x close

10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีสวยแซ่บติดทนนาน ตัวไหนบ้างที่มาวิน

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
         
          10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีสวยแซ่บติดทนนาน จะมีตัวไหนบ้างที่มาวินคู่ควรกับสาวแซ่บมากที่สุด วันนี้เราคัดมายั่วน้ำลายกันแล้ว


          นาทีนี้ไม่ใช่เวลาของลิปกลอสหรือลิปสติกเนื้อครีมอีกต่อไปแล้ว เพราะสาว ๆ หลายคนคลั่งไคล้ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์กันสุด ๆ จนแบรนด์เครื่องสำอางทั้งหลายต่างก็พากันปล่อยลิปจิ้มจุ่มใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันเพียบ ว่าแต่ว่าช่วงนี้ลิปลิควิดตัวไหนจะมาแรง ตัวไหนจะสีแซ่บและติดทนนานตลอดวันที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมคัดตัวที่มาวินที่สุด 10 ตัวมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ โอ๊ย ... เห็นแล้วอยากจะกวาดให้เรียบ !
ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : hourglasscosmetics.com

1. Hourglass Opaque Rouge Liquid Lipstick

          แค่ตัวแท่งก็หรูบาดใจสุด ๆ แล้ว บอกเลยว่าแบรนด์นี้ดังเรื่องแป้งไฮไลท์ฉ่ำวาวมาก่อน แต่พอออกลิควิดลิปสติกมาไม่นาน สาว ๆ ก็แห่แหนไปถอยมาลองกันมากมาย และใคร ๆ ก็บอกว่ามันดีงาม สีติดทนยาวนาน 8-12 ชั่วโมงเชียวล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : lashesbasket.com

2. The Balm Meet Matte Hughes Long Lasting Liquid Lipstick

          ใครชอบไอเทมแบบวินเทจ ๆ ต้องหลงรักแพ็กเกจตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ นอกจากแท่งจะสวยมีเอกลักษณ์แล้ว บอกเลยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ตัวนี้สีดีงามมาก ติดแน่นทนนาน เนื้อลิปก็นุ่มสมูท ทาแล้วฟินแฮปปี้ไปอีก ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาทค่ะ

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : limecrime.com

3. Lime Crime Velvetines Matte Lipstick

          เรียกได้ว่าเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่ฮิตตลอดกาล ด้วยความที่สีสวยชัดจัดจ้าน มีสีให้เลือกมากมาย ทั้งสายนู้ดสายดาร์กก็จัดได้หมด ที่สำคัญคือคุณภาพดีติดทนนาน และหอมมากด้วยล่ะ เวลาทาแล้วก็มีความสุขสุดขีด อิอิ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 800 บาทค่ะ

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : stilacosmetics.com

4. Stila Stay All Day Liquid Lipstick

          ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ตัวแรก ๆ ที่ออกมาก่อนกระแสลิปแบบนี้จะดัง บอกเลยว่าคุณภาพเขาดีจริง ทั้งเนื้อลิปดีสีก็แน่นติดทนนาน ทาตอนเช้าครั้งเดียวคือจบเลย ใครไม่ชอบเติมลิประหว่างวันบ่อย ๆ ชี้เป้าเลยตัวนี้แหละเริดค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : katvondbeauty.com

5. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick

          ถึงแม้ยังไม่ได้เข้ามาขายในบ้านเรา แต่สาวไทยหลายคนก็ลงทุนพรีออร์เดอร์ข้ามน้ำข้ามทะเลกันมาเลยทีเดียว ก็แหม ... ของเขาดีจริง แท่งก็สวย สีก็ชัด ที่สำคัญยังติดทนนานจนแทบไม่ต้องเติมเลย เชื่อว่าอีกไม่นานคงเข้ามาขายให้เสียเงินกันแบบคล่องตัวแน่นอนล่ะ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 800-1,000 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : ofracosmetics.com

6. OFRA Long Lasting Liquid Lipstick

          ชื่อนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูสาว ๆ เท่าไรนักใช่ไหมคะ เพราะแบรนด์นี้ยังไม่มีวางขายในบ้านเราอย่างเป็นทางการ หากอยากสอยมาใช้ก็อาจจะต้องสั่งออนไลน์หรือพรีออร์เดอร์เอา แต่ขอบอกว่าว่าลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์แบรนด์นี้สีสวยมากจริง ๆ ค่ะ มีให้เลือกหลายโทนหลายเฉด แถมแต่ละสียังสวยกินใจ ส่วนเรื่องติดทนนั้นบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายคอนเฟิร์มแล้วว่า อยู่ทนอยู่นานสุด ๆ จ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 800-900 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : doseofcolors.com

7. Dose of Colors Liquid Matte Lipstick

          ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์จากอเมริกามาอีกแล้วจ้า ! บอกเลยว่าตัวนี้เป็นตัวโปรดของบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกหลายคนจริง ๆ เพราะแต่ละเฉดแจ่มเว่อร์มาก สีสันสดจัดชัดเจน และติดทนนานให้ปากสวยเด้งทั้งวันด้วย งานนี้สายแซ่บพลาดไม่ได้เด็ดขาดจ้า ราคาจะอยู่ที่ราว ๆ 700-900 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : shop-lasplash.com

8. LA Splash Lip Couture

          ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์แพ็กเกจเริดตัวนี้กำลังมาแรงเลยค่ะ บอกเลยว่าราคาแค่ราว ๆ 500 บาท แต่สีสันสวยงาม เนื้อแน่นแจ่มสุดใจจริง ๆ ที่สำคัญคือติดทนนานมาก ล้างด้วยน้ำเปล่าไม่มีทางออกแน่นอน ต้องใช้รีมูฟเวอร์เท่านั้นถึงจะเอาอยู่ พูดเลยเป็นลิปจิ้มจุ่มที่อึดจริง !

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : colourpop.com

9. Colourpop Ultra Matte Lips

          ชั่วโมงนี้คงไม่มีลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ตัวไหนเนื้อหอมเท่านี้อีกแล้ว เพราะสาว ๆ ตามหามาใช้กันเพียบ และยังมีข่าวลือว่าเป็นแฝดกับลิปของสาว ไคลี่ เจนเนอร์ด้วย แบรนด์นี้เขามีหลากหลายสีให้เลือกค่ะ ที่สำคัญราคาอยู่ที่แค่ราว ๆ 400-500 บาทเท่านั้น ส่วนความติดทนก็ต้องบอกเลยว่า ทำได้ดีเว่อร์ ๆ เลย

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

10. NYX Liquid Suede Cream Lipstick

          ใครงบน้อยแต่อยากปากเด้งนานตลอดวันด้วยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์บ้าง บอกเลยนี่คือสิ่งที่คุณคู่ควรเลยจ้า เพราะลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความดีงามอยู่แล้ว ยิ่งตัวนี้ออกมาใหม่ให้ปากสวยดุจกำมะหยี่ สีสันก็สวยแซ่บจนอยากจะกวาดมาให้ครบเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

          เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ รู้สึกคันไม้คันมือยิบ ๆ อยากจะออกไปช้อปมันซะเดี๋ยวนี้เลยใช่ไหมล่ะ เอ้า ... ใครชอบแบบไหน งบมีเท่าไร ก็จัดเต็มกันไปเลยจ้า บอกเลยว่าลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์แบบนี้กระแสมาแรงจริง ๆ ไม่มีระวังเชยน้า ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีสวยแซ่บติดทนนาน ตัวไหนบ้างที่มาวิน อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2559 เวลา 10:19:10 45,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP