10 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา สำหรับสาวรักความสบายครีมกันแดด
         
          เปิดกรุ 10 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ตัวช่วยปกป้องผิวสวยจากแสงแดด ซัมเมอร์นี้พอกันทีกับความเหนอะหนะ


          อากาศช่วงซัมเมอร์ในบ้านเรา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นอะไรที่ Hot !! สุด ๆ แถมยังเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวดำคล้ำเสียได้ง่าย ๆ ดังนั้นช่วงนี้ "ครีมกันแดด" จึงเป็นไอเทมที่จะห่างตัวสาว ๆ ไม่ได้เลยทีเดียว แต่ในช่วงอากาศที่ร้อนระอุแบบนี้ ถ้าจะให้มานั่งทาครีมกันแดดเนื้อเหนียว ๆ ก็คงจะยิ่งทำให้หงุดหงิดและไม่สบายตัวเข้าไปใหญ่ เอาเป็นว่าเก็บครีมกันแดดอันเก่าเข้ากรุ แล้วลองมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบขั้นเทพมาใช้กันดีกว่าค่ะ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำรีวิวมาให้ชมกันแล้ว บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด !

ครีมกันแดด
ภาพจาก : biorethailand.com

1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดตัวนี้บางเบาสมคำร่ำลือแน่นอนค่ะสาว ๆ เพราะเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ซึ่งใครได้ลองก็ต้องติดใจไปตาม ๆ กัน เพราะปกป้องผิวจากแดดได้ดีเยี่ยม ทั้ง UVA และ UVB อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ใช้ทาตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่มีผิวหมองคล้ำลงเลยล่ะค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : mentholatum.com.my

2. Mentholatum Sunplay Powdery White Whitening SPF60 PA+++

          ครีมกันแดดชนิดน้ำเนื้อบางเบาที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ถึง 60 เท่า ซัมเมอร์นี้สาว ๆ คนไหนที่ไปทะเลห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ เพราะทั้งกันแดดและกันน้ำได้ในตัวเดียว อีกทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย ไม่มัน และช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้นอีกด้วย ราคาประมาณ 300-400 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Provamed Club

3. Provamed Sun Aqua Serum SPF50

          ครีมกันแดดสูตรน้ำที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวมันและผิวแพ้ง่ายทั้งหลายค่ะ เพราะตัวนี้จะไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม อีกทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำยังจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : laroche-posay.co.uk

4. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+

          ครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อเจลค่ะสาว ๆ แต่เห็นบางเบาแบบนี้สามารถป้องกันแดดได้ถึง 50 เท่าเลยทีเดียว เหมาะกับสาว ๆ ผิวบอบบาง และแพ้ง่าย ทาแล้วซึมเร็ว พอแห้งแล้วก็ไม่เป็นคราบ แถมยังกันน้ำได้อีกด้วย ราคาประมาณ 1,150 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : kanebo-cosmetics.jp

5. Kanebo Allie UV Mineral Moist NEO SPF50 PA++++

          เป็นครีมกันแดดจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับสาว ๆ มากในหน้าร้อนนี้ เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่ปรับสูตรใหม่ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี อีกทั้งยังสบายผิว ไม่เหนียว ไม่มัน ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 500-1,200 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : loreal-paris.com.sg

6. L'oreal UV Perfect Aqua Essence SPF50 PA++++

          ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ตัวนี้ทาแล้วสบายผิวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีโดยไม่เป็นคราบขาวกวนใจ ที่สำคัญตัวนี้ทาแล้วสามารถปกป้องผิวจากแดดได้นาน เรียกว่าทาครั้งเดียวเช้ายันเย็นก็เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunplay Thailand

7. Sunplay Skin Aqua UV Watery Gel SPF50 PA++++

          ครีมกันแดดสูตรเนื้อเจล ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งเหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ ทาแล้วจะรู้สึกเหมือนน้ำ ชุ่มชื้น ซึมเร็วสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 300-400 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Neutrogena Thai

8. Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF50 PA+++


          หน้าร้อนนี้ใครที่ต้องออกจากบ้านเจอกับแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ ต้องห้ามพลาดครีมกันแดดตัวนี้เลยค่ะ เพราะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานมาก ๆ สาว ๆ ที่เคยใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าถึงแม้จะต้องเจอกับแดดแรง ๆ ผิวก็ไม่มีคล้ำเสียเลย อีกทั้งยังทาง่าย ซึมเร็ว และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย ราคาประมาณ 400 กว่าบาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : makeupalley.com

9. Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF50 PA+++

          ครีมกันแดดสูตรน้ำนม ตัวนี้ก็ถือเป็นครีมกันแดดตัวฮิตจากแบรนด์ชิเซโด้เช่นเดียวกันค่ะ ทั้งบางเบา และซึมเร็ว เหมาะสำหรับใช้ทาก่อนออกจากบ้านทุกวัน ใช้ได้ทั้งผิวมันไปจนถึงผิวแพ้ง่าย และด้วยความที่เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนม จึงทำให้ไม่เป็นคราบ ไม่วอก ผิวไม่มันเงา และยังกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 600-1,500 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : nivea.co.th

10. Nivea Sun Whitening Perfect Protect Milk Pink Serum SPF50 PA+++

          ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมที่สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้สบาย ๆ ตัวนี้เกลี่ยง่ายและซึมเร็วมากค่ะสาว ๆ และนอกจากจะไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวของคุณขาวผ่องขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับใครที่ผิวคล้ำคงไม่เหมาะเท่าไร อาจทำให้วอกเกินไปได้ แต่ถ้าใครที่ผิวขาวอยู่แล้วใช้ครีมกันแดดตัวนี้จะต้องเลิฟแน่นอนค่ะ ราคาประมาณ 140-280 บาท

          พอกันทีกับครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ !! เพราะกองทัพครีมกันแดดที่กระปุกดอทคอมนำมารีวิวให้สาว ๆ ได้ชมกันในวันนี้ ทั้งเนื้อบางเบา แถมยังกันแดดได้เทพสุด ๆ แบบนี้จะรอช้าอยู่ไย รีบไปสอยมาไว้ใช้ตลอดซัมเมอร์นี้กันเลยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา สำหรับสาวรักความสบาย โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2559 เวลา 17:48:06 78,615 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP