x close

7 บลัชออนราคาไม่เกิน 200 ถูกและดีจนอยากบอกต่อ !บลัชออน
         
          7 บลัชออนราคาไม่เกิน 200 ของถูกคุณภาพเริดไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์แบบนี้ เราจึงอยากบอกต่อให้สาว ๆ ได้สวยแบบเซฟ ๆ กัน


          หากสาว ๆ กำลังคิดว่า บลัชออนที่จะช่วยให้แก้มสีสวยสุขภาพดี ไม่ดูเป็นปื้นเหมือนก้นลิง และติดทนนานตลอดวันจนแทบไม่ต้องเติม เป็นคุณสมบัติของบลัชออนราคาหลายบาทอยู่ละก็ บอกเลยว่าคิดผิดอย่างแรงค่ะ เพราะความจริงแล้วในโลกนี้ก็มีบลัชออนที่ถูกและดี สีสวยติดทนนานในราคาน่ารัก ๆ ให้เลือกด้วย ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัด 7 บลัชออนราคาไม่เกิน 200 มาฝากสาว ๆ แล้วค่ะ งานนี้ได้แก้มสวยเด้ง แถมยังเซฟเงินในกระเป๋าด้วยเนอะ
บลัชออน
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

1. Wet n Wild Color Icon Blusher

          หากพูดถึงแบรนด์นี้ สาว ๆ คงนึกถึงลิปสติกแท่งกลมสุดฮอตอย่างเดียวใช่ไหมล่ะ แต่บอกเลยว่า บลัชออนปัดแก้มของเขาก็ดีงามพระรามแปดไม่แพ้กัน เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ปัดครั้งเดียวตอนเช้าก็จบเลย ราคาอยู่ที่ราว ๆ 199 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : beautybuffetshop.com

2. Beauty Buffet The Bakery Lollipop Blusher

          บลัชออนสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับสีสันสุดฟรุ้งฟริ้ง และกลิ่นหอมหวานเหมือนขนม บอกเลยว่าบลัชออนตัวนี้สีติดทนนานจริง ๆ ค่ะ แถมสียังชัดเจน ปัดนิดเดียวก็ติดแก้มแล้ว ราคาก็อยู่ที่ 195 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : essence.eu

3. Essence Silky Touch Blush

          แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องของดีราคาถูกอยู่แล้วค่ะ และไอเทมเด่น ๆ ของเขาก็คือ บลัชออน นี่แหละค่ะ เพราะราคาแค่ประมาณ 190 บาท แต่คุณภาพคับตลับสุด ๆ สีสวยน่ารัก ปัดง่าย และเรื่องที่ต้องยกให้ที่หนึ่งเลยคือความติดทนนานนี่แหละ

บลัชออน
ภาพจาก : shop.maybelline.co.th

4. Maybelline Cheeky Glow

          ใครชอบงานแก้มใส ๆ ฉ่ำ ๆ แบบมีสีระเรื่อพอให้ดูสุขภาพดีละก็ บอกเลยว่าบลัชออนตลับกลมราคา 179 บาท รุ่นนี้แหละตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลย เพราะสีจะออกเพียงเบา ๆ ปัดแล้วน่ารักมุ้งมิ้งสุดพลัง

บลัชออน
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

5. In2It Sheer Shimmer Blush

          งานฉ่ำเด้งมาแล้วจ้า ! ใครชอบใช้บลัชออนแบบมีชิมเมอร์วิ้ง ๆ แบบสาวเกาหลีละก็ ตัวนี้จัดเต็มความวิ้งมาอย่างแรงเลยล่ะค่ะ แถมสียังน่ารัก ติดทนนาน แค่แตะนิดเดียวก็ปัดให้แก้มแจ่มจัดชัดขึ้นได้แล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 159 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : cutepress.com

6. Cute Press Color Fantasy Long Lasting Blush

          สำหรับสาว ๆ งบน้อยหรือเพิ่งจะหัดแต่งหน้าไม่นาน ลองเริ่มต้นกับบลัชออนดี ๆ ตลับนี้ดูสิคะ เพราะราคาแค่ 139 บาท แต่บอกเลยว่าสีสวยน่ารัก เม็ดสีแน่น ปัดง่ายไม่เป็นก้นลิง ที่สำคัญคือตลับเล็กพกสะดวกด้วยล่ะ


บลัชออน
ภาพจาก : my12plus.com

7. 12 Plus Miracle CC Jewelry Blush On

          บลัชออนราคาเบา ๆ แค่ประมาณ 69 บาท แต่สามารถเนรมิตพวงแก้มสาว ๆ ให้สวยเด้งมีมิติได้ไม่แพ้บลัชออนแพง ๆ เลยค่ะ บอกเลยตัวนี้สีน่ารัก ปัดแล้วเหมือนเด็กสาววัยรุ่น แถมยังติดทนดีอีกด้วย

          เห็นไหมล่ะว่า การจะมีแก้มสวยระเรื่อสุขภาพดี ไม่เห็นต้องลงทุนซื้อของแพง ๆ เลย เพราะ 7 ตัวนี้ก็ทำแทนได้ อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 บลัชออนราคาไม่เกิน 200 ถูกและดีจนอยากบอกต่อ ! อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2559 เวลา 17:22:19 69,974 อ่าน
TOP