ทอย ปฐมพงศ์ เมินคนขุดรูปเก่าเทียบ ยันไม่เคยทำศัลยกรรม



           ทอย ปฐมพงศ์ ยันไม่เคยทำศัลยกรรมแน่นอน เมินชาวเน็ตขุดรูปเก่ามาเปรียบเทียบ คาดหน้าเปลี่ยนเพราะโตขึ้น รับควงสาวเล่นสงกรานต์ แต่สถานะแค่เพื่อน

           กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่สาว ๆ หลายคนกำลังกรี๊ดเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหน้าใหม่จากค่ายแกรมมี่ ทอย ปฐมพงศ์ เจ้าของบท แตงโม ในซีรีส์สุดแซ่บ เพื่อนรักเพื่อนร้าย ที่ออร่าความหล่อใสพุ่งกะจาย จนมีคนยกให้เป็นว่าที่สามีแห่งชาติไปอีกราย แต่งานนี้กลับโดนสกัดดาวรุ่งถูกขุดภาพในอดีตที่หน้าตาเปลี่ยนไปมาเทียบ เลยโดนเม้าท์ว่าไปขึ้นเขียงให้หมอทำหน้ามาใหม่จนหล่อเป๊ะหรือเปล่า

ทอย ปฐมพงศ์

           ล่าสุด (20 เมษายน 2559) หนุ่มทอย ก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า "จริง ๆ รูปนั้นผมเป็นคนลงในอินสตาแกรมเองครับ ซึ่งสามารถเช็กได้ว่าผมไม่ได้ทำหน้ามา เรื่องบำรุงก็แค่ทาครีมทั่วไป ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษครับ มีจิ้มแก้มนิดนึงให้รูปหน้าดูกระชับขึ้น คือคิดว่าน่าเป็นเพราะโตขึ้น เป็นการช่วงที่พัฒนาการเจริญเติบโต"

มีคนมาทักไหมเรื่องรูปที่เราลง ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : คือตอนนั้นเราก็ลงไปเฉย ๆ ครับ ไม่ได้ซีเรียสที่มีคนจับตามองด้วย เพราะว่าเราก็ไม่ได้ทำจริง ๆ

ไปจิ้มแก้มมา ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : คือผมเอานิ้วจิ้มเฉย ๆ ครับ ไม่ได้ให้หมอจิ้ม

ตอนนี้กระแสเราก็มาแรงมาก กลัวโดนปล่อยภาพหลุดเรื่องสาว ๆ อีกไหม เพราล่าสุดก็เพิ่งโดนปล่อยภาพคู่สาว ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : ไม่ ซีเรียสอะไรครับ คือมันเป็นช่วงอายุหนึ่งที่เราคุยกันปกติ ไม่ได้มีอะไรเยอะไปกว่านั้น คือผมไม่ได้คุยหลายคนครับ คือกับภาพนั้นเราก็เคยคุยกันจริง ๆ แต่ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าเดิม ตอนนั้นประมาณ ม.5 ได้ครับ

หลังจากนี้กลัวโดนขุดอีกไหม ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : คือไม่ซีเรียสว่าเขาจะขุดอะไรขึ้นมา เพราะคิดว่ามันไม่มีอะไรน่าเสียหายครับ

ตอนนี้เรามีคนคุยด้วยบ้างหรือยัง ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : ไม่มีคุยกับใครเป็นพิเศษครับ เพราะว่าไม่มีเวลาด้วย

ทอย ปฐมพงศ์

ก่อนหน้านี้มีคนเห็นว่าเรามีแฟนแต่พอเราเข้าวงการก็ปิดไว้ไม่ยอมบอกว่ามีแฟน ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : จริง ๆ แล้วไม่ได้มีแฟนอยู่แล้วครับ แต่มีคนคุยเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน

สงกรานต์ที่ผ่านมามีคนเห็นเราไปเล่นน้ำกับสาว ๆ ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : อันนี้เป็นเพื่อนในกลุ่มครับ ไม่มีได้อะไรเป็นพิเศษ คือเราก็มีคนคุยเข้ามาเรื่อย ๆ ครับ แต่เป็นในฐานะเพื่อน คือเป็นเพื่อนนอกวงการ

กลัวคนมองว่าเราเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยไหม ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : เรื่อย ๆ ในที่นี้คือไม่ได้เปิดรับเรื่อย ๆ นะครับ คือบางทีก็มีดู ๆ บ้าง บางทีก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า คุยทีละคนครับ ตอนนี้ก็ยังไม่มี

ล่าสุดมีคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติด้วย ?

           ทอย ปฐมพงศ์ : รู้สึก ขอบคุณที่ให้ตำแหน่งนี้ครับ แต่ผมก็คิดว่าตัวเองยังไกลเกินที่จะถึงตำแหน่งนี้ เพราะว่าเพิ่งเข้ามาในวงการ คือเหมือนจะยังไม่พร้อม ช่วงนี้แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ครับ เรื่องนี้ก็เกินคาดที่ตั้งไว้ เพราะตอนแรกผมไม่คิดว่าบทแตงโมจะมีกระแสดีขนาดนี้ ตอนนี้ก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ไปตลาดก็มีคนทัก เราก็แปลกใจ ตอนนี้ก็ต้องวางตัวให้ดี หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอย ปฐมพงศ์ เมินคนขุดรูปเก่าเทียบ ยันไม่เคยทำศัลยกรรม อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2559 เวลา 21:38:35 26,663 อ่าน
TOP
x close