามี เป้ ไฮร็อค ไม่ค่อยได้เจอลูกเท่าไร แต่เขาก็ติดต่อ คอยถามไถ่ถึงลูกมาตลอด เรื่องเงินทองเขาก็พร้อมยินดีจะช่วยเหลือในยามที่ขัดสน ทางน้องเซย์เดย์ก็ไม่ได้มีการถามถึงพ่อหรือสงสัยอะไร เพราะส่วนตัวมั่นใจว่าความรักความอบอุ่นที่ตนกับคุณแม่มอบให้ลูกมาตลอด ไม่เคยมีส่วนไหนขาด

          นอกจากนี้ ษา วรรณษา ยังบอกอีกด้วยความ ความรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นน้อง จ็อบ ไตรรงค์ ตอนนี้ก็ 4 ปีกว่าแล้ว ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี ฝ่ายชายเข้ากับลูกชายได้สบายมาก ส่วนแพลนวิวาห์ยังคงไม่มีภาพจาก เฟซบุ๊ก Wannasa Thongwiset

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ษา วรรณษา มั่นใจ น้องเซย์เดย์ เข้มแข็ง มีความรักความอบอุ่นให้ล้นเปี่ยม โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 19:51:18 13,183 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ษา วรรณษา มั่นใจ น้องเซย์เดย์ เข้มแข็ง มีความรักความอบอุ่นให้ล้นเปี่ยม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP