x close

อายครีมยี่ห้อไหนดี 7 ตัวนี้แหละที่เขาว่าเด็ด ! ลาก่อนรอยคล้ำ-ริ้วรอยใต้ตา          อายครีมยี่ห้อไหนดี หากสาว ๆ กำลังตามหากันอยู่ละก็ ต้อง 7 ตัวนี้แหละ ใช้แล้วเตรียมโบกมือลารอยคล้ำ-ริ้วรอยใต้ตาไปได้เลย

          มาทางนี้... สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้า หรือมีริ้วรอยใต้ตา ถ้ากำลังปวดหัวกับการหาวิธีแก้ไขกันอยู่ละก็ บอกเลยว่า "อายครีม" (Eye Cream) ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะอายครีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นมาดูแลปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ แต่จะมีอายครีมยี่ห้อไหนบ้างล่ะที่ดีที่สุด และจะช่วยแก้ปัญหาให้กับสาว ๆ ได้อย่างเห็นผล วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย...

1. Estee Lauder Advance Night Repair Eye Serum

          อายครีมเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ เขาเลยล่ะค่ะ เพราะใครใช้ก็ดีเริดจนต้องบอกต่อ เพราะตัวนี้จะช่วยลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังซึมซาบเร็ว สบายผิว ไม่แสบตา เรียกได้ว่าจะรู้สึกดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ แต่ราคาก็แอบแพงไปนิด ขวดละประมาณ 1,000-2,000 บาทค่ะ

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : esteelauder.co.th

2. Himalaya Herbals Under Eye Cream

          ตัวนี้เป็นอายครีมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่โด่งดัง ในเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวบริเวณรอบดวงตาได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ และสำหรับเรื่องริ้วรอยรอบดวงตาตัวนี้ก็เอาอยู่ นอกจากจะช่วยลดเลือนแล้ว ยังจะช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดใหม่ได้อีกด้วย ราคาประมาณ 200 กว่าบาทค่ะ

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : himalayaherbals.com

3. Garnier Light Brightening Eye Roll-on

          อายครีมที่มาในรูปแบบของลูกกลิ้ง ตัวนี้ใช้งานได้สะดวก แถมยังขึ้นชื่อในเรื่องของการปรับสภาพผิวบริเวณรอบดวงตาให้เรียบเนียนและขาวสว่างขึ้น งานนี้ใครที่มีปัญหาใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า จัดตัวนี้ไปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาประมาณ 190 บาท

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : garnierthailand.com

4. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Eye Brightening Gel

          อายครีมสูตรเข้มข้น ตัวนี้เป็นเนื้อเจลค่ะสาว ๆ หลายคนที่เคยใช้บอกต่อกันมาว่าช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน เวลาทาจะรู้สึกว่าเนื้อครีมซึมเร็ว แถมยังมีกลิ่นหอมนิด ๆ อีกด้วย ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

5. Eucerin White Therapy Clinical Eye Serum

          หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังสุด ๆ ของเวชสำอางแบรนด์นี้ก็คือ เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตัวนี้แหละค่ะสาว ๆ คอนเฟิร์มเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบ ๆ ดวงตา ที่สำคัญช่วยลดเลือนรอยคล้ำ ถุงใต้ตา และริ้วรอยได้อย่างเห็นผล เรียกได้ว่าจัดการได้ครบทุกปัญหาผิวรอบดวงตาเลยล่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาทค่ะ

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : eucerin.co.th

6. SK-II Essential Power Eye Cream

          อายครีมที่มาในรูปแบบกระปุกสีแดง ตัวนี้เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา ซึมสู่ผิวได้เร็วค่ะ ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบ ๆ ดวงตาได้ดีมาก ๆ เห็นผลเร็ว และยังช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้นด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sk-ii.co.th

7. La Mer The Eye Concentrate

          ปิดท้ายกันที่อายครีมที่เริดที่สุดและแพงที่สุดในบรรดาอายครีมทั้งหมดที่กล่าวมา ตัวนี้ชื่อแบรนด์ก็บ่งบอกได้อยู่แล้วว่าเริดจริงอะไรจริง เนื้อครีมตัวนี้เข้มข้นมากเลยค่ะสาว ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวบริเวณรอบ ๆ ดวงตาชุ่มชื้นขึ้นและเย็นสบาย ใครที่มีปัญหานอนดึกใต้ตาคล้ำ มีริ้วรอย หรือแม้แต่ถุงใต้ตาบวม ตัวนี้แหละจัดการได้อยู่หมัด แม้จะแพงเอาเรื่อง ประมาณ 8,500 บาท แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้ม

อายครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : cremedelamer.co.uk

          อายครีมแต่ละตัวต้องบอกเลยว่าเริด ! เพราะถ้าไม่เริดจริง สาว ๆ เขาไม่บอกต่อกันปากต่อปากหรอกจริงไหมคะ ^^ เอ้า ! ว่าแล้วก็ไปช้อปอายครีมที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันเลยดีกว่า

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายครีมยี่ห้อไหนดี 7 ตัวนี้แหละที่เขาว่าเด็ด ! ลาก่อนรอยคล้ำ-ริ้วรอยใต้ตา อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2561 เวลา 13:19:08 524,259 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP