x close

7 สีผมรับสงกรานต์ 2016 งานแจ่มขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องสาด !

สีผมรับสงกรานต์
         
          7 สีผมรับสงกรานต์ 2016 งานแจ่มขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องสาดอยู่แล้ว ถ้าอยากอัพความแจ่มเฟี้ยวรับเทศกาลนี้ละก็ มาดูกันดีกว่าว่าสีไหนจะมาแรง


          อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันสงกรานต์แล้ว งานนี้สาว ๆ จะไปเล่นน้ำแบบเบา ๆ ไม่ได้เด็ดขาดนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะต้องแต่งหน้าเล่นสงกรานต์ ให้เด่นเด้งแล้ว สีผมก็ต้องจัดเต็มเอาให้เด่นสุดติ่ง จนใครเห็นก็อดที่จะเข้ามาสาดน้ำและปะแป้งคุณไม่ได้เลย หากใครกำลังเตรียมตัวหาสีผมโดน ๆ สำหรับวันสงกรานต์อยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมนำ 7 สีผมรับสงกรานต์มาฝากแล้วค่ะ บอกเลยว่างานแจ่มทุกสีจริง ใครเห็นแล้วไม่สาดก็ตาถั่วแล้ว !
สีผมรับสงกรานต์

1. สีบลอนด์สุดอินเตอร์

          เป็นอีกหนึ่งสีที่เราจะเห็นกันประจำเมื่อวันสงกรานต์มาถึง แต่คุณสาว ๆ ที่อยากดูปังมากกว่าโป๊ะ บอกเลยว่าลองเลือกสีที่ดูดีมีรสนิยม ไม่ควรเลือกสีบลอนด์ทองที่ทำแล้วดูสก๊อยนะจ๊ะ และที่สำคัญสีนี้อาจจะต้องเป็นสาวผิวขาวหน่อยแล้วล่ะ ใครผิวสองสีข้ามเลย !

สีผมรับสงกรานต์

2. สีส้มสดใส

          วันสงกรานต์ที่อากาศร้อนสุดติ่ง เราก็ต้องอัพสีผมให้ร้อนกว่า ด้วยสีส้มสดใสสุด ๆ แบบนี้เลย รับรองว่าแค่เดินออกจากบ้านหนุ่ม ๆ ก็ยืนรอปะแป้งมาตั้งแต่ไกล

สีผมรับสงกรานต์

3. สีแดงแรงไปอีก


          ถึงยังไงผมสีแดงก็ยังแซ่บจี๊ดบาดใจสำหรับสงกรานต์ทุกปี และแน่นอนว่าปีนี้ผมสีแดงก็ยังไม่เอาท์ไปนะจ๊ะ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ต้องย้อมให้แดงจริงอะไรจริงแบบนี้เลย ส่วนพวกสีผมประกายแดงทั้งหลายเก็บไว้ก่อนเพราะมันเจ็บไม่พอ

สีผมรับสงกรานต์

4. สีพาสเทลมุ้งมิ้งกระดิ่งแมว

          ปีนี้เทรนด์สีผมพาสเทลก็ยังแรงดีไม่มีตก หากใครอยากย้อมผมสีพาสเทลสุดมุ้งมิ้งกระดิ่งแมวละก็ บอกเลยช่วงสงกรานต์นี้แหละเป็นโอกาสที่ดีสุด ๆ ไม่ว่าจะเดินเล่นน้ำอยู่ตรงไหนใคร ๆ ก็ยังเห็นคุณแน่นอน

สีผมรับสงกรานต์

5. สีโทนฟ้าเฟี้ยว ๆ

          ไม่ว่าจะฟ้าโทนไหน หรือสีน้ำเงินไปเลยก็เหมาะสำหรับทำต้อนรับวันสงกรานต์จ้า เพราะสีนี้ช่วยทำให้อากาศสุดร้อนระอุในวันสงกรานต์เย็นขึ้นได้ในพริบตา แถมยังเป็นสีผมที่อัพลุคให้คุณดูแจ่มจริงอะไรจริง !

สีผมรับสงกรานต์

6. สีเทายังไม่เอาท์นะจ๊ะ

          ใครอยากทำสีเทาเชิญด่วนจ้า เพราะสีนี้ยังอินเทรนด์อย่างต่อเนื่องไม่มีเอาท์ แต่ขอบอกไว้เลยว่า ทำสีนี้แล้วต้องแต่งหน้าให้มีสีสันในวันสงกรานต์หน่อยนะเออ ไม่งั้นอาจเฟลดับวูบ ใคร ๆ ก็นึกว่าคุณยายออกมาเล่นน้ำได้

สีผมรับสงกรานต์

7. สีทองแดง

          ถึงแม้จะเป็นสีที่เบาสุดในบรรดา 7 สีผมที่แนะนำไป แต่บอกเลยว่าไปเล่นน้ำกลางแดดสีนี้จะแจ่มสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ สาวคนไหนยังใจไม่เด็ดพอที่จะทำสีแซ่บ ๆ ลองเริ่มต้นด้วยสีนี้เลย รับรองเกิดไม่แพ้กัน

          บอกเลยสีผมแซ่บ ๆ แบบ 7 สีนี้ จะช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวสวยโดดเด่นยามเล่นน้ำมากเลยล่ะ งานนี้ฮอตสุดจนใครก็รุมปะแป้งแน่นอน ^_^

ภาพจาก : Instagram mck_manes,  madisonsewell_, breannurlaub, laurencalaway, manicpanicnyc, sitabellan, _missbo, atleeeey, bescene, schwarzkopfusa, _belyse, glamiris, xtianaland, helenski__, camilasenna, foxstreet_j, karolejosefabonnet, kirstenmclennan, phiphibb, aatypi, michaelhowie1, scarlettvalentine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 สีผมรับสงกรานต์ 2016 งานแจ่มขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องสาด ! โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2559 เวลา 16:20:23 19,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP