x close

10 อายแชโดว์โทนน้ำตาลทอง มีไว้รับรองรอดทุกงาน !

อายแชโดว์

          10 อายแชโดว์โทนน้ำตาลทอง สวยเบอร์นี้ ทาได้ทุกที่ทุกโอกาสขนาดนี้ บอกเลยว่ายังไงสาว ๆ ก็ต้องมีไว้ในกรุเมคอัพให้ได้

          ถ้าคิดจะซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ ที่สีสวยใช้คุ้มได้ทุกงานทุกสถานการณ์ คงไม่มีอายแชโดว์สีไหนที่ดีเหมาะไปกว่าโทนสีน้ำตาลทองอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะโทนสีนี้เข้ากับสาวทุกสีผิว แถมยังทาไปทำงานก็ได้ หรือจะทาไปงานสำคัญก็เลอค่า หากมีติดกรุเมคอัพไว้ตลับหนึ่ง รับรองใช้ได้คุ้มทุกงานแน่นอน และหากใครกำลังมองหาอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมคัด 10 อายแชโดว์โทนน้ำตาลทองมาฝากแล้วค่ะ มีตั้งแต่ถูกยันแพงให้เลือกสอยตามงบในกระเป๋ากันเลยจ้า ...

อายแชโดว์
ภาพจาก : toofaced.com

1. Too Faced Chocolate Bar Eye Shadow Collection

          แค่ตลับก็ชนะเลิศสุด ๆ แล้วจ้า ยิ่งเนื้ออายแชโดว์ข้างในยิ่งสวยโดนใจหนักเข้าไปใหญ่ ใครที่ชอบแต่งตาแนวสีน้ำตาลทอง บอกเลยต้องจัดด่วน ๆ แถมยังมีสีหวาน ๆ พวกสีชมพู และสีม่วงพ่วงมาให้ด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,790 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : urbandecay.com

2. Urban Decay Naked Palette 2


          ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ๆ แต่พาเลตต์อายแชโดว์จาก Urban Decay ก็ฮอตเสมอเลยจ้า เพราะเนื้อสีเขาคุณภาพจริง โดยเฉพาะรุ่นนี้มีดีตรงที่เน้นสีโทนน้ำตาลทอง ที่มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ซึ่งเนื้อดูสวยหรูทาแล้วไม่โป๊ะแตก  แม้มือใหม่ก็แต่งได้ไม่พลาดค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : stilacosmetics.com

3. Stila Eyes Are The Window Shadow Palette สี Soul

          ไม่ว่าจะชอบแต่งตาโทนน้ำตาลทองแบบเบา ๆ หรือแบบสโมกกี้อายไปเลย ตลับนี้ตลับเดียวเฟี้ยวได้ทุกลุคเลยจ้า บอกเลยว่าเนื้อวิ้ง ๆ วาว ๆ ของเขานี่เจิดมาก คือเป็นวิ้งเหลือบ ๆ ที่ละเอียดเว่อร์จริง ทาแล้วดูแพงขึ้นมาเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : tartecosmetics.com

4. Tarte Tartelette In Bloom Clay Palette

          ตลับนี้ดีงามพระรามแปดสุด ๆ ค่ะขอบอก แถมออกมาครั้งแรกสาว ๆ เห็นก็กรีดร้องอยากจะได้กันใหญ่ ก็ไม่น่าแปลกใจเลย เพราะสีสวยทุกสี เนื้อดี มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ ที่พอทาด้วยกันแล้วปังเว่อร์ ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : thebalm.com

5. The Balm Nude Dude Eyeshadow Palette

          สะดุดตาตั้งแต่ชื่อและแพ็กเกจแล้วจริง ๆ อิอิ และตลับนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ด้านนอกนะจ๊ะ เพราะสีอายแชโดว์สวยจริงทุกสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ให้ไปทาสวย ๆ กันในตลับเดียวด้วย พกไปที่ไหนก็สวยเก๋ได้ทุกสถานการณ์เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,850 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : maybelline.com

6. Maybelline The Nude Palette In The Nudes

          ใครมีงบกลาง ๆ ไว้จัดอายแชโดว์สีน้ำตาลทอง บอกเลยว่าตลับนี้น่าสนใจมากเลยล่ะ เพราะทุกสีในตลับสวยใช้งานได้จริง เนื้อดีติดทนนาน แถมยังจัดได้ทั้งลุคหวานเบา ๆ ไปยันลุคสวยเท่เลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : katethailand.com

7. Kate Vertical Length Expanding Eyeshadow สี BR-1

          พูดเลยว่า Kate เป็นแบรนด์ที่ทำอายแชโดว์ออกมาได้ดีจริง ถึงจะเป็นพาเลตต์ดรักสโตร์ แต่คุณภาพเริดสู้เคาน์เตอร์แบรนด์ได้ ยิ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เพิ่งออกมาใหม่ บอกเลยโทนสีก็จับคู่ออกมาได้สวยลงตัวล้วน ๆ แต่หากใครไม่ชอบงานวิ้งแบบสาวญี่ปุ่นละก็ อาจข้ามไปได้เลยจ้า ราคาอยู่ที่ 490 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : sleekmakeup.com

8. Sleek I-Divine Eyeshadow Palette In A New Day สี All Night Long

          รู้หรือไม่ว่าสาว ๆ หลายคนที่ไม่อยากทุ่มงบซื้ออายแชโดว์ตัวดังราคาแพง ก็หันมาจัดพาเลตต์รุ่นนี้กันทั้งนั้น เพราะเนื้ออายแชโดว์นุ่มเนียน เกลี่ยง่าย แถมสีแบบชิมเมอร์ยังดูสวยแพงเกินราคาอีกต่างหาก ราคาอยู่ที่ประมาณ 470 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

9. NYX Love In Rio Eye Shadow Palette สี Amazonian Babes


          เป็นเครื่องสำอางถูกและดีของสาว ๆ เสมอเลย ไม่เพียงแต่ลิปสติกเขาจะแจ่มเท่านั้น แต่อายแชโดว์นี่เริดไม่แพ้กันเลยค่ะ แถมยังมีหลายโทนสีให้เลือก แต่ถ้าชอบโทนสีน้ำตาลทองแล้วละก็ บอกเลยว่ารุ่นนี้ตลับนี้แหละดีเริด ถึงจะมีแค่ 3 สีแต่พูดเลยว่าครีเอทได้หลายสิบลุคเลยจ้า ราคาก็แค่ประมาณ 250 เท่านั้น

อายแชโดว์
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

10. In2It Long Wearing Eye Colour สี EK 01 Natural

          มาถึงอายแชโดว์เนื้อดีในราคาย่อมเยากันบ้าง ตลับนี้ดีตรงที่ว่า สีสวยชัดเจน และสีจัดมาในพาเลตต์ดูแมตช์กันลงตัวดีมาก แถมความวิ้งก็ยังไม่เว่อร์เกินไปจนดูเป็นลิเก ที่สำคัญคือตลับเล็กพกพาสะดวกมากค่ะ ราคาก็แค่ประมาณ 129 บาทเท่านั้นเอง

          เอ้า ... จัดเต็มมาให้ 10 ตลับเริด ๆ แบบนี้แล้ว ลองเลือกแบบที่สวยถูกใจ และไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋ามาไว้ในกรุกันเถอะสาว ๆ !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 อายแชโดว์โทนน้ำตาลทอง มีไว้รับรองรอดทุกงาน ! อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2560 เวลา 14:01:34 253,023 อ่าน
TOP