x close

6 โฟมล้างหน้าลดสิว ที่สาว ๆ หน้าสิวใช้แล้วคอนเฟิร์มว่าหน้าใส          ตามหากันอยู่ใช่ไหม โฟมล้างหน้าลดสิว สำหรับสาวหน้าสิว ลอง 6 ตัวนี้ดูสิ แล้วคุณจะเลิฟ

          สาว ๆ หน้าสิวทั้งหลาย กำลังกังวลใจกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ว่าจะเลือกใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ? ถึงจะช่วยให้ปัญหาสิวลดลง เพราะถ้าขืนเลือกใช้สุ่มสี่สุ่มห้าไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่มีปัญหาสิวแล้วละก็ มีหวังได้เป็นสิวเรื้อรังไม่หายสักที ดังนั้นการเลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับใบหน้าที่เป็นสิวนั้นจึงต้องให้ความสำคัญมาก ๆ ซึ่งจะมีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนบ้างที่สาว ๆ หน้าสิวทั้งหลายใช้แล้วกล่าวขานกันปากต่อปากว่าใช้ดีจริง ช่วยให้สิวลดลงได้จริง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่แล้วค่ะ จะมีอะไรบ้าง รีบตามมาดูกันเลย...

1. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

          โฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้สาว ๆ พากันกล่าวขานว่าใช้แล้วดีจริง สำหรับตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดได้ดีแล้ว จุดเด่นคือยังช่วยลดปัญหาสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ที่สำคัญล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง จัดเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวตัวแรก ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง อีกทั้งราคาก็ยังไม่แพงด้วย ประมาณ 100 กว่าบาทค่ะ

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : acnes.com.sg

2. Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel


          สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าแบบเจลค่ะสาว ๆ ได้รับการขนานนามให้เป็นเจลล้างหน้าลดสิวที่ดีมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยทีเดียว หากใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ใช้ตัวนี้ปัญหาสิวต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดลง อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟอง อ่อนโยน สาว ๆ คนไหนที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่ายแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 99-330 บาท

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : smooth-e.com

3. Eucerin Dermo Purifyer Scrub


          โฟมล้างหน้าแบบมีสครับสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวมัน แพ้ง่าย และมีปัญหาสิวค่ะ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกว่าสิวอุดตัน ปัญหาสิวเสี้ยน และรอยสิวจะค่อย ๆ ลดลง ตัวนี้เม็ดสครับจะมีขนาดเล็ก ดังนั้นสาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำร้ายผิวเลยค่ะ อีกทั้งไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาท

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : eucerin.co.th

4. Clearasil Stayclear Oil Free Gel Wash

          อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวที่นับได้ว่าอ่อนโยนสำหรับผิว เวลาล้างหน้าจะรู้สึกได้ว่าสะอาดสดชื่น สำหรับตัวนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการป้องกันการเกิดสิวใหม่ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เยี่ยมสุด ๆ ราคาประมาณ 150 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : clearasil.co.th

5. Pond's Acne Clear Anti Acne Facial Foam

          โฟมล้างหน้าตัวนี้จัดการได้ทั้งปัญหาสิวและผิวมันในหลอดเดียวเลยค่ะ สำหรับตัวนี้ใครได้ใช้ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสิวเสี้ยน สิวอุดตันลดลง แถมสิวยังหายเร็ว รับรองว่าสาว ๆ ผิวมันที่มีปัญหาสิวต้องชอบแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 139 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : ponds.co.th

6. Provamed Acniclear Cleansing Gel

          ปิดท้ายกันที่โฟมล้างหน้าสูตรเจลอีกตัวที่สาว ๆ หน้าสิวใช้แล้วต้องเลิฟ สำหรับตัวนี้อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ล้างแล้วไม่แห้งตึง ใช้แล้วนอกจากสิวจะลดลง ปัญหาหน้ามันยังลดลงอีกด้วย แถมยังช่วยฟื้นฟูรอยสิวต่าง ๆ ให้ดีขึ้น และป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ดีเลยทีเดียว ราคาประมาณ 245 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้าลดสิว
ภาพจาก : provamed.co.th

          ว้าว โฟมล้างหน้าเหล่านี้ใช้แล้วช่วยทำให้สิวลดลงได้แบบนี้ เห็นทีคงต้องสอยมาไว้หลาย ๆ หลอดซะแล้วล่ะ งานนี้หน้าจะได้สวยใสไกลสิวซะทียังไงล่ะเนอะ อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 โฟมล้างหน้าลดสิว ที่สาว ๆ หน้าสิวใช้แล้วคอนเฟิร์มว่าหน้าใส อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 17:11:13 121,903 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP