x close

7 สเปรย์สระผมแห้งยอดฮิต ตัวช่วยสำหรับวันเร่งรีบ

สเปรย์สระผมแห้ง
         
          สเปรย์สระผมแห้ง คืออะไร สาว ๆ ที่กำลังสงสัย วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาเฉลย พร้อมนำรีวิวสเปรย์สระผมแห้ง ยี่ห้อไหนดี ? มาบอกต่อกันแล้วค่ะ

          สารภาพมาซะดี ๆ ทุกวันนี้สาว ๆ คนไหนไม่ค่อยได้สระผมกันบ้างไหมเอ่ย ? ก็อย่างว่าแหละเนอะ ทุกวันนี้เวลาเป็นเงินเป็นทอง และในแต่ละวันก็มีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่ต้องทำอีกซะด้วย ไหนจะต้องเผชิญกับสถานการณ์เร่งรีบ ไหนจะต้องทำโน้นทำนี่หลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน บ่อยครั้งจึงทำให้เราลืมและไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้สระผมเท่าไรนัก เพราะกว่าจะรอผมแห้ง จัดเซตทรงผมให้สวยงาม หรือแม้แต่ต้องไปรอคิวในร้านทำผมก็หมดเวลาไปเป็นชั่วโมง ๆ แล้ว
          แต่ไม่เป็นไรค่ะสาว ๆ หากใครที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้กันอยู่ละก็ ทุกวันนี้มีตัวช่วยอย่าง "สเปรย์สระผมแห้ง" (Dry Shampoo) มาเพื่อสาว ๆ กันแล้วค่ะ ซึ่งสเปรย์สระผมแห้งที่ว่านี้ก็คือการสระผมโดยที่ไม่ต้องใช้น้ำนั่นเองค่ะ (เจ๋งไปเลยใช่ไหมล่ะ) เพราะนี่คือแชมพูในรูปแบบสเปรย์ เพียงแค่เขย่าแล้วฉีดลงไปยังเส้นผม (ฉีดห่างจากหนังศีรษะประมาณ 30 เซนติเมตร) จากนั้นให้รอสักครู่ ใช้นิ้วนวดเส้นผมให้ทั่ว แล้วใช้หวีจัดแต่งทรงตามต้องการโดยที่ไม่ต้องล้างออก เท่านี้ผมของคุณก็จะสวยเด้งเหมือนกับเพิ่งสระผมมาใหม่ ๆ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดเส้นผม ลดความมัน ทำให้ผมไม่ลีบแบน และยังเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเส้นผมอีกด้วย

          ว้าว เรียกได้ว่าสะดวก ง่าย ประหยัดเวลา และเหมาะกับช่วงที่เร่งรีบมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาสระผมแบบนี้ ลองหาตัวช่วยอย่างสเปรย์สระผมแห้งติดกระเป๋าไว้ก็ดีนะคะ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างที่สาว ๆ กำลังฮิตและนิยมใช้ วันนี้กระปุกดอทคอมจัดรีวิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย...

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Batiste Dry Shampoo Thailand

1. Batiste Dry Shampoo

          สเปรย์สระผมแห้งตัวนี้เป็นแบรนด์ยอดนิยมจากอังกฤษค่ะสาว ๆ นอกจากจะช่วยให้เส้นผมสะอาดแล้วยังมีหลายกลิ่นให้ได้เลือกใช้กันเลยทีเดียว ทั้งกลิ่นหอมแบบสดชื่น หอมแบบกลิ่นดอกไม้ หอมแบบเซ็กซี่ หรือหอมแบบกลิ่นเชอรี่น่ารัก ๆ นอกจากนี้ยังมีแบบเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมอีกด้วย เรียกว่าชอบแบบไหนก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามไลฟ์สไตล์เลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 250-350 บาท

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lolane Thailand

2. Lolane Z Cool Dry Shampoo

          อีกหนึ่งสเปรย์สระผมแห้งที่กำลังนิยมในหมู่สาว ๆ ตัวนี้นอกจากจะช่วยกำจัดความมัน ทำให้เส้นผมหอมสะอาดแล้ว ยังช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทำให้เส้นผมดูมีวอลลุ่ม ไม่พันกัน และจัดทรงได้ง่าย ที่สำคัญไม่ทำให้เป็นรังแคอีกด้วย ราคาประมาณ 100-200 บาทเท่านั้นเองค่ะ

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : japanese-gifts.com

3. Shiseido Dry Shampoo

          สเปรย์สระผมแห้งจากญี่ปุ่น เป็นแบบสูตรอ่อนโยน ใช้แล้วจะมีกลิ่นหอมสดชื่น สำหรับตัวนี้ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ อีกทั้งยังเหมาะกับคนป่วยที่ต้องนอนโรงพยาบาลเป็นเวลานาน ๆ หากไม่ได้สระผม ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะไม่มีสารเคมีระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ราคาประมาณ 300-500 บาท

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : store.toniandguy.com

4. Toni & Guy Cleanse Dry Shampoo

          Toni & Guy แบรนด์ดูแลเส้นผมชื่อดังเขาก็ทำสเปรย์สระผมแห้งออกมาเหมือนกันค่ะ ซึ่งคุณภาพถือว่าดีเลยทีเดียว ใช้แล้วผมสะอาด ไม่มัน ไม่เป็นคราบ จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กำลังดี ไม่ฉุน แถมฉีดแล้วยังแห้งทันทีอีกด้วย แต่ราคาก็แอบสูงไปนิด ประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : ยูทูบ โพสต์โดย cjimc mall

5. RECIPE O\'Care Refresh & Revive Dry Shampoo

          สเปรย์สระผมแห้งจากประเทศเกาหลี สำหรับตัวนี้นอกจากจะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดขึ้นแล้ว ยังช่วยให้จัดทรงผมได้ง่ายขึ้นด้วย ทำให้ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน รวมถึงความมันและความคันบนหนังศีรษะก็จะลดลง เวลาฉีดจะรู้สึกเย็นสบาย และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 300-400 บาท

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : pclcaring.siam2web.com

6. Caring Easy Dry Shampoo

          สเปรย์สระผมแห้งตัวนี้ขึ้นชื่อว่าถูกและดี สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วดี ไม่แพ้ ดังนั้นห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาโคนผมมัน ลีบแบน ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม มีกลิ่นหอม และยังจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันทีที่ใช้อีกด้วย ราคาประมาณ 89-199 บาท

สเปรย์สระผมแห้ง
ภาพจาก : am.oriflame.com

7. Oriflame Hair X Pure Balance Dry Shampoo

          เป็นสเปรย์สระผมแห้งที่แห้งเร็วตัวหนึ่งเลยค่ะ ช่วยให้ความเหนียวและความมันของเส้นผมลดลงได้ดี เหมาะสำหรับผมมันมาก ใช้แล้วจะมีกลิ่นหอมสดชื่นติดผมตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยให้อาการคันลดลงและผมจัดทรงได้ง่ายขึ้นด้วย ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

          นี่แหละ ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาได้สระผม ถ้าหากมีปัญหาผมมัน ผมเหนียว มีกลิ่น ก็จัดการด้วยสเปรย์สระผมแห้งเหล่านี้เลย แล้วผมของคุณจะสวยเด้งเหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ ๆ รับรองว่าไม่มีใครจับได้แน่นอนว่าคุณไม่ได้สระผมมา อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 สเปรย์สระผมแห้งยอดฮิต ตัวช่วยสำหรับวันเร่งรีบ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:00:21 118,548 อ่าน
TOP