x close

โลกออนไลน์ฮือฮาคุณแม่จีน 50 ยังแจ๋ว อายุขนาดนี้แล้วยังเป๊ะเว่อร์เน็ตไอดอลจีน

          ไอดอลคนใหม่ของสาวที่อยากมีสุขภาพดี เย่ เหวิน คุณแม่ชาวจีนวัย 50 อายุขนาดนี้แล้วยังเป๊ะเว่อร์ มาดูกันว่าเธอดูแลตัวเองยังไง

          แต่ก่อนหากพูดถึงหญิงอายุ 50 ปี เราอาจจะคิดถึงภาพคุณป้าที่สภาพร่างกายและผิวพรรณร่วงโรยไปตามวัย แต่สมัยนี้ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าหญิงวัยนี้หลายคนยังคงเรียกว่า "สาว" ได้อยู่เลย ด้วยการดูแลตัวเองจนสามารถลดอายุตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง และคุณแม่ที่เรานำภาพมาให้ชมกันวันนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น
เน็ตไอดอลจีน

          ตามรายงานจากเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยว่า คุณแม่วัย 50 ปีคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า เย่ เหวิน จากมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน เธอกลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์จีนตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากภาพถ่ายของเธอทำเอาผู้คนพากันว้าว นี่คือภาพคุณแม่อายุ 50 จริง ๆ หรือนี่ ทำไมยังสวยและหุ่นดี๊ดี ถ้าบอกว่าอายุ 30 ก็ยังเชื่อเลย

          แต่เมื่อไปติดตามวิธีการดูแลตัวเองของเธอก็แทบไม่ต้องแปลกใจ เย่ เหวิน ว่ายน้ำทุกวันตั้งแต่อายุ 30 ปี ล่าสุดเธอก็ไปพิชิตภารกิจว่ายน้ำข้ามช่องแคบมะละกามาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้เธอก็ยังเข้ายิมสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งมาตั้งแต่อายุ 30 ปีเช่นกัน เธอดูแลตัวเองต่อเนื่องมาโดยตลอด ส่งผลให้ตอนนี้เธอยังคงแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเป็นสาวพราวเสน่ห์ได้เหมือนกับสาว ๆ ที่กำลังอยู่ในวัยบานสะพรั่ง

เน็ตไอดอลจีน

เน็ตไอดอลจีน

          เย่ เหวิน บอกว่า ตอนเธออายุ 30 ปี เธอผอมและดูเป็นผู้หญิงบอบบาง เธอเลยเริ่มออกกำลังกายมาเรื่อย ๆ จนปัจจุบันก็มีรูปลักษณ์อย่างที่เห็น และเมื่อนำภาพถ่ายเธอตอนอายุ 30 ปีและตอนนี้มาเปรียบเทียบกัน ชาวเน็ตก็ได้วิจารณ์ว่า แม้ว่าหญิงวัย 30 จะถือว่าเป็นวัยสาวสวย แต่สำหรับเธอแล้ว เธอในวัย 50 ดูมีเสน่ห์และสุขภาพดีกว่าเธอในวัย 30 อีกแน่ะ

เน็ตไอดอลจีน

เน็ตไอดอลจีน

          ทั้งนี้ เย่ เหวิน กล่าวทิ้งท้ายว่า แม้ว่าตอนนี้เธอจะได้เป็น "คุณแม่ 50 ยังแจ๋ว" อย่างที่เธออยากเป็นแล้ว แต่เธอก็จะไม่หยุดเพียงแค่นี้ เธออยากจะว่ายน้ำและใส่บิกินี่สวย ๆ ไปจนถึงอายุ 80 ปีเลยทีเดียว

ภาพจาก shanghaiist.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลกออนไลน์ฮือฮาคุณแม่จีน 50 ยังแจ๋ว อายุขนาดนี้แล้วยังเป๊ะเว่อร์ อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2559 เวลา 15:30:46 132,552 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP