10 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ อลังการงานปากเด้งสุดในสามโลก

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
         
          10 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ อลังการงานปากเด้งสุดในสามโลก บอกเลยว่าชั่วโมงนี้มาแรงจนต้องมีไว้ในกรุให้ได้

          ช่วงนี้มองไปทางไหน ก็เห็นแต่สาว ๆ มีลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ หรือที่สาว ๆ เรียกติดปากกันว่า ลิปจิ้มจุ่ม กันแทบทุกคน ก็แหม ... ลิปแบบนี้กำลังมาแรงเว่อร์เลย ทาแล้วมันสวยได้ใจ ความอลังการงานปากเด้งแจ่มสุดในสามโลกเลยนี่เนอะ และหากตอนนี้ใครกำลังอินกับลิปจิ้มจุ่ม หรือกำลังมองหาแบบแจ่ม ๆ สักแท่ง วันนี้กระปุกดอทคอมคัด 10 ลิปจิ้มจุ่มแจ่ม ๆ มาฝากค่ะ บอกเลยว่าเริดจริงอะไรจริง ชนิดที่เรียกว่าชั่วโมงนี้ต้องมีให้ได้เลย !

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

Mac Retro Matte Liquid Lipcolour

          แบรนด์เจ้าแม่ลิปสติกอย่าง Mac ก็ขอตามเทรนด์กับเขา ด้วยการปล่อยไลน์ลิปจิ้มจุ่มออกมาเขย่าหัวใจสาว ๆ และก็ไม่ผิดหวังเลยจ้า เพราะแต่ละสีที่ออกมาสวยล้ำจริง แถมเนื้อก็ยังแมตต์ได้ใจ ติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยนะ ราคาอยู่ที่ 1,100 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : stilacosmetics.com

Stila Stay All Day Liquid Lipstick

          เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์อีกหนึ่งรุ่น ที่หมดสต็อกบ่อยจนแทบพลิกแผ่นดินหาอยู่ประจำ เพราะบล็อกเกอร์บ้านเราและต่างประเทศ ต่างก็เชียร์ว่าแท่งนี้นางเริดจริง เนื้อลิปของรุ่นนี้ไม่แห้งมากเกินไป ทาง่าย แถมสีก็มีให้เลือกเพียบตั้งแต่นู้ดยันดาร์กเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาทค่ะ

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : thebalm.com

The Balm Meet Matt(e) Hughes

          แค่เห็นแท่งก็รักแล้ว เพราะมันดูสวยย้อนยุคได้ใจมาก แถมเนื้อลิปก็ยังเนียนนุ่ม ทาแล้วเบาสบายปากสุด ๆ ที่สำคัญแต่ละสีที่ออกมาก็สวยใช้ได้จริงทุกโอกาสเลย ราคาอยู่ที่ 950 บาทจ้า

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : illamasqua.com

Illamasqua Matte Lip Liquid

          ความแซ่บจี๊ดจ๊าดของลิปต้องยกให้เขาเลย เพราะลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้ออกมากี่สี ๆ ก็แจ่มถึงทรวงทั้งนั้น แถมสียังติดทนให้เฟี้ยวกันไปตลอดทั้งวัน เนื้อดีไม่แห้งเกินด้วย ราคาอยู่ที่ 950 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : tartecosmetics.com

Tarte Tarteist Lip Paint

          ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ให้อินกับกระแสลิปจิ้มจุ่มเลยจ้า แต่ถึงแม้จะเป็นลิปน้องใหม่ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะใคร ๆ ต่างก็บอกต่อกันว่า สีติดทนนาน ทาง่ายไม่แห้งเกินไป และยังมีสีแฟชั่นให้เลือกเอาไปแซ่บกันให้หนำใจเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาทค่ะ

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : limecrime.com

Lime Crime Velvetines

          บอกเลยว่ารุ่นนี้แหละที่เป็นลิปจิ้มจุ่มรุ่นบุกเบิกแรก ๆ เลย และถึงแม้ว่าตอนนี้ลิปแบบนี้หลายแบรนด์จะผุดขึ้นเยอะเป็นดอกเห็ด แต่ด้วยความที่สีสันจี๊ดแซ่บ บวกกับคุณภาพเนื้อลิปที่ดี ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ยังยกให้ลิควิดลิปสติกรุ่นนี้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาทค่ะ

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : colorkill.com

Color Kill Mega Matte Liquid Lipstick

          ลิปจิ้มจุ่มสัญชาติอเมริกัน ที่ราคาน่ารัก ๆ ประมาณ 650 บาท คือบอกเลยว่าเนื้อสีดีเทียบของแพงได้เลย แถมยังแมตต์ไม่แห้งแตกจนน่าเกลียดด้วย ที่สำคัญติดทนนาน กินข้าวกินน้ำก็ยังไม่หลุดออกมาให้รำคาญใจเลย

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : jordanathailand

Jordana Sweet Cream Matte

          มาแรงไม่แพ้ลิปจิ้มจุ่มรุ่นอื่น ๆ เลยจ้า สำหรับลิควิดลิปสติกของ Jordana แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกแซ่บ ๆ อยู่แล้วเนอะ พอออกรุ่นฮิตแบบนี้มา แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งในเรื่องของสีสัน เนื้อลิปสติก และความติดทนนาน คือทำได้ออกมาน่าพอใจมาก ในราคาแค่ประมาณ 500 บาทเท่านั้นค่ะ

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : colourpop.com

Colourpop Ultra Matte Lip

          ด้วยความที่บล็อกเกอร์หลายคนบอกไว้ว่า เจ้าลิปจิ้มจุ่มตัวนี้มาจากโรงงานเดียวกันกับลิปสุดฮอตของ ไคลี่ เจนเนอร์ จึงทำให้สาว ๆ หลายคนแห่ไปสอยกันมา และแน่นอนว่าลิปตัวนี้ดีงามสมคำร่ำลือ เพราะเนื้อลิปลื่นทาง่าย สีสวย มีสีให้เลือกเยอะมาก และแมตต์ติดทนนานทั้งวันด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400-450 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
ภาพจาก : sephora.com

Sephora Lip Stain

          หากใครไม่เคยมองไลน์เครื่องสำอางของ Sephora เลย บอกเลยว่าตัวนี้น่าลองมากค่ะ เพราะเป็นลิปลิควิดเนื้อครีมมี่ ที่กลิ่นหอมอย่างกับขนม แต่พอทาไปแล้วปากแมตต์แน่นปังทันที ติดทนนานตลอดทั้งวันทั้งคืนจริงอะไรจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาทค่ะ

          โอ๊ย ... ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายจิตใจสาว ๆ นะคะ แต่บอกเลยว่า 10 ลิปจิ้มจุ่มนี่ต้องโดนให้ได้เลย เพราะแต่ละแบบทาแล้วปากเด้งอลังปังเว่อร์แน่นอน !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ อลังการงานปากเด้งสุดในสามโลก โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2559 เวลา 15:56:19 31,769 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP