10 ครีมกันแดดทาตัวถูกและดี ซัมเมอร์นี้มีไว้รอด... !

ครีมกันแดดทาตัว
         
          รีวิวครีมกันแดดทาตัวถูกและดี เอาใจคุณสาว ๆ รับแดดร้อน ๆ ช่วงซัมเมอร์ บอกเลยใครไม่อยากตัวดำต้องมีติดกระเป๋า

          แดดร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ช่วงนี้ใครที่ไม่ทาครีมกันแดดออกจากบ้าน มีหวังได้ตัวดำเมี่ยมจนกู่ไม่กลับแน่ ๆ ดังนั้นสิ่งที่สาว ๆ จะต้องมีพกติดตัวไว้ตลอดซัมเมอร์นี้ก็คือ "ครีมกันแดด" นั่นเอง แต่ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีงบน้อย คงจะกลุ้มใจกับการเลือกซื้อครีมกันแดดกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ เอาเป็นว่าไม่ต้องห่วงไปค่ะ ^^ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมครีมกันแดดทาตัวที่ทั้งถูกและดีมาไว้ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกกันแล้ว งานนี้รับรองว่าทั้งสบายกระเป๋า และช่วยกันแดดให้คุณสาว ๆ สามารถโชว์ผิวสวยท้าแดดได้ตลอดซัมเมอร์แน่นอน จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : bananaboatlover.com

1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

          เรื่องครีมกันแดด แบรนด์นี้คงจะเป็นอันดับแรก ๆ ในใจของสาว ๆ ที่ต้องนึกถึง เพราะเขากันแดดได้เริดจริง ๆ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับใช้ทาตัวทุกวันตลอดซัมเมอร์ เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังกันแดดได้ถึง 50 เท่า และยังกันน้ำได้อีก โอ๊ย ดีเริดสุด ๆ เลยค่ะคุณสาว ๆ ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋า ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : nivea.co.th

2. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50

          ครีมกันแดดสำหรับทาตัวที่ทาแล้วซึมเร็วไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกตัวที่สามารถใช้ทาได้ทุกวันเลยค่ะสาว ๆ แถมยังพิเศษตรงที่ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ และยังช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนขึ้นด้วยล่ะ รับรองซัมเมอร์นี้ไม่ต้องกลัวดำกันเลย สนนราคาอยู่ที่ 200-300 บาทค่ะ

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก C'Care Thailand

3. C'Care Sunblock Body Lotion SPF50

          สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่กันน้ำได้ในตัว ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ค่อยเหนอะหนะ ใช้แล้วจะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ออกแดดเปรี้ยง ๆ นี่ไม่ต้องกลัวผิวหมองเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดอีกตัวที่ไม่ควรพลาดอีกเช่นเดียวกัน ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : neutrogenathai.com

4. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++

          สาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ทาครั้งเดียวแล้วกันแดดได้นานตลอดทั้งวัน ต้องตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าทาตั้งแต่เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ผิวไม่มีหมองคล้ำ ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวไม่มัน และยังช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นด้วย ถ้าได้ลองแล้วสาว ๆ จะต้องเลิฟแน่นอน ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : za-cosmetics.com

5. ZA True White Power Block UV SPF50 PA++++

         ครีมกันแดดที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าปกป้องผิวจากแดดได้นานตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ รับรองออกแดดทั้งวันไม่มีผิวดำหมองคล้ำแน่นอนค่ะคุณสาว ๆ นอกจากนี้หากใช้บ่อย ๆ ยังจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นด้วยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : www.ka-th.com

6. K.A. UV Whitening Perfect Body Lotion SPF 33 PA+++


          หากวันไหนที่สาว ๆ ไม่ได้ทำกิจกรรมที่ต้องออกแดดมาก ๆ อย่างเช่น อยู่ที่บ้าน หรือไปทำงานที่ออฟฟิศ ใช้ครีมกันแดดตัวนี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังจะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสมค่ะ และราคาก็อยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

7. Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60


          สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำได้ด้วยค่ะคุณสาว ๆ แถมยังทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมมาก ๆ ถึงแม้จะอยู่กลางแดดนาน ๆ ผิวก็ไม่มีหมองคล้ำ ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Citra

8. Citra Ultimate White Nutri-Serum SPF30 PA++

          ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ตัวนี้ทาแล้วบางเบา ไม่หนักผิวเลยค่ะสาว ๆ แต่ทว่าเห็นเนื้อบางเบาแบบนี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแดดได้มากถึง 30 เท่าเลยนะคะ และนอกจากนี้ยังจะช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้น และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิว นับว่าเป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วฟินมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งราคาก็แค่ประมาณ 100-200 บาทเท่านั้นเอง

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : vaselinethailand.com

9. Vaseline Healthy White Serum SPF30 PA++

          อีกหนึ่งครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่สาว ๆ หลายคนเคยใช้แล้วบอกต่อกันมาว่าดี ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ทาเพื่อทำกิจวัตรประจำวันทั่วไป ไม่เน้นออกแดดแรง ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสีผิวดำคล้ำไม่สม่ำเสมอ เพราะตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้นค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 100-200 บาท

ครีมกันแดดทาตัว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunplay Thailand

10. Sunplay Super Block SPF50+ PA+++

          ซัมเมอร์นี้แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ สำหรับครีมกันแดดแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นตัวนี้ เพราะเขาขึ้นชื่อในเรื่องกันแดดมาก ๆ รับรองว่าออกแดดเปรี้ยง ๆ สาว ๆ สามารถวางใจได้เลย แถมยังช่วยกันน้ำอีกด้วย พกติดตัวไปเที่ยวทะเลได้สบาย ๆ เลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาทค่ะ

          ตลอดซัมเมอร์นี้ แค่มีครีมกันแดดที่ทั้งถูกและดีเหล่านี้ติดกระเป๋าเอาไว้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ รับรองโชว์ผิวสวยท้าแดดได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวดำกันอีกต่อไปแล้วล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมกันแดดทาตัวถูกและดี ซัมเมอร์นี้มีไว้รอด... ! โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2559 เวลา 16:24:24 215,795 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP