x close

10 อายแชโดว์วิ้ง ๆ ตั้งแต่แพงยันถูก ปาดแล้วตาปิ๊งเว่อร์ !

อายแชโดว์
         
          10 อายแชโดว์วิ้ง ๆ ตั้งแต่แพงยันถูก งานนี้ปาดแล้วตาปิ๊งเว่อร์แน่นอน ใครมาสายกลิตเตอร์ชิมเมอร์ พลาดของเหล่านี้ไม่ได้นะจ๊ะพูดเลย ...

          วันไหนที่อยากเพิ่มความสดใสเป็นพิเศษให้กับตัวเอง บอกเลยว่าแค่ปาดอายแชโดว์แบบวิ้ง ๆ ลงไปที่เปลือกตา ก็ช่วยให้ดวงตาของคุณโดดเด่นสดใสเกินกว่าใครแล้ว และไอเทมนี้ก็เป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนควรมีไว้ค่ะ จะเป็นพาเลตต์หรือสีเดี่ยวที่ชอบ ก็ช่วยกู้หน้าโทรม ๆ ของคุณให้ออร่าขึ้นได้ทุกเวลาอยู่แล้ว

          และหากใครยังไม่มีอายแชโดว์วิ้ง หรือใครมาสายแต่งตาแบบวาววับละก็ กระปุกดอทคอมขอบอกเลยให้รีบไปจัดอายแชโดว์วิ้ง ๆ 10 ตลับนี้ด่วนเลยค่ะ เพราะแต่ละอันคัดมาแล้วว่า เนื้อดี สีแน่น ปาดเมื่อไรก็ปิ๊งเว่อร์ !

อายแชโดว์
ภาพจาก : toofaced.com

1. Too Faced Return Of Sexy

          สาวกอายแชโดว์วิ้ง ๆ ของแท้พลาดไม่ได้ เพราะตลับนี้เหมือนเป็นการรวมตัวกันของ 3 พาเลตต์ย่อม ๆ มารวมกันเลยก็ว่าได้ แต่ละสีเป็นแบบวิ้งหมดเลยค่ะ แถมยังมีทั้งโทนน้ำตาล เทา-ดำ และม่วงด้วย คือพกตลับเดียวก็เฟี้ยวได้ทุกงานเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : rmkrmk.com

2. RMK Color Performance Eyes

          ใครชอบงานวิ้งแบบสาวญี่ปุ่น บอกเลยตลับนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง แถมยังมีถึง 3 สีในตลับเดียว แบบนี้ใครชอบสีโทนไหนก็จัดมาเลย รับรองว่าแต่งยังไงก็คาวาอี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : lunasol-net.com

3. Lunasol Sheer Contrast Eyes

          เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความวิ้งอลังการของอายแชโดว์อยู่แล้ว ใครชอบความวิ้งระยับแบบจัดเต็ม ทาแล้วใครก็มองเห็นมาแต่ไกล บอกเลยว่าของ Lunasol คุ้มมากค่ะ แถมแต่ละสียังสดใส สีที่จับคู่มาให้ในตลับก็สวยลงตัว ครีเอทให้สวยได้หลายลุคเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

4. Bobbi Brown Sparkle Eye Shadow

          เห็นกลิตเตอร์อยู่บนอายแชโดว์ใหญ่ขนาดนี้ แต่บอกเลยว่าพอปาดลงบนเปลือกตาแล้ว ดวงตาจะวิ้งปิ๊งระยับแบบไม่เยอะเกินไป จึงทำให้ได้ลุคหรูหราผู้ดีเว่อร์เลยค่ะ หากใครชอบสีโทนธรรมชาติแต่งได้ทุกวันละก็ จัดรุ่นนี้เลยรับรองว่าเลิฟ ราคาอยู่ที่ตลับละ 1,250 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : shiseido.co.jp

5. Majolica Majorca Jeweling Eyes


          ยังอยู่กันที่อายแชโดว์วิ้ง ๆ สัญชาติญี่ปุ่นจ้า ใครชอบความวิ้งเล็ก ๆ และมีหลายสีในตลับเดียวจบเลยละก็ บอกเลยตัวนี้ก็น่าสนใจค่ะ เพราะตลับเล็กพกพกง่าย มีสีครบในตลับเดียว และรุ่นนี้ก็มีหลายเฉดให้เลือก ปาดทีตาก็วิ้งระยับเล็ก ๆ กำลังงาม แบบนี้พลาดได้ไงล่ะเนอะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 590 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : katethailand.com

6. Kate Colourcious Diamond

          ถ้าพูดถึง Kate แล้ว แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงอายแชโดว์คุณภาพดี ราคาน่ารักของเขาอยู่แล้ว และบอกเลยว่าอายแชโดว์หลายรุ่นของแบรนด์นี้ ส่วนมากจะเป็นวิ้งกระจุยกากเพชรกระจายทั้งนั้นเลยค่ะ และสำหรับรุ่นนี้ไม่ใช่ว่าทาแล้วเหมือนไปเล่นลิเกนะ เพราะวิ้งของเขาสวยหรูดูแพงในราคาตลับละ 490 บาทเท่านั้น

อายแชโดว์
ภาพจาก : maybelline.co.th

7. Maybelline Eyestudio Hyper Diamonds Eyeshadow


          เป็นอีกรุ่นฮิตที่เห็นสาว ๆ หลายคนก็มีใช้กัน ก็แหม ... มันออกจะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงแค่ราว ๆ 449 บาทเท่านั้น (เซลบ่อยด้วย) แถมคุณภาพก็ยังเริดจริงอะไรจริง มีแค่ตลับเดียวก็ครีเอทได้ตั้งหลายลุคแล้ว แถมรุ่นนี้ก็ยังมีเฉดสีสวย ๆ ใหัเลือกเพียบเลยค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : canmake.com

8. Canmake Jewelstar Eyes

          มากันที่อายแชโดว์สำหรับสาวสายแบ๊วกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าเห็นตลับเล็กแบบนี้ แต่พลังความวิ้งมหาศาลสุด ๆ เลยค่ะ จะปาดเดี่ยว ๆ หรือแตะทับอายแชโดว์เนื้อแมตต์ก็ได้ รับรองว่าวิ้งถึงพริกถึงขิงจริง ๆ ตลับนี้ราคาประมาณ 300 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

9. In2It Eye Colour Palette

          อายแชโดว์วิ้งงานถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ! เห็นว่ามีหลายสีในตลับเดียว แถมเนื้อยังละเอียด สีสวยดีขนาดนี้ บอกเลยราคาตลับละประมาณ 199 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าสีเกลี่ยง่ายติดทนทั้งวันด้วย ใครมีงบน้อยแต่อยากตาวิ้ง ลองสอยมาเลยแล้วจะไม่ผิดหวัง

อายแชโดว์
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

10. Wet n Wild Color Icon Glitter Single

          ใครชอบความวิ้งแบบจัดหนักจัดเต็ม ชนิดที่ว่าจะต้องไปโดดเด่นสุดในงานปาร์ตี้ ลองสอยตลับนี้ไปลองเลยจ้า ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อเจลที่วิ้งหนักมากจริง ๆ อาจจะทาเดี่ยว หรือทาทับอายแชโดว์สีอื่น ๆ กได้ แต่บอกเลยว่าแต่ละสีแซ่บ ไม่น่าจะเหมาะกับการทาในชีวิตประจำวันเท่าไรค่ะ เก็บไว้วันงานสำคัญแล้วกันเนอะ ราคาอยู่ที่ 99 บาทเท่านั้น

          โอ้โห ... แต่ละตลับวิ้ง ๆ สวยเว่อร์จริงอะไรจริง ยิ่งถ้าหยิบมาปาดลงบนเปลือกตา คงโดดเด่นเห็นมาแต่ไกลเลยนะเนี่ย ^_^ บอกเลยสาว ๆ ต้องมีไว้ในครอบครองสักตลับจ้าถึงจะฟิน !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 อายแชโดว์วิ้ง ๆ ตั้งแต่แพงยันถูก ปาดแล้วตาปิ๊งเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:19:41 29,152 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP