สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม ? นี่เลย 10 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ใคร ๆ ต่างก็เลือกใช้

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
         
          สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม สาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหา วันนี้กระปุกดอทคอมคัดมาให้เลือกใช้กันแล้วค่ะ


          การดูแลผิวกายสำหรับผู้หญิงอย่างเราถือเป็นเรื่องที่สำคัญนะคะสาว ๆ ดังนั้นการเลือกใช้อะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับผิวจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการอาบน้ำ ที่เป็นช่วงเวลาที่จะเราได้ผ่อนคลาย ดังนั้นการเลือกใช้ "สบู่" ก็ละเลยไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากจะต้องเลือกใช้ที่คุณภาพดี ทำความสะอาดผิวได้หมดจดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงจะให้ความสำคัญก็คือความหอมนั่นเอง ว่าแต่จะมีสบู่ยี่ห้อไหนบ้างนะ ที่ทั้งใช้ดี แล้วกลิ่นยังหอมติดทน เอาเป็นว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้สาว ๆ กันแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : madameheng.com

1. Madame Heng Merry Bell Soap


          สบู่สมุนไพรที่ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักและเคยใช้ เพราะเป็นสบู่ที่บอกต่อกันมาว่าใช้ดีมาก ๆ ทั้งอาบสะอาด ผิวขาวขึ้น ใครเป็นสิวผด ๆ ตามแผ่นหลังใช้ตัวนี้รับรองเวิร์ก อีกทั้งกลิ่นยังหอมสดชื่น ล้างออกง่าย บอกเลยค่ะว่าใครได้ลองก็ต้องเทใจให้ ทั้งนี้ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ก้อนละประมาณ 40 บาทเองค่ะ

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : bennett.co.th

2. Bennett Vitamin C & E Soap


          สบู่ที่สาว ๆ หลายคนพูดถึง และต่างคอนเฟิร์มว่าใช้แล้วผิวขาวใสขึ้นจริงอะไรจริง สำหรับตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ มีกลิ่นหอมคล้าย ๆ เปลือกส้ม นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยให้กลิ่นตัวลดลงได้ด้วย แต่ทั้งนี้อาบแล้วอาจจะรู้ว่าผิวแห้งไปนิด ดังนั้นอาบเสร็จแล้วอย่าลืมทาครีมด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 40-50 บาทค่ะ

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : beautybuffetshop.com

3. Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

          สบู่ในรูปแบบครีมอาบน้ำตัวนี้ อาบแล้วสาว ๆ จะได้ความรู้สึกเหมือนว่ากำลังอาบน้ำนมอยู่เลยล่ะค่ะ เพราะจะหอมกลิ่นนมมาก ๆ ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง อาบเสร็จแล้วผิวจะหอมกลิ่นนมติดตัว ฟินไปทั้งวันเลยล่ะค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 12Plus

4. 12 Plus Snail Whitening Shower Cream

          ครีมอาบน้ำสูตรผสมสารสกัดจากเมือกหอยทาก เป็นครีมอาบน้ำอีกตัวที่อาบแล้วฟินมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเวลาใช้มือตบจะหนืด ๆ ยืด ๆ คล้ายเมือกหอยทาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย กลิ่นก็หอมสุด ๆ ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวขาวเนียนขึ้น และสีผิวก็จะสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 60-130 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shokubutsu

5. Shokubutsu Monogatari Orange Peel Oil


          สาว ๆ คนไหนที่ชอบครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่น ๆ ตัวนี้แหละค่ะถูกใจแน่นอน เวลาอาบไปจะรู้สึกผ่อนคลาย เพราะกลิ่นส้มของตัวนี้จะหอมมาก ๆ นอกจากนี้ฟองยังเยอะและนุ่ม ผิวไม่แห้ง ที่สำคัญใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวที่หมองคล้ำจะค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นด้วยล่ะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 50-100 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : beautycottageshop.com

6. Beauty Cottage Malt & Barley Dtox & Retreat Bath Cream

          ครีมอาบน้ำฟองนุ่มละเอียดที่มีกลิ่นหอมของข้าว สาว ๆ คนไหนที่ได้อาบจะรู้สึกว่าเหมือนตัวเองกำลังทำสปาอยู่เลยล่ะค่ะ อาบเสร็จแล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ที่สำคัญเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่ใช้ครีมอาบน้ำตัวอื่นแล้วแพ้ ลองหันมาใช้ตัวนี้ดูสิคะ ใช้ดี แถมกลิ่นยังหอมฟินสุด ๆ จนต้องยกให้เป็นลูกรักเลยเชียวล่ะ ราคาประมาณ 265 บาท

 
สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BeNice Thailand

7. Benice Berry Berry Purify

          ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้เบอร์รีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ พูดเลยเวลาอาบน้ำจะรู้สึกสดชื่นและฟินได้อีกเพราะกลิ่นจะหอมฟุ้งกระจายทั่วห้องน้ำ และยังหอมติดผิวนาน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ รับรองว่าใครได้ลองใช้ก็ต้องติดใจ ราคาประมาณ 50-120 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : dovethailand.com

8. Dove Go Fresh Fresh Moisture


          สบู่บำรุงผิวจากโดฟ ยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้นอยู่แล้วค่ะสาว ๆ แต่ถ้าต้องการกลิ่นหอมสดชื่นก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ใช้แล้วผิวที่เคยแห้งกร้านจะเนียนนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังอ่อนโยนและสามารถใช้กับผิวหน้าได้ด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 50 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LUX

9. Lux Magical Spell Bar Soap


          สบู่ก้อนสีม่วงจากลักส์ อีกแบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหอม สำหรับตัวนี้สาว ๆ คนไหนได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่ะ เพราะกลิ่นของสบู่ตัวนี้จะหอมเหมือนดอกไม้ และติดผิวดีมาก ๆ เหมือนกับได้อาบน้ำหอมมาเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ฟองก็ยังเยอะ อาบผิวได้สะอาด และจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณก้อนละ 49 บาท

สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม
ภาพจาก : parrotherbal.bjc.co.th

10. Parrot Herbal Extra Whitening


          สบู่นกแก้วที่ใคร ๆ ก็เรียกกันติดปาก บอกเลยใครที่ไม่เคยใช้จะถือว่าพลาดมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นสบู่สมุนไพรที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อน ๆ แต่ไม่ฉุน เป็นสบู่ที่ฟองเยอะ แถมยังมีเนื้อสมุนไพรช่วยสครับผิว และยังช่วยลดกลิ่นตัวได้อีกด้วย บอกเลยว่าเริดตรงนี้ ราคาก้อนละประมาณ 39 บาทค่ะ

          ว้าว ทั้งใช้ดี แถมกลิ่นยังหอมเว่อร์ซะขนาดนี้ สงสัยช้อปปิ้งคราวหน้าคงต้องสอยติดมาไว้ลองใช้สักยี่ห้อสองยี่ห้อซะแล้วล่ะ เอ๊ะ ! หรือจะทั้ง 10 ยี่ห้อนี้เลยดีนะ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม ? นี่เลย 10 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ใคร ๆ ต่างก็เลือกใช้ โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2559 เวลา 17:36:33 155,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP