มาทำสูตรขัดหน้าใสใช้เองกันดีกว่า

ผิวสวย
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 

          อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า สูตรลับหน้าใส สาว ๆ คนไหนก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะเรื่องของผิวสวยหน้าใส สาว ๆ เขาไม่ยอมเป็นลองใครกันอยู่แล้ว ยิ่งมีสูตรผิวสวยเยอะเท่าไหร่ พวกเธอยิ่งภูมิใจมากเท่านั้น เพราะสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ 

          ประมาณว่า... วันนี้สะดวกสูตรไหน ก็ใช้สูตรนั้น วันนี้มีอุปกรณ์อันไหนครบ ก็ทำอันนั้น ที่สำคัญสูตรหน้าใสเหล่านั้น ล้วนแล้วแต่ทำใช้ได้ด้วยตัวเอง และวันนี้เราก็มีสูตรลับขัดหน้าใสง่าย ๆ มาฝากคุณสาว ๆ กันด้วย 

        ว่าแล้วเรามาเตรียมอุปกรณ์ง่าย ๆ กันก่อน... 

          • ข้าวโอ๊ตอบแห้ง 1 ช้อนชา 
          • เมล็ดถั่วเขียว ½ ช้อนชา

       วิธีทำสวย...

          นำข้าวโอ๊ตอบแห้ง 1 ช้อนชา มาผสมกับเมล็ดถั่วเขียว ½ ช้อนชา แล้วนำไปปั่นรวมกันให้ละเอียดที่สุด จากนั้นนำมาผสมน้ำเล็กน้อย คนให้เข้ากันเป็นเนื้อครีม แล้วขัดเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า ควรเน้นการขัดบริเวณจมูกและข้าง ๆ จมูก เพราะเป็นส่วนที่เกิดสิวเสี้ยนเยอะ และมีความมันมาก จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

          สูตรนี้ คุณสาว ๆ สามารถทำใช้ได้บ่อยตามความต้องการ จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสะอาดหมดจด และยังมอบความเนียนนุ่มให้แก่ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วย
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะมาทำสูตรขัดหน้าใสใช้เองกันดีกว่า โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2553 เวลา 15:06:03 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาทำสูตรขัดหน้าใสใช้เองกันดีกว่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP