แหม่ม คัทลียา ยอมตัดใจบินส่ง น้องแมค ลูกชายคนโตเรียนต่อที่อังกฤษแหม่ม คัทลียา

          แหม่ม คัทลียา ควงสามี บี่บี๋ สงกรานต์ บินส่ง น้องแมค ลูกชายคนโต เรียนต่อโรงเรียนประจำที่ประเทศอังกฤษ เผลอแป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มต้องไปเผชิญโลกกว้างแล้ว

          เวลาผ่านไปแค่ไม่กี่ปี ตอนนี้น้องแมค สิริ กระจ่างเนตร ลูกชายคนโตวัย 11 ขวบ ของ สาวแหม่ม คัทลียา และ บี่บี๋ สงกรานต์ ก็โตเป็นหนุ่มแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ แหม่มก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเตรียมตัดใจส่ง น้องแมค ไปเรียนต่อโรงเรียนประจำที่ประเทศอังกฤษ เพื่อให้ลูกเติบโตอย่างมีคุณภาพในอนาคตและได้ไปลองใช้ชีวิตและอยู่รอดด้วยตัวเอง

แหม่ม คัทลียา

          ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณแม่แหม่ม ก็เพิ่งควง คุณพ่อบี่บี๋ บินไปส่ง น้องแมค ที่ประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้อยู่เป็นเพื่อนกับ น้องแมค ให้คุ้นชินกับสถานที่ใหม่ ๆ และช่วยดูแลความเรียบร้อยก่อนกลับมาเมืองไทยอีกด้วย แต่งานนี้ผ่านไปแค่ไม่กี่วันหัวอกคนเป็นแม่ก็เริ่มคิดถึงลูกชายจนต้องออกมาบอกว่าคิดถึงซะแล้ว

แหม่ม คัทลียา

          เอ๊ะ ๆ แต่จะว่าไปแล้ว น้องแมค นี่โตแล้วหล่อคมเข้มถอดแบบคุณพ่อมาเลยนะคะเนี่ย เชื่อว่าอีกหน่อยสาว ๆ ได้รอกรี๊ดหนุ่มนักเรียนนอกคนนี้ได้เลย

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

ลูกชายแหม่ม คัทลียา

น้องแม็ค ลูกชายแหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

แหม่ม คัทลียา

ภาพจาก Instagram mcintosh

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหม่ม คัทลียา ยอมตัดใจบินส่ง น้องแมค ลูกชายคนโตเรียนต่อที่อังกฤษ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2559 เวลา 10:02:16 75,476 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แหม่ม คัทลียา ยอมตัดใจบินส่ง น้องแมค ลูกชายคนโตเรียนต่อที่อังกฤษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP