x close

ไนกี้ นิธิดล รับคุยสาวหลายคน แต่ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ผู้หญิงเข้ามาหาเอง

ไนกี้ นิธิดล

          ไนกี้ นิธิดล รับคุยสาวหลายคนแต่ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ เผยส่วนใหญ่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้าหา ยันตนไม่ใช่เกย์ อัพเดทอาการป่วยคุณพ่อตอนนี้ต้องใช้เงินรักษาเยอะ

          เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้มที่มีทั้งสาวแท้สาวเทียมต่างหมายปอง แต่ก็ไม่เคยเห็นเจ้าตัวมีหวานใจตัวจริงกับเขาสักที สำหรับ หนุ่มไนกี้ นิธิดล พระเอกหนุ่มจากละครดราม่าเรื่อง ขอโทษที่รักเธอ ที่ทำเอาคนดูอินจัดร้องไห้ตามไปหลายตอน งานนี้ หนุ่มไนกี้เลยโดนเม้าท์ว่าที่ไม่มีสาว ๆ เป็นตัวจริงสักทีอาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวไม่ได้ชอบผู้หญิงหรือเปล่า
         ล่าสุด (6 มิถุนายน 2559) หนุ่มไนกี้ ก็ออกมาเปิดเผยว่า "ก็มีคนคุยเรื่อย ๆ ครับ ส่วนใหญ่ก็คุยกันเป็นเพื่อนเป็นพี่มากกว่า ถามว่าเจ้าชู้ไหมก็ไม่ครับ ถือว่าเราได้เรียนรู้คนมากขึ้น"

กลัวฝ่ายหญิงน้อยใจไหมที่เราไม่เปิดตัว

         ไนกี้ นิธิดล :
คิดว่าไม่ครับ เพราะเราคุยกันในฐานะพี่น้อง ไม่ได้คุยในฐานะแบบนั้น หรือให้ความหวังเขา ถามว่ามีคนเดียวไหมที่คุยอยู่ก็มีหลายคนครับ เรื่องมีคนมาวินไหมก็ยังครับ ยังไม่มีอะไรแน่นอน คือตอนนี้เหมือนเป็นเรื่องของเวลาและอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้ผมยังไม่อยากคบใครเป็นตัวเป็นตน ตอนนี้ขอใช้เวลาในการศึกษาก่อน

มีคนเม้าท์ว่าเราเป็นเกย์ด้วยเลยไม่ยอมเปิดตัวแฟน

         ไนกี้ นิธิดล :
ก็อาจจะมีให้คิดไปได้ครับ ก็ต้องรอดูกันต่อไป คนเราไม่ได้เป็นก็ไม่ได้เป็นครับ

ไนกี้ นิธิดล

คุณแม่หวงไหม

         ไนกี้ นิธิดล : แม่ไม่หวงครับแต่เป็นห่วงมากกว่า เขาก็มีโทรมาบ่อย ๆ ส่วนมากก็เป็นเรื่องของสุขภาพ เรื่องสาว ๆ เขาก็ไม่ห่วงครับ เขารู้ว่าเราโตแล้วเราเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับชีวิตตัวเองได้ เขาไม่ค่อยถามถึงเรื่องนี้ด้วย เหมือนเขาปล่อยมากขึ้นครับ เมื่อก่อนก็มีถามประจำเลยว่ามีใครไหม คุยกับใครอยู่หรือเปล่า ถามบ่อย ตอนนี้เขาจะห่วงสุขภาพมากกว่า

เวลาคุยกับสาว ๆ เราเข้าไปหาเขาหรือเขามาหาเรา

         ไนกี้ นิธิดล : ส่วนใหญ่สาวเข้ามาครับ เนื้อหอมไหมก็ไม่อยากพูดแบบนั้นครับ แต่เราอาจจะไปโดนใจหรือสเปคตรงกับเขามากกว่า ส่วนมากจะเป็นคนที่โตกว่าเราครับ สเปคไหมผมว่าคนที่โตกว่าคุยกันรู้เรื่องดีครับ เข้าใจ สบาย ๆ

อาการป่วยคุณพ่อเป็นอย่างไรบ้าง

         ไนกี้ นิธิดล : ตอนนี้อาการดีขึ้นครับ เชื่อว่าท่านดูแลตัวเองมากขึ้น เราก็กลับไปให้กำลังใจท่านบ่อย ๆ บางทีท่านก็รู้ครับ คือเราก็ขอเขาว่าทุกอย่างผมให้พ่อได้หมดเลยนะ ขออย่างเดียวให้เพลา ๆ เรื่องเหล้ากับบุหรี่บ้าง เพราะรู้ว่าเขาติดมานาน ตอนนี้ขอให้เขาลดลงหน่อย อยากให้ดูแลสุขภาพ เพราะเราก็อยากให้ท่านอยู่กับเรานาน ๆ ตอนนี้พยายามดูเรื่องอาหารการกินด้วย ถามว่าเขาเชื่อไหมก็มีบ้างแต่ก็มีทำตามใจอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่ามันลดลงเราก็ชื่นใจ เราอยากให้เขาหายเร็ว ๆ มันอาจจะไม่ได้ดีขึ้นมาก แต่มันก็ดีขึ้นเยอะ เราพอใจตรงนี้

ขั้นตอนรักษาเป็นอย่างไรบ้าง

         ไนกี้ นิธิดล : ตอนนี้ก็อยู่กับหมออย่างใกล้ชิดครับ เพราะว่าบางทีต้องมีเรื่องยาที่ห้ามหยุด กำลังใจยังดีครับ ครอบครัวเรามีอะไรก็คุยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ค่าใช้จ่ายก็แบ่งกับคุณแม่ครับ ก็เยอะครับเป็นแสน ๆ แต่ต่อเดือนจะเป็นหมื่น บางเดือนก็อาจจะมีไปส่องกล้องบ้างอันนั้นจะแพงขึ้นมาหน่อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไนกี้ นิธิดล รับคุยสาวหลายคน แต่ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ผู้หญิงเข้ามาหาเอง อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2559 เวลา 09:20:11 4,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP