มด ณปภัช แฮปปี้ทำบุญวันเกิด-ปลื้มถ่ายแบบเซ็กซี่กระแสตอบรับดี


มด ณปภัช

          มด ณปภัส ควงคุณแม่และเพื่อน ร่วมทำบุญวันเกิดรับเบญจเพส แย้มหนุ่มคนสนิทโทรอวยพรวันเกิดคนแรก ปลื้มถ่ายแบบเซ็กซี่กระแสตอบรับดี

          ถึงวันเกิดวัยเบญจเพสอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องสาว มด ณปภัช ที่ล่าสุด (12 เมษายน 2559) เจ้าตัวได้ควงคุณแม่ พร้อมด้วยเพื่อนร่วมค่าย เอี๊ยง สิทธา, มังกร ปภาวิน และ ลาล่า-ลูลู่ มาทำบุญในวันเกิดครอบรอบ 25 ปี ที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ)
มด ณปภัช

          โดยสาวมด ได้เผยว่า ไม่อยากได้อะไรในวันเกิด เพราะมีสิ่งที่ต้องการหมดแล้ว ส่วนหนุ่มคนสนิทนอกวงการ ก็ได้ยกหูโทรศัพท์มาอวยพรเป็นคนแรก และจะไปดินเนอร์ด้วยกัน สำหรับอาถรรพ์เบญจเพสนั้น ตนไม่ค่อยอยากพูดถึง เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดี แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ

          นอกจากนี้สาวมดยังบอกด้วยว่า กระแสตอบรับจากการถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่ดีมาก ซึ่งก่อนรับงาน คุณแม่และต้นสังกัดก็ได้ช่วยคัดกรองแล้ว และโชคดีที่เป็นคนรูปร่างบางเลยไม่ต้องฟิตหุ่นมาก อาศัยมุมกล้องและการโพสท่าช่วยภาพเลยออกมาสวย

มด ณปภัช

ภาพจาก Instagram modnapapat

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มด ณปภัช แฮปปี้ทำบุญวันเกิด-ปลื้มถ่ายแบบเซ็กซี่กระแสตอบรับดี อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2559 เวลา 23:33:20 3,254 อ่าน
TOP
x close