x close

8 บลัชออนสีส้ม ปัดแล้วได้ลุคสวยซน ติดทนนานทั้งวันบรัชออนสีส้ม
         
          8
บลัชออนสีส้ม ปัดแล้วได้ลุคสวยซน ติดทนนานทั้งวัน จะมีบลัชออนสีส้มตัวไหนมาวินบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ


          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนกำลังมีปัญหาในการเลือกบลัชออนกันใช่ไหมล่ะคะ เพราะบางสีถ้าไม่เข้ากับผิว ปัดแล้วแทนที่จะสดใส ก็อาจจะทำให้หน้าหมองเหมือนโดนของได้ หากอยากให้หน้าดูเฟรชขึ้นละก็ ขอแนะนำให้เลือกบลัชออนสีส้มมาใช้เลยค่ะ เพราะสีนี้ใครปัดก็เกิด แถมยังช่วยเสกให้ใบหน้าสดใสขึ้นในพริบตาด้วย นั่นแน่ ... กำลังสนใจอยากได้สักตลับแล้วใช่ไหมล่ะ ? งั้นมาดู 8 บลัชออนสีส้มที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ มีให้เลือกตั้งแต่แพงยันถูกกันเลยล่ะ
บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : th.jillstuart-beauty.com

1. Jill Stuart Mix Blush Compact N สี 04 Candy Orange

          แค่เห็นแพ็กเกจก็ใจสั่นอยากเสียเงินแล้วเนอะ แถมสีด้านในก็ยังสวยมาก และติดทนนานดีจริง ๆ ด้วยอีกต่างหากค่ะ ความโดดเด่นของบลัชออนแบรนด์นี้คือสีใสน่ารัก ไม่จัดจ้านเกินไป และสีนี้ก็เช่นกันค่ะ ปัดแล้วแก้มจะส้ม ๆ ใส ๆ กระชากวัยได้อีก ราคาประมาณ 1,650 บาท

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : shop.annasui.com

2. Anna Sui Rose Cheek Color สี 602 Apricot Orange

          ไม่เพียงแต่จะมีดีที่แพ็กเกจเท่านั้น แต่บลัชออนรุ่นนี้สีน่ารักเว่อร์ ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะสีส้มนี้ที่บอกเลยว่า ปัดแล้วแก้มน่ารักสดใสที่สุด สีระเรื่อ ๆ ไม่ต้องกลัวเป็นก้นลิงเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทค่ะ

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : narscosmetics.com

3. Nars Blush สี Taj Mahal

          บลัชออนสีส้มผสมชิมเมอร์สีทองวิ้งกำลังดี บอกเลยตลับนี้ปัดให้ได้ลุคสุภาพ สำหรับการไปทำงานทุกวันก็ยังได้ หรือจะปัดให้เก๋แบบสาวแฟชั่นตัวแม่ก็ยิ่งดี คือซื้อมาใช้แล้วคุ้มแน่นอนค่ะ แถมยังติดทนนานทั้งวัน และปัดได้ทุกสีผิวเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : maccosmetics.com

4. Mac Blush สี Peaches

          ถ้าอยากได้สีส้มที่ปัดได้กับทุกลุค ขอแนะนำสีนี้เลยค่ะ เพราะสีนี้จะไม่ส้มจัด จะออกพีช ๆ ตุ่น ๆ ทาแล้วแก้มดูสวยอบอุ่นที่สุดเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,050 บาท

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : sleekmakeup.com

5. Sleek Blush สี Life’s Peach


          เรียกได้ว่าเป็นบลัชออนราคาไม่แพง และคุณภาพก็เยี่ยมยอดเลยค่ะ เพราะบลัชออนแบรนด์นี้ให้สีสันชัดเจน แถมยังติดทนนานด้วย ยิ่งสีนี้เป็นส้มพีชเบา ๆ ปัดแล้วสดใสขึ้นเป็นกอง ราคาประมาณ 450 บาท

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : maybelline.co.th

6. Maybelline Color Show Blush สี Creamy Cinnamon


          ใครเบื่อสีส้มอมชมพูหรือส้มสว่าง ๆ แล้ว มาลองดูบลัชออนสีส้มอมน้ำตาลตุ่น ๆ ละมุนละไมกันหน่อยดีกว่า ตัวนี้ราคาน่ารักอยู่ที่ 199 บาท แต่บอกเลยว่าสีสวยชัดเจน ติดทนนานด้วย จะปัดกับลุคหวานหรือแซ่บก็เอาอยู่ทั้งคู่ ยิ่งสาวผิวคล้ำปัดแล้วยิ่งปัง

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

7. In2It Waterproof Single Blush สี Charm


          บลัชออนเนื้อเบาในราคาเบา ๆ แค่ประมาณ 180 บาทเท่านั้น แต่พอปัดแล้วก็สู้ของแพงได้สบาย ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นสีส้มที่ดูสวยแพง แถมยังติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อได้เริดเว่อร์ ๆ ด้วย

บลัชออนสีส้ม
ภาพจาก : essence.eu

8. Essence Mosaic Blush สี 10 Miss Floral Coral


          ของถูกและดีที่สาว ๆ งบน้อยพลาดไม่ได้เลยค่ะ สำหรับใครอยากได้บลัชออนสีส้มที่สวยและติดทนนาน แต่ไม่อยากลงทุนมาก ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะค่ะ ตัวนี้จะมีหลายสีอยู่ในตลับเดียวค่ะ ปัดวน ๆ ก็ได้สีส้มอมชมพูที่ดูแล้วน่ารักเข้ากับทุกสีผิวเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 170 บาท

          หากใครเคยคิดว่าบลัชออนสีส้มจะมีแต่ส้มเพียว ๆ ธรรมดา ก็คงเห็นแล้วเนอะว่าจริง ๆ แล้วส้มมีหลายเฉดเลย ใครชอบเฉดไหน หรือผิวสีอะไร ก็ลองเลือกที่เหมาะกับตัวเองได้เลยค่ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 บลัชออนสีส้ม ปัดแล้วได้ลุคสวยซน ติดทนนานทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2559 เวลา 13:39:52 50,468 อ่าน
TOP