x close

กระเป๋าเป้ ผู้หญิง 10 แบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ

          กระเป๋าเป้ เทรนด์กระเป๋าผู้หญิงยอดนิยมสำหรับสาว ๆ ชั่วโมงนี้แบรนด์ไหนจะมาแรง ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าเป้ไว้สะพายเก๋ ๆ สักใบ รีบตามมาอัปเดตกันเลย

กระเป๋าเป้

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่ ๆ ลุย ๆ ปนเรียบหรู ชั่วโมงนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าผู้หญิงคู่ใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณกันอยู่ละก็ บอกเลยว่า "กระเป๋าเป้" คงจะตอบโจทย์ให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ เพราะชั่วโมงนี้กำลังมาแรงมากในหมู่สาว ๆ เรียกได้ว่ามาแรงยิ่งกว่ากระเป๋าถือซะอีก เพราะไหนจะจุของได้เยอะ ไหนจะไม่ต้องมาคอยนั่งถือให้เมื่อยแขน อีกทั้งปัจจุบันยังมีเป้ดีไซน์สวย ๆ เริด ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ ! แถมแต่ละแบรนด์สะพายแล้วยังราศีจับสุด ๆ อีกซะด้วย ซึ่งชั่วโมงนี้จะมี กระเป๋าเป้ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมขนรีวิวมาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันแล้วค่ะ รีบมาดูแล้วไปสอยมาไว้ใช้สักใบสองใบกันเลยดีกว่า...

1. Chanel

          สำหรับกระเป๋าแบรนด์ชาเนลถือเป็นที่สุดของผู้หญิงที่ใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ครอบครอง เพราะนอกจากชื่อแบรนด์ที่บ่งบอกถึงความหรูหราได้แล้ว ดีไซน์ของกระเป๋ายังเป็นเอกลักษณ์ สะพายแล้วยังดูเป็นไฮโซและมีรสนิยมสุด ๆ รับรองใครเห็นก็ต้องอิจฉาแน่นอนค่ะ แต่ด้วยคุณภาพและแบรนด์ดังขนาดนี้ แน่นอนว่าราคาก็ต้องไม่ธรรมดา สนนราคาอยู่ที่ตั้งแต่หลัก 30,000 บาท ไปจนถึงหลัก 100,000 บาท กันเลยทีเดียวค่ะ

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : chanel.com

2. Louis Vuitton


          อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลกที่สาว ๆ อยากมีไว้เป็นเจ้าของ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศไทยเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากแบบถือที่มาแรงแล้ว เขาก็ยังทำแบบเป้ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ อีกด้วย ซึ่งก็เรียกได้ว่าสวยหรูไม่แพ้กันเลย แถมยังมีขนาดกะทัดรัด ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนกินไป สะพายแล้วกำลังดี หรูหราไฮโซมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000-100,000 บาท

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : us.louisvuitton.com

3. Hermes

          กระเป๋าแบรนด์นี้ถือเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับสาว ๆ ไฮโซตัวจริงเลยล่ะค่ะ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราและไฮโซ รับรองใบนี้ใครได้เป็นเจ้าของราศีจับทุกราย ซึ่งไม่ใช่มีเพียงแต่กระเป๋าแบบถือเท่านั้นนะคะ แต่แอร์เมสเขายังทำแบบกระเป๋าเป้ออกมาอีกด้วย สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ลองหันมาสะพายเป้แอร์เมสก็เก๋ไก๋ไฮโซไม่แพ้กันเลยนะคะ แต่ราคาก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วค่ะ แพงลิบลิ่วแน่นอน ประมาณ 100,000-200,000 บาทค่ะ

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : vestiairecollective.com

4. Prada

          อีกหนึ่งกระเป๋าหนังแบรนด์เนมคุณภาพพรีเมียมที่สาว ๆ เขาเลิฟกันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากความเรียบหรู หนังสวย ๆ และความคงทนแล้ว ดีไซน์ยังสวยเข้าตาสาว ๆ อีกด้วย ซึ่งมีทั้งแนวคลาสสิกและแนวชิค ๆ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดหรูที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000-100,000 บาทค่ะ
 
กระเป๋าเป้
ภาพจาก : prada.com

5. MCM

          กระเป๋าเป้หนังแท้สุดหรูจากประเทศเยอรมนี ที่เหล่าดาราและแวดวงไฮโซนิยมใช้กันอยู่ในตอนนี้ สำหรับยี่ห้อนี้ต้องบอกเลยว่าสวย หรู ดูแพงจริง ๆ ค่ะสาว ๆ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยไฮโซแล้ว ยังโดดเด่นตรงที่มีตัวโลโก้ลวดลาย MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมดีไซน์เก๋ ๆ ซึ่งถ้าถามถึงราคาก็ถือว่าแพงไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มต้นที่ประมาณ 20,000 บาทค่ะ

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : mcmworldwide.com

6. Coach

          หากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์นี้ คงจะไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เขาครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยหรู ประณีต สะพายแล้วดูดีสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคาไม่สูงมากหากเทียบกับแบรนด์เนมชั้นนำยี่ห้ออื่น ๆ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนสนใจละก็ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000-10,000 บาทค่ะ

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : coach.com
 
7. Charles & Keith

          สำหรับกระเป๋ายี่ห้อนี้สาว ๆ เขาปลื้มกันนักล่ะ เพราะเป็นกระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่สะพายแล้วสวยหรูดูดี แต่ราคาไม่แพงมาก ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ แถมคุณภาพก็ยังคงทน มีดีไซน์ให้เลือกมากมายตั้งแต่เรียบ ๆ น่ารัก ๆ ไปจนถึงแบบชิค ๆ เรียกได้ว่าเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์เลยล่ะค่ะ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,000-4,000 บาท เท่านั้นเอง

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : charleskeith.com

8. Michael Kors

          กระเป๋าแบรนด์หรูที่ใครได้สะพายก็ดูดี เพราะทั้งดีไซน์สวย เนี้ยบ ดูดีมีรสนิยม เรียกได้ว่ามาแรงในหมู่สาว ๆ มากเลยทีเดียว อีกทั้งราคาก็ถือว่าไม่แพงมาก ประมาณ 6,000-15,000 บาท เหมาะสำหรับสาว ๆ ออฟฟิศมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะจะสะพายไปทำงานก็ดูดี หรือจะไปเที่ยวก็ยังได้ เหมาะกับทุกสถานการณ์เลย

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : michaelkors.com

9. Fjallraven Kanken

          เปลี่ยนแนวจากกระเป๋าแบรนด์หรู ๆ มาถึงรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ อยู่ในตอนนี้ อย่างกระเป๋าเป้สุดฮิตจากสวีเดน ที่มีโลโก้เป็นรูปหมาจิ้งจอกยี่ห้อนี้ บอกเลยชั่วโมงนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มักจะเห็นแต่สาว ๆ สะพายกระเป๋าทรงเหลี่ยม ๆ ใบนี้กันให้ควั่ก ก็แหม... มีตั้งหลายสีให้เลือก แถมยังฮิตสุด ๆ ทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี แล้วแบบนี้สาวไทยจะพลาดกับเขาได้ยังไงล่ะเนอะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาทค่ะ

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : fjallraven.us

10. Anello Lotte

          ปิดท้ายกันที่กระเป๋าเป้สุดฮิตจากญี่ปุ่น สำหรับแบรนด์นี้ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่ยังจุของได้เยอะ มีช่องให้ใส่เยอะ รอบ ๆ กระเป๋าเรียกได้ว่ามีฟังก์ชันเพียบ บอกเลยสาว ๆ เขาเลิฟกันทั่วบ้านทั่วเมือง ใครไม่อยากเอาต์ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,300-2,000 บาท

กระเป๋าเป้
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Anello Lotte

          กระเป๋าเป้ผู้หญิงแต่ละแบบ แต่ละยี่ห้อ ต้องบอกเลยว่าสะพายแล้วเก๋ไก๋ ราศีจับ เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ซะจริง ๆ งานนี้บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋าเป้ใบใหม่กันอยู่พลาดไม่ได้ เพราะทั้ง 10 แบรนด์นี้คัดมาแล้วว่าเริดจริงอะไรจริงจ้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าเป้ ผู้หญิง 10 แบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16:12:23 561,548 อ่าน
TOP