ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ? 8 ตัวนี้แหละ หมดปัญหารังแคกวนใจ !ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี

          ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้แล้วค่ะ หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนมีปัญหารังแค รีบมาจัดการให้อยู่หมัดกันเลย...

          ปัญหารังแคกวนใจ ถือเป็นปัญหาที่ใครหลาย ๆ คนแก้ไม่ตก นอกจากจะทำให้รู้สึกรำคาญและคันไม่หยุดแล้ว ยังทำให้เสียความมั่นใจ และเสียบุคลิกภาพอีกด้วย ครั้นจะใส่เสื้อผ้าสีเข้ม ๆ ก็กลัวว่ารังแคจะปลิวร่วงลงมาให้เห็นเป็นแผ่นขาว ๆ ยี้ ! แค่คิดก็เฟลแล้วอะ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ รีบมาจัดการรังแคให้หายไปจากชีวิตกันเลยดีกว่าค่ะ ด้วยการหันมาเลือกใช้แชมพูหรือยาสระผมสูตรสำหรับขจัดรังแคโดยเฉพาะ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้แล้วดี จัดการกับรังแคได้แบบอยู่หมัด วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมรีวิวมาเป็นตัวเลือกให้คุณกันแล้ว เอ้า ! มาดูกันเลย

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : headandshoulders.co.uk

1. Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo

          แชมพูที่หลายคนมอบให้เป็นแชมพูขจัดรังแคที่ได้ผล แถมยังมีหลายสูตรให้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะแยะเลยทีเดียว สำหรับยี่ห้อนี้สระแล้วจะรู้สึกเย็น ๆ สดชื่นยาวนาน ใช้ครั้งแรกก็จะรู้สึกได้ทันทีเลยค่ะว่ารังแคลดน้อยลง หากใช้บ่อย ๆ จะไม่มีรังแคมากวนใจอีกเลย อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมาก อยู่ที่ประมาณ 100-200 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : terapeak.com

2. Selsun Shampoo

          แชมพูขจัดรังแคตัวนี้ในวงการแพทย์แนะนำให้ใช้ค่ะ และหลายคนที่เคยใช้ก็บอกต่อกันมาหลายเสียงว่าช่วยขจัดรังแคได้ดีเลยทีเดียว สำหรับตัวนี้จะเป็นแชมพูเนื้อเจลใส ๆ สามารถช่วยขจัดรังแค อาการคัน และหนังศีรษะลอกได้ดีมาก แต่ทั้งนี้กลิ่นก็อาจจะแรงไปนิด แต่จัดการรังแคได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ ขวดหนึ่งราคาประมาณ 50-200 บาท

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : clearadth.com

3. Clear Complete Soft Care Shampoo

          แชมพูขจัดรังแคตัวนี้ ไม่ได้แค่ขจัดรังแคให้ลดลงอย่างเดียวนะคะสาว ๆ แต่ยังช่วยเรื่องการบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ช่วยทำให้ผมแข็งแรง อีกทั้งยังป้องกันการกลับมาของรังแคได้อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 50-180 บาทค่ะ

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : samsgroceria.com

4. Rejoice Anti-Dandruff Shampoo

          แชมพูขจัดรังแคที่มีกลิ่นหอมและเย็นสดชื่นมาก ๆ สำหรับตัวนี้เวลาสระจะรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังช่วยให้หายคัน ช่วยให้รังแคลดลง และป้องกันไม่ให้รังแคกลับมาอีก นอกจากนี้ยังจะรู้สึกว่าผมนุ่มและสุขภาพดีขึ้นด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 20-100 บาทเท่านั้นเอง

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sebamedthai.com

5. Sebamed Anti Dandruff Shampoo

          แชมพูขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมมันด้วยค่ะ นอกจากจะช่วยให้รังแคลดลงได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังช่วยให้ผมไม่แห้ง ไม่ชี้ฟู และดูมีน้ำหนักขึ้น ที่สำคัญยังสามารถป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดรังแคได้อีกด้วย ถือเป็นตัวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : int.eucerin.com

6. Eucerin Dermo Capillaire Anti-Dandruff Shampoo

          สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูขจัดรังแคเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะ เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย ช่วยขจัดรังแคแบบไม่ทำให้ระคายเคืองกับหนังศีรษะ หลังจากใช้แล้วนอกจากรังแคจะค่อย ๆ ลดลง ยังจะช่วยให้ผมไม่แห้ง ไม่มัน และช่วยลดอาการคันได้ดีอีกด้วย โดยรวมแล้วคือดีเริด แต่ทั้งนี้ราคาอาจจะสูงไปนิด ประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : odinric.com

7. Bergamot Anti Dandruff Shampoo

          ตัวนี้เป็นแชมพูขจัดรังแคสูตรสมุนไพรค่ะสาว ๆ ไม่มีสารเคมีรุนแรง เรียกได้ว่าเป็น Must Have Item สำหรับคนที่เป็นรังแค โดยเฉพาะรังแคที่เป็นแผ่น ๆ ยิ่งต้องห้ามพลาดเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยแก้อาการคัน ช่วยให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมดีขึ้น และเมื่อหยุดใช้รังแคก็ไม่กลับมาอีกด้วย ดีงามจริง ๆ ค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : nizoralshop.com

8. Nizoral Shampoo

          ปิดท้ายกันที่แชมพูขจัดรังแคแบบขั้นเทพ ตัวนี้ใครใช้ก็ว่าดีเริดจนต้องบอกต่อเลยค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดรังแคได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังช่วยลดอาการคัน และลดอาการผมร่วงได้เริดอีกด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 200 กว่าบาทค่ะ

          นี่แหละผู้ช่วยจัดการกับปัญหารังแคที่กวนใจคุณได้แบบอยู่หมัด ชอบแบบไหน ยี่ห้อไหน ก็เลือกเอาไปใช้ได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ รับรองเห็นผลดี จนอยากบอกต่อแน่นอน ^^


ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ? 8 ตัวนี้แหละ หมดปัญหารังแคกวนใจ ! โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 17:36:46 80,079 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ? 8 ตัวนี้แหละ หมดปัญหารังแคกวนใจ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP