x close

7 ครีมกันแดดกันน้ำตัวท็อป ร้อนเหงื่อท่วมแค่ไหนก็ไม่มีหลุดครีมกันแดดกันน้ำ

          ครีมกันแดดกันน้ำ 7 ตัวที่ขึ้นชื่อได้ว่าแจ๋วสุด ๆ เพราะแม้จะร้อนเหงื่อท่วมขนาดไหน กันแดดก็ไม่หลุดออกมาแน่นอน คราวนี้ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะดำ ^_^

          หน้าร้อนแดดเปรี้ยงแบบนี้ ไอเทมที่คู่ควรกับสาว ๆ ที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดดี ๆ สักตัวแน่นอน และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หน้าร้อน แดดบ้านเราก็ยังแรงเปรี้ยงตลอดไม่มีลดละ ซึ่งก็คงพูดได้เลยว่าการได้เจอกันแดดตัวเทพที่กันน้ำกันเหงื่อให้ได้ด้วยถือเป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนใฝ่ฝันเลย ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 7 ครีมกันแดดกันน้ำที่กระปุกดอทคอมขอแนะนำดีกว่าค่ะ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Banana Boat Lover (Thailand)

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

          หากพูดถึงครีมกันแดดแล้วไม่เอ่ยถึงตัวนี้เลยก็คงไม่ได้ เพราะใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าประสิทธิภาพการกันแดดของเจ้าหลอดส้มนี้เริดขนาดไหน ที่สำคัญยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี แบบนี้ไม่ว่าจะออกไปเดินเที่ยว เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือเล่นน้ำทะเลก็ไม่ต้องกลัวหลุด

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : shiseido.co.jp

Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดตัวนี้กันน้ำได้ดีจริงอะไรจริง เพราะเป็นตัวที่สาว ๆ หลายคนบอกว่าล้างออกยากมาก ๆ เลยเชียว ซึ่งก็หมายความว่าแค่เหงื่อหรือน้ำธรรมดามาโดนหน้าแบบยังไม่ทันได้ถู ก็ไม่มีทางทำให้กันแดดตัวนี้หลุดออกไปได้แน่นอน

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Biore Thailand

Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++

          ครีมกันแดดกันน้ำที่คุณภาพดีและราคาไม่แพงต้องตัวนี้เลย ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมที่ทาลงไปแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และมีคุณสมบัติกันน้ำด้วย คราวนี้จะว่ายน้ำเล่นที่ทะเลหรือเดินเล่นจนเหงื่อท่วมก็ไม่ต้องกลัวดำ

ครีมกันแดดกันน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ZA - Cosmetics Thailand

ZA True White Ex Power Block UV SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดสีขาวที่ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ แถมทาแล้วยังช่วยปรับให้สีผิวดูสว่างสดใส คุมมันได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้เริด

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : etude.co.kr

Etude House Sunprise All Proof SPF50+ PA+++

          ชื่อก็บอกชัดอยู่แล้วว่าเป็นกันแดดแบบ Waterproof ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องกันแดด กันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบว่ายน้ำหรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : theskinfood.com

Skinfood Aloe Waterproof Sun SPF50+ PA+++

           ครีมกันแดดสัญชาติเกาหลีอีกตัวที่มีคำว่า Waterproof แปะลงบนตัวผลิตภัณฑ์ แหม … เคลมมาขนาดนี้ก็มั่นใจได้แล้วว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ดีชัวร์ ๆ แถมยังสกัดจากว่านหางจระเข้ด้วย งานนี้สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย ๆ จ้า

ครีมกันแดดกันน้ำ
ภาพจาก : online.cutepress.com

Cute Press UV Expert Protection SPF50 PA+++

          ครีมกันแดดสุดเริดตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย เพราะเนื้อสีเบจเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ทาลงไปแล้วหน้าก็เนียนทันที ที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี

          ว้าว … แต่ละตัวนอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อได้แล้ว คุณสมบัติอื่น ๆ ยังเริดอีกด้วย ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องสอยไว้ใช้สักหลอดแล้วล่ะ ^_^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ครีมกันแดดกันน้ำตัวท็อป ร้อนเหงื่อท่วมแค่ไหนก็ไม่มีหลุด อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2561 เวลา 11:54:14 186,128 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP