x close

7 น้ำหอมหน้าฝน กลิ่นหอมสดชื่นโดนใจ ฉีดเมื่อไหร่มั่นใจตลอดเว


          7 น้ำหอมหน้าฝน หอมสดชื่นโดนใจ จนหนุ่มอยากกางร่มให้ จะมีน้ำหอมตัวไหนที่เหมาะแก่การฉีดในซีซั่นนี้บ้าง มาดูกันเลยค่ะสาว ๆ

          ช่วงนี้เข้าหน้าฝนอย่างจริง ๆ จัง ๆ สักทีแล้วเนอะ หลังจากที่ร้อนตับแลบกันมาอย่างเนิ่นนาน ก็ถึงฤดูสุดชุ่มฉ่ำกันสักที และเวลานี้ก็ถึงเวลาที่สาว ๆ จะต้องเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมกันหน่อยแล้วล่ะ เพราะช่วงฝนจะตก อากาศร้อนชื้นแบบนี้ สาว ๆ ก็ต้องเลือกกลิ่นน้ำหอมให้เหมาะกับอากาศกันหน่อย รับรองว่ากลิ่นตัวของคุณจะดีงามพระรามแปด ดึงดูดให้หนุ่ม ๆ อยากกางร่มให้เลยล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยคัด 7 น้ำหอมที่เหมาะกับหน้าฝนมาฝากค่ะ บอกเลยมันใช่สุด ๆ สำหรับซีซั่นนี้เลย

1. Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum Spray

          กลิ่นหอมนุ่มสุดคลาสสิกที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนโปรดปรานเว่อร์ แถมยังเหมาะกับการฉีดช่วงหน้าฝนด้วย เพราะเป็นกลิ่นเปรี้ยวสดชื่นปนหวาน ๆ ฉีดแล้วดูเป็นสาวหรูดูไฮโซขึ้นมาทันที และกลิ่นแนวสดชื่นแบบนี้แหละที่เหมาะกับการฉีดในช่วงฤดูฝนอย่างยิ่งเลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,000 บาท (แล้วแต่ขนาด)

น้ำหอม
ภาพจาก : chanel.com

2. Burberry My Burberry Eau De Parfum

          น้ำหอมตัวใหม่ของแบรนด์ Burberry ที่บอกเลยว่าหอมตราตรึงมาก ๆ ค่ะ ขวดนี้จะเป็นกลิ่นดอกไม้สุดสดชื่น และกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากความสดชื่นของสวนหลังฝนตกที่จะได้กลิ่นของพื้นดิน น้ำฝน และดอกไม้ต้นหญ้าต่าง ๆ ที่ชวนให้นึกถึงธรรมชาติ รู้แบบนี้แล้วจะไม่จับเข้ามาในลิสต์น้ำหอมสำหรับหน้าฝนได้ยังไงล่ะเนอะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-4,500 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : us.burberry.com

3. Versace Bright Crystal Absolu

          น้ำหอมขวดสุดหรูที่บอกเลยว่า กลิ่นหอมสดชื่นเหมาะกับหน้าฝนสุด ๆ เพราะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้ที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสนุกสนาน เหมือนเป็นสาวผู้แสนจะร่าเริงท้าสายฝนอะไรแบบนี้เลย แถมกลิ่นนี้ยังดูหรูหราฉีดแล้วดูสวยแพงอย่างบอกไม่ถูกเลยแหละ อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : uk.versace.com

4. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

          แค่เห็นขวดก็สดชื่นแล้วจ้า ! บอกเลยว่ากลิ่นนี้ฉีดแล้วเป็นผู้หญิงจ๋าแบบสุด ๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะเป็นกลิ่นหวานเลี่ยนชวนเวียนหัวนะ เพราะตัวนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่มีความสดชื่นเฟรช ๆ อยู่ บอกเลยว่าควรค่าแก่การหยิบมาฉีดในหน้าฝนนี้สุด ๆ เลยล่ะ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : marcjacobsfragrances.com

5. DKNY Be Delicious Eau De Parfum

          น้ำหอมที่มีฉายาน่ารัก ๆ ว่า แอปเปิลเขียว ที่ไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากในความหอมของเขา เพราะตัวนี้ฮอตฮิตติดลมบนตลอดอยู่แล้ว แถมยังฉีดได้ทุกเวลาทุกสถานการณ์จริง ๆ เพราะตัวนี้เป็นกลิ่นสดชื่น ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ไม่เวียนหัว เหมาะกับการใช้ในหน้าฝนมากเลยล่ะ ถึงฝนจะตกแรงขนาดไหน พอได้กลิ่นหอมแบบนี้ก็ฟินแล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,700-4,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : dkny.com

6. Dolce & Gabbana Light Blue Eau De Toilette

          กลิ่นสดชื่นและสะอาดสุด ๆ ต้องยกให้น้ำหอมขวดนี้เลยค่ะ แถมยังถือว่าเป็นน้ำหอมที่ควรค่าแก่การฉีดในหน้าฝนด้วย เพราะเวลาฝนตกอากาศอึมครึมและร้อนชื้น อาจทำให้เราอารมณ์นอยด์ ๆ ได้ พอได้กลิ่นนี้เข้าไป รับรองว่าผ่อนคลายหายเครียดเลยแหละ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 2,500-4,000 บาท (แล้วแต่ขนาด)

น้ำหอม
ภาพจาก : dolcegabbana.com

7. Bvlgari Omnia Crystalline Eau De Toilette

          ใครชอบกลิ่นเบาสบายไม่ฉุน บอกเลยตัวนี้แหละเริดที่สุดค่ะ เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมนุ่มสะอาด ๆ เหมือนคุณเพิ่งอาบน้ำใหม่ตลอดเวลา รับรองว่าคนรอบข้างได้กลิ่นก็อยากมาอยู่ใกล้ ๆ คุณแน่นอนเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาท (แล้วแต่ขนาด)

น้ำหอม
ภาพจาก : bulgari.com

          บอกจากใจจริงเลยว่า อยากสอยมาฉีดทุกตัวเลยจ้า ! แต่ยังไงก็ไปลองดมของจริงกันก่อนนะคะ รับรองว่างานนี้ไม่มีการเสียดายเงินซื้อทีหลังแน่นอนค่ะ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 น้ำหอมหน้าฝน กลิ่นหอมสดชื่นโดนใจ ฉีดเมื่อไหร่มั่นใจตลอดเว อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2562 เวลา 11:38:22 63,260 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP