แก๊งคุณแม่คนสวย ร่วมมีทติ้ง เยี่ยมน้องกาย่า-น้องนาราดา แฮปปี้สุด ๆ








          แก๊งเพื่อนคุณแม่ เปิ้น-แนน-กระแต-เนย-เบนซ์ ร่วมปาร์ตี้เฮฮา กับน้องกาย่า-น้องนาราดา ลั้ลลา แฮปปี้เว่อร์


          จัดปาร์ตี้คุณแม่ลูกอ่อนในวันว่างกันสักหน่อย สำหรับสองคุณแม่และคุณลูกอย่าง เปิ้น ภารดี กับลูกสาว น้องกาย่า และคุณแม่มือใหม่ แนน ปิยะดา กับลูกสาวตัวน้อย น้องนาราดา ที่ล่าสุด (28 มีนาคม 2559) ได้พากันมาทานข้าวชิล ๆ กับแก๊งเพื่อนสาวสุดซี้ เนย โชติกา, กระแต ศุภักษร และ เบนซ์ ปุณยาพร
          งานนี้ว่าที่คุณแม่ กระแต ศุภักษร ก็ยิ้มไม่หุบ เล่นกับหลาน ๆ ใหญ่เลย ถือเป็นการซ้อมเลี้ยงลูกไปพลาง ๆ ก่อนจะมีเบบี๋ตัวน้อยเป็นของตัวเอง เหลือเพียงสาวเบนซ์กับสาวเนยเท่านั้น ขอให้ตามเพื่อน ๆ ให้ทันนะคะ อิอิ









ภาพจาก Instagram benz_punyaporn, noeychotika, ple_paradee


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก๊งคุณแม่คนสวย ร่วมมีทติ้ง เยี่ยมน้องกาย่า-น้องนาราดา แฮปปี้สุด ๆ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2559 เวลา 16:07:07 38,927 อ่าน
TOP
x close