เปิดยุทธการปราบสามี เป้ย ปานวาด ทำอย่างไร ป๊อป ถึงยอมกลับมา !?
เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

          เป้ย ปานวาด กับยุทธการปราบสามี ป๊อป นิธิ ให้อยู่หมัด วงในเผย ลงทุนจ้างทีมนักสืบ เก็บหลักฐานสามี-กิ๊ก ก่อนยื่นข้อเสนอให้เซ็นมอบสมบัติให้เมียกับลูก ไม่งั้นมีแฉ !!

          หลังจากมีกระแสข่าวลือเรื่องสามีนางร้าย ป. แอบซุกกิ๊ก จนมีคนโยงไปที่ครอบครัวของคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด กระทั่งเจ้าตัวออกมายอมรับเสียงสั่นว่า ครอบครัวมีปัญหาจริง แต่ก็หันหน้าเข้าหากัน อภัยให้กัน เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ยังคงเป็นครอบครัวเหมือนเดิม และทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว : เป้ย ปานวาด เปิดใจเสียงสั่น ยอมรับตอนนี้...ครอบครัวมีปัญหา แต่เคลียร์แล้ว)
          ล่าสุด (8 กันยายน 2559) ก็มีข่าวเมาท์วงในสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประหนึ่งอยู่ในเสาบ้านของสาวเป้ย ปานวาด จากเว็บไซต์ แพรวดอทคอม ออกมาเผยว่า กว่าเรื่องราวจะจบสวยแบบนี้ได้ ก็ทำเอาสาวเป้ยต้องนอนกอดทะเบียนสมรส อาบน้ำตามาหลายเดือน หลังระแคะระคายว่าสามีเปลี่ยนไป แต่เจ้าตัวก็สตรองสุด ๆ สู้เพื่อลูกและครอบครัว ลงทุนจ้างทีมนักสืบตามสะกดรอย เก็บข้อมูลของสามีและกิ๊กจนแน่ชัด ก่อนปล่อยระเบิดลงกลางบ้าน ด้วยหลักฐานครบทั้งรูปและคลิป รวมถึงโปรไฟล์เมียน้อย พร้อมยื่นข้อเสนอถึงคุณสามีว่า ให้เซ็นมอบทรัพย์สินและมรดกทุกอย่างให้เธอและลูกชายไว้ หากไม่เซ็นจะแฉแหลก ซึ่งสุดท้ายสาวเป้ยก็ได้หลักประกันเป็นสมบัติ ทะเบียนสมรส และได้สามีกลับมา สามารถรักษาครอบครัวไว้ได้ในที่สุด

เป้ย ป๊อป

          งานนี้ถ้าข้อมูลสุดลึกจากวงในเป็นเรื่องจริง คงต้องยกให้สาว เป้ย ปานวาด เป็นไอดอลเมียหลวงสุดสตรองอีกคนของวงการ เพราะยุทธการปราบสามีและกิ๊กของเธอ ช่างเด็ดขาดจริง ๆ !!!!

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

เป้ย ป๊อป

อัพเดทข่าว เป้ย ปานวาด ทั้งหมด

ภาพจาก Instagram prod_pei_pop, ppanward
ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดยุทธการปราบสามี เป้ย ปานวาด ทำอย่างไร ป๊อป ถึงยอมกลับมา !? โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2559 เวลา 16:36:58 307,670 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP