แกรนด์ เดอะสตาร์ ป่วยเก็บตัว 5 เดือน กลับมารอบนี้เปลี่ยนไปมาก แซ่บขึ้นเยอะ !! แกรนด์ เดอะสตาร์

               ส่องภาพ แกรนด์ เดอะสตาร์ หลังป่วยหมอนรองกระดูกคออักเสบ เก็บตัว 5 เดือน กลับมารอบนี้หน้าเปลี่ยนไปมาก สวยแซ่บกว่าเดิม พร้อมเปลี่ยนชื่อจริงเป็น กรณ์ภัสสร


              หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไปนานพักใหญ่ สำหรับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ หรือ แกรนด์ พรรณวรท ที่มีเหตุต้องพักงานในวงการ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลงหรืองานละครไปนานกว่า 5 เดือน เพราะเจ้าตัวต้องพักรักษาตัว หลังป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกคออักเสบ

 แกรนด์ เดอะสตาร์

               ล่าสุด (10 สิงหาคม 2559) สาวแกรนด์ก็มีโอกาสได้หวนคืนวงการอีกครั้ง และได้อัพเดทอาการป่วยว่า ช่วงที่หายไปก็ไปรักษาโรคกล้ามเนื้อกระดูกอักเสบที่เป็นเรื้อรังมา รวมถึงตรงหมอนรองกระดูกด้วย แต่ก็ยังถือว่าไม่หนักมากเท่าไร ถ้าเทียบกับเมื่อ 2-3 ปีก่อน จนมาถึงตอนที่ถ่ายละครเงาอโศก เหมือนกำเริบอีกครั้ง เราก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ต้องหยุดพักสัก 2 เดือน แต่ด้วยกรรมวิธีการรักษา มันเลยต้องยาวมา 5 เดือนเต็ม

               หากถามว่าหายขาดหรือยัง สาวแกรนด์บอกว่า เกือบจะเหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เราไปรักษามาหลายที่มาก มีทั้งรักษาแบบสมุนไพร นวด ฝังเข็ม ประคบร้อน ทำทุกอย่าง ซึ่งมันก็ค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ เพราะถ้าเลือกรักษาด้วยวิธีผ่าตัด โอกาสที่จะกลับมาเต้นได้อีกครั้งมีน้อยมาก ก็เลยต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เต้น มันเป็นความฝันและอาชีพที่เรารัก

แกรนด์ เดอะสตาร์

               นอกจากนี้ สาวแกรนด์ยังได้แจงด้วยว่า ตอนนี้เปลี่ยนชื่อจริงเป็น "กรณ์ภัสสร" ซึ่งเหตุผลที่เปลี่ยนเพราะรู้สึกว่าปีนี้หนักมาก หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เป็นคนตั้งชื่อนี้ให้ มีความหมายว่า ผู้ที่มีความเจริญรุ่งเรือง ส่วนตัวก็นับถือพระอาจารย์อยู่แล้วด้วย ตนเพิ่งเปลี่ยนมาได้ 3 สัปดาห์ ก็เชื่อว่าจากนี้ทุกอย่างอาจจะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ได้งมงายอะไร ลองเปลี่ยนดูก็ไม่น่าจะเสียหาย ถือว่าเป็นเรื่องทางใจ

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

ภาพจาก Instagram grand_thestar

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรนด์ เดอะสตาร์ ป่วยเก็บตัว 5 เดือน กลับมารอบนี้เปลี่ยนไปมาก แซ่บขึ้นเยอะ !! โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2559 เวลา 20:55:58 196,447 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP