x close

รวมมิตร 10 เครื่องสำอางกันน้ำ คุณภาพดีราคาน่ารักเครื่องสำอางกันน้ำ
         
          10 เครื่องสำอางกันน้ำ คุณภาพดีราคาน่ารัก จะมีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่สู้ฝนสู้เหงื่อได้ดี วันนี้เรารวบรวมมาให้ที่นี่ที่เดียวแล้วจ้า


          เชื่อว่าสาวไทยหลายคนกำลังมองหาเครื่องสำอางกันน้ำอยู่แน่ ๆ เพราะเวลาหน้าร้อนเหงื่อท่วม ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องสำอางบนหน้าเลอะเลือนหลุดไป ยิ่งเข้าหน้าฝนยิ่งแล้วใหญ่ เพราะเวลาฝนตกโดยไม่รู้ตัวเนี่ย อาจทำให้แป้งหลุด อายไลเนอร์เลอะ พอฝนหยุดนี่ตกใจหน้าตัวเองแทบกรี๊ดเลยใช่ไหมล่ะ อ๊ะ ... วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสานำ 10 เครื่องสำอางกันน้ำที่ใช้ดีราคาน่ารักมาฝากค่ะ ใครกลัวไม่สวยทนตลอดวันละก็ ควรเปลี่ยนเมคอัพยกเซต !
เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

1. NYX Stay Matte But Not Flat

          รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรน้ำ ที่บอกเลยว่าคนหน้ามันเลิฟแน่นอนค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรออยล์ฟรี แถมยังกันน้ำได้เริดอีกด้วย แม้จะโดนเหงื่อหรือโดนฝน รับรองว่าหน้าก็ยังเด้งไม่มีหลุด ไม่มีงานหน้าด่างมากวนใจแน่นอน แถมราคาก็แค่ราว ๆ 350 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : etude.co.kr

2. Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton Fit SPF30 PA++

          หากใครไม่ชอบทารองพื้นละก็ ลองมาพุ่งเป้าไปที่บีบีครีมตัวนี้กันเลยจ้า บอกเลยว่าตัวนี้ทาแล้วหน้าเด้งมาก ปกปิดเนียนกริบไม่แพ้รองพื้นเลย แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะแดดแรงจ้าหรือฝนตกหนักขนาดไหน ก็ไม่ต้องกลัวหมดสวย ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : duangsirineo.com

3. Butae Super Oil-Control Powder

          กระแสแป้งหน้าเด้ง ติดทนนาน กันเหงื่อกันน้ำที่ฮอตเปรี้ยงจริง ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ แค่ตลับละประมาณ 50 บาท แต่คุณภาพเลอเลิศมาก ๆ เลยล่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : isehan.co.jp

4. Kiss Me Heroine Eyeliner

          อายไลเนอร์สัญชาติญี่ปุ่นตัวฮอตที่ใคร ๆ ก็เรียกว่า "อายไลเนอร์เจ้าหญิง" ดูขนาดรูปการ์ตูนบนแพ็กเกจยังเป็นรูปผู้หญิงร้องไห้เลย สาว ๆ ก็มั่นใจได้เลยว่า แม้จะร้องไห้ ฝนตก หรือโดนน้ำสาดเข้าหน้ามากแค่ไหน อายไลเนอร์ตัวนี้ก็ยังจะยึดเกาะบนเปลือกตาไม่หลุดหายไปไหนแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาทค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : za-cosmetics.com

5. ZA Perfect Action Mascara Waterproof

          ตัวนี้เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำโดยเฉพาะเลยค่ะ ต่อให้โดนน้ำยังไงขนตาก็ยังเด้งทั้งวันแน่นอน แถมยังปัดง่าย ช่วยให้ขนตายังดูแผ่ยาวราวกับติดขนตาปลอมเลยด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : maybelline.co.th

6. Maybelline Eyestudio Color Tattoo Eyeshadow

          เรียกได้ว่าเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่เริดสุด ๆ ในราคาเพียง 229 บาทเท่านั้น สีสันมีให้เลือกมากมาย เนื้อดี เกลี่ยบนเปลือกตาได้ง่าย ที่สำคัญคือกันน้ำกันเหงื่อได้อยู่หมัดเลยจ้า

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : millebeaute.com

7. Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof


          อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วตัวฮอต ที่ทั้งเขียนง่าย ติดทนนาน แถมยังเป็นสูตรกันน้ำอีกด้วยนะคะ แหม ... อะไรบนหน้าจะหลุดได้ก็หลุดไป แต่คิ้วนี่ขอเถอะ ห้ามหลุดไปเด็ดขาดจ้า อิอิ ราคาอยู่ที่แท่งละประมาณ 220 บาทค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

8. In2It Waterproof Twin Blush

          บอกเลยบลัชออนตัวนี้อย่างเจ๋ง เพราะปกติบลัชออนแบบฝุ่นจะเลือนหายไปเมื่อโดนน้ำใช่ไหมคะ แต่ตัวนี้เป็นตัวกันน้ำโดยเฉพาะ แถมยังได้ตั้ง 2 สีในตลับเดียวด้วย ราคาก็แค่ 199 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : colourpop.com

9. Colourpop Ultra Matte Lips

          ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์แบบนี้แหละ ที่ทนน้ำทนฝนได้ดีอยู่หมัดสุด ๆ ทาแล้วรับรองว่าปากสวยเด้งตลอดวัน  ขนาดกินน้ำยังไม่กระเทือน ที่สำคัญมีหลากหลายสีให้เลือกจนลายตาเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

10. Wet N Wild Mega Last Lip Color

          หากใครไม่ชอบลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะลิปสติกรุ่นนี้ขึ้นชื่อว่าเริดจริงอะไรจริง ทั้งสีสวย ทาง่าย ราคาเบา ๆ แค่ 139 บาท ที่สำคัญยังกันน้ำได้ดีด้วยนะ

          ต่อไปนี้หน้าฝนก็ไม่ใช่ฤดูกาลที่แสนจะน่าเบื่ออีกแล้ว เพราะต่อให้ตกทุกวัน หรือตกหนักขนาดไหน ก็พร้อมลุยได้ไม่กลัวหน้าเละ อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมมิตร 10 เครื่องสำอางกันน้ำ คุณภาพดีราคาน่ารัก อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2559 เวลา 12:12:47 70,074 อ่าน
TOP