x close

6 แชมพูปิดผมขาว สระปุ๊บปิดผมหงอกปั๊บ สะดวก ง่าย ไม่ต้องเข้าร้าน          รีวิวแชมพูปิดผมขาว เอาใจคุณสาว ๆ ที่มีผมหงอก ถ้าไม่มีเวลาเข้าร้าน นี่แหละตัวเลือกง่าย ๆ แค่สระผมก็ปิดผมขาวได้แบบเนียน ๆ

          เรื่องของผมหงอก สำหรับสาว ๆ อย่างเราแล้วยอมไม่ได้เลยที่จะให้มันโผล่ออกมากวนใจ เพราะเจ้าสิ่งนี้มันเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความแก่ ! นั่นเอง แล้วแบบนี้ใครจะยอมได้ล่ะ จริงไหม ? ดังนั้นจึงต้องปิดให้มิด ซึ่งหลาย ๆ คนมักจะใช้วิธีการปิดผมหงอกด้วยการย้อมสีผม ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและเห็นผลเร็วที่สุด แต่ทั้งนี้สาว ๆ บางคนก็ไม่มีเวลาจะเข้าร้านบ้างล่ะ ไม่อยากเสียเวลาบ้างล่ะ ซึ่งถ้าใครติดปัญหานี้อยู่ละก็ ลองหันมาใช้ " แชมพูปิดผมขาว" กันดูสิคะ เพราะคุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ แค่สระผมครั้งเดียวก็ปิดผมขาวได้ทันใจ ที่สำคัญยังช่วยประหยัดเวลาและประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วยนะ         

          เอ้า ! ว่าแต่แชมพูปิดผมขาวที่ว่า ตอนนี้จะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอยากลองซื้อมาใช้แต่ยังลังเลใจอยู่ว่าจะใช้แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ ถ้าไม่อยากรอช้า ตามไปดูกันเลย
 

1. Lolane Nature Code Color Shampoo

          แชมพูปิดผมขาวสูตรอ่อนโยนที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุด ตัวนี้ไม่มีแอมโมเนียค่ะสาว ๆ แถมยังไม่มีกลิ่นฉุน หลังใช้ผมจะไม่แห้ง แต่จะเงางามมีประกาย และจะช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีหลายสีให้เลือกทำอีกด้วย ทั้งสีดำ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลประกายแดง และน้ำตาลประกายทอง ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย กล่องละประมาณ 50 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : lolane.com

2. Prim Perfect Natural Hair Dyeing Shampoo

          แชมพูปิดผมขาวตัวนี้เป็นสูตรธรรมชาติค่ะ ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุน ไม่มีสารเคมีให้แพ้ระคายเคือง ตัวนี้สระแล้วสีผมติดง่ายดีค่ะ แถมยังทำให้ผมนุ่มลื่น และสียังติดทนนานอีกด้วยล่ะ ราคาก็เบา ๆ ประมาณ 80 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สมุนไพร ภูมิพฤกษา

3. BSY Noni Black Hair Magic Shampoo

          แชมพูปิดผมขาวตัวนี้ก็เป็นสูตรธรรมชาติเหมือนกันค่ะสาว ๆ เมื่อทำออกมาแล้วจะได้ผมสีดำเงางามเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญแชมพูตัวนี้ยังจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นด้วยล่ะ พูดเลยนอกจากจะช่วยปิดผมขาวได้ดีแล้ว ยังจะช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ชี้ฟู และรังแคได้อีกด้วยนะ ราคาซองละประมาณ 120 บาทค่ะ

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : bsynoniindia.com

4. OK Herbal Shampoo

          แชมพูปิดผมขาวที่มีสารสกัดจากดอกอัญชันและโสม ตัวนี้เวลาสระจะมีกลิ่นหอม ๆ ไม่มีแอมโมเนียค่ะ เรียกได้ว่าสระครั้งเดียวก็ปิดผมขาวได้แบบถาวร สีไม่มีหลุด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมดกดำ เงางาม และดูผมหนาขึ้นอีกด้วยล่ะ สำหรับยี่ห้อนี้มีให้เลือก 2 สีค่ะ ได้แก่ ดำ และน้ำตาลเข้ม ราคาประมาณ 50 บาท

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OK Herbal
 
5. Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo

          แชมพูปิดผมขาวตัวนี้ต้องบอกเลยว่าปิดผมขาวได้แนบสนิทเลยทีเดียวค่ะสาว ๆ อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่มีแอมโมเนีย เวลาสระจะรู้สึกสบายเหมือนสระแชมพูทั่ว ๆ ไป นอกจากนี้ยังจะช่วยฟื้นฟูผมให้นุ่มสลวย แข็งแรง ผมร่วงน้อยลง และสีผมที่ได้ก็ยังจะติดทนนานอีกด้วยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 70 กว่าบาท

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Catherine Thailand

6. Caring Easy Herbal Color Shampoo

          ปิดท้ายกันที่แชมพูปิดผมขาวแบรนด์ยอดนิยมของสาว ๆ ตัวนี้สาว ๆ เขาคอนเฟิร์มเลยว่าปกปิดผมขาวได้แนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่คัน ไม่ระคายเคือง และไม่มีกลิ่นฉุน หลังใช้นอกจากจะปิดผมหงอกได้มิดแล้ว ผมของคุณยังจะนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสูตรสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกทำอีกด้วยนะคะ ราคาประมาณ 70 กว่าบาท

แชมพูปิดผมขาว
ภาพจาก : caring-pcl.com

          แชมพูปิดผมขาวทั้ง 6 ตัวนี้แหละที่เขาว่าเด็ด เพราะทั้งใช้ง่าย ทั้งสะดวก แถมยังไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้าน แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ รีบไปสอยมาไว้ปิดผมขาวให้หายกวนใจคุณกันเลยดีกว่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 แชมพูปิดผมขาว สระปุ๊บปิดผมหงอกปั๊บ สะดวก ง่าย ไม่ต้องเข้าร้าน อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2561 เวลา 13:17:57 334,004 อ่าน
TOP