x close

10 บลัชออนสีชมพู ปัดแล้วแก้มใส ใช้แล้วแบ๊วเว่อร์ !บลัชออน
         
          10 บลัชออนสีชมพู ปัดแล้วแก้มใส ใช้แล้วแบ๊วเว่อร์ สาว ๆ คนไหนชอบแต่งหน้าแนวหวานละลายใจ ต้องอยากจัดทุกตัวแน่นอน

          พูดเลยว่าสาว ๆ แทบจะทุกคน ต้องมีบลัชออนสีชมพูกันไว้ในกรุอยู่แล้ว เพราะเรียกได้ว่าเป็นสีเบสิกพื้นฐาน แถมยังหยิบมาปัดแล้วเหมาะกับทุกโอกาส และยังแต่งได้หลากหลายลุคเลยทีเดียว แต่หากสาว ๆ คนไหนที่เลิฟบลัชออนสีชมพูจนอยากมีเฉดอื่น ๆ มาเพิ่ม หรือใครที่เพิ่งเริ่มต้นแต่งหน้าแล้วกำลังมองหาบลัชออนสีนี้อยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมขอระเบิดกรุจัดเต็ม 10 บลัชออนสีชมพู ที่ปัดแล้วแก้มใส ใช้แล้วแบ๊วเว่อร์มาฝากสาว ๆ กันค่ะ ...
บลัชออน
ภาพจาก : yslbeautyus.com

1. Yves Saint Laurent Blush Volupte สี Baby Doll

          เป็นบลัชออนสีที่น่ารักที่สุดในสามโลก ! บอกเลยสีนี้เข้ากับชื่อสี Baby Doll เป๊ะ เพราะเป็นสีชมพูใส ๆ ที่ปัดแล้วให้ลุคเหมือนตุ๊กตาเลยก็ว่าได้ บวกกับแพ็กเกจสุดหรูด้วยแล้ว และสีติดทนนานแล้ว แบบนี้ไม่ให้คันไม้คันมืออยากสอยได้ไง ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : dior.com

2. Dior Diorskin Rosy Glow 001 Petal


          ถ้ามองสีจากตลับแบบนี้ สาว ๆ หลายคนคงไม่กล้าจะซื้อมาปัดหรอกใช่ไหมคะ ก็แหม ... สีชมพูแปร๊ดขนาดนี้ คงจะดูเยอะไปแน่ ๆ แต่ ! บอกเลยว่าบลัชออนปัดแล้วจะดูเป็นชมพูใส ๆ ที่น่ารักอย่างกับแก้มเด็ก แถมตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ พอปัดบนแก้มจะเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกายด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : chanel.com

3. Chanel Joues Contraste Powder Blush สี 64 Pink Explosion

          เป็นอีกบลัชออนสีชมพูที่โด่งดัง และสีนี้ก็น่ารักจริงสมคำร่ำลือเลยค่ะ ซึ่งเบอร์นี้จะเป็นสีชมพูใส ๆ เบา ๆ มีกลิตเตอร์ผสมเล็กน้อย เวลาปัดแล้วช่วยให้ผิวดูโกลว์ขึ้น ติดทนดีเริด พกพาก็สะดวกค่ะ เพราะมีแปรงแถมมาให้ในตัวด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. Nars Blush สี Angelika

          แบรนด์นี้สาว ๆ ก็รู้ดีกันอยู่แล้วว่าบลัชออนเขาฮอตมาก เพราะสีสวย ติดทน ยิ่งเป็นสีสุดฮอตสีนี้ Angelika ที่เป็นสีชมพูนม ๆ มีกลิตเตอร์เบา ๆ ให้พอได้วิ้งน่ารัก พูดเลยสีนี้สาว ๆ คนไหนก็เลิฟ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : toofaced.com

5. Too Faced Love Flush Long-Lasting Blush สี Justify My Love

          แค่เห็นตลับก็เทใจให้เต็มร้อยแล้วเนอะ ยิ่งเป็นบลัชออนสี Justify My Love สีชมพูบาร์บี้มากถึงมากที่สุด และยังมีกลิตเตอร์เล็ก ๆ แฝงอยู่ด้วย สีนี้ปัดแล้วจะช่วยทำให้หน้าดูเด็กขึ้น สดใสขึ้น วันไหนหน้าโทรม ๆ มา ปัดทีเดียวสดใสเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : maccosmetics.com

6. MAC Blush สี Pink Swoon


          ใครชอบสีชมพูนม ๆ แบบเนื้อแมตต์ บอกเลยพลาดกับสีฮอตสีฮิตในตำนานอย่าง Pink Swoon จาก MAC ไม่ได้เด็ดขาด แค่เพียงแตะแล้วปัดเบา ๆ บอกเลยว่าจะช่วยให้แก้มของคุณดูชมพูระเรื่อสุขภาพดี ชนิดที่เรียกว่าใครก็จับไม่ได้ว่าปัดแก้มมา ! ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : milanicosmetics.com

7. Milani Rose Powder Blush สี 04 Bella Rosa

          บลัชออนสุดแสนเลอค่า พิมพ์ลายรูปดอกกุหลาบที่เห็นแล้วแทบไม่กล้าแตะมาปัดแก้ม อิอิ บอกเลยว่าสีนี้สวยและน่ารักมาก ๆ ค่ะ เพราะเป็นสีชมพู้ชมพู หวานแหววมาก ๆ เลยล่ะ ใครชอบแต่งหน้าแนวหวานอยู่แล้ว รับรองสีนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : sleekmakeup.com

8. Sleek Blush สี Pixie Pink


          อีกหนึ่งบลัชออนถูกและดีที่อยากแนะนำค่ะ หากใครอยากได้สีชมพูบาร์บี้ ๆ แบบไม่มีวิ้งไม่มีกลิตเตอร์ ขอแนะนำชื่อสี Pixie Pink เลย ปัดแล้วน่ารักทั้งวัน ไม่ต้องพกไปเติมซ้ำเลยก็ยังได้ ของดีแบบนี้ราคาประมาณ 400 บาทเท่านั้นจ้า

บลัชออน
ภาพจาก : etude.co.kr

9. Etude House Lovely Cookie Blush สี 3 Raspberry Tart

          บลัชออนรุ่นฮอตที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี บอกเลยว่าสีชมพูของรุ่นนี้มีหลายเฉดมาก ๆ แต่ที่ขอแนะนำเลยก็ต้องสีชมพูที่ชื่อว่า Raspberry Tart ที่เป็นสีชมพูสดใส แบบชมพูน่ารักน่ากินมากค่ะ ยิ่งสาวคนไหนผิวขาวมาก ปัดแล้วยิ่งปังเว่อร์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : online.orientalprincess.com

10. Oriental Princess Beneficial Ready To Wear Automatic Face Colours สี 05 Sweet Rosy

          บลัชออนในรูปแบบพกพาง่ายใช้สะดวก แค่เปิดฝาแล้วกด ๆ ก็ปัดได้จบในอันเดียวเลย รุ่นนี้มีสีน่ารักให้เลือกเยอะมากค่ะ แถมสียังติดทนนานตลอดวันในราคาเบา ๆ แค่ 295 บาทเท่านั้น สีชมพูที่บอกได้เลยว่าปัดแล้วสวยเกิดเจิดแน่นอนของรุ่นนี้ ก็คือสี Sweet Rosy เลยค่ะ

          สีชมพูบางเฉดที่เราได้แนะนำไป บางทีอาจจะไม่เหมาะกับสีผิวของคุณก็ได้นะคะ ทางที่ดีไปลองเทสต์ที่เคาน์เตอร์ก่อนเพื่อความชัวร์ดีกว่าเนอะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 บลัชออนสีชมพู ปัดแล้วแก้มใส ใช้แล้วแบ๊วเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2559 เวลา 16:48:56 81,723 อ่าน
TOP