x close

บลัชออนสีนู้ด สีอมน้ำตาลนิด ๆ 10 ตลับที่สาว ๆ ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งบลัชออนสีนู้ด
         
          10 บลัชออนสีนู้ด ที่สีสวยติดทน คุณภาพคุ้มเกินราคา สาว ๆ ที่กำลังมองหา รับรองถูกใจแน่นอน

          สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ โชว์งานผิว แต่ยังอยากมีพวงแก้มดูระเรื่อ ให้ลุคธรรมชาติ หากปัดด้วยบลัชออนสีสดใส ๆ มันอาจจะดูจัดจ้านไปสักหน่อย ถ้าอย่างนั้นลองใช้สีนู้ดดูไหมล่ะคะ แค่ปัดเบา ๆ ก็สามารถสร้างผิวแก้มของเราให้ดูสุขภาพดีได้ ไม่ซีดจนเกินไป ส่วนจะมีบลัชออนสีนู้ด สีอมน้ำตาลตัวไหนบ้างที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ กระปุกดอทคอมได้คัดสรรมาให้เลือกชมกันแล้วค่ะ มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยยันหลักพันกันเลยทีเดียว ^^
บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : narscosmetics.com

1. NARS Blush สี Luster

          สีอันเลื่องชื่อและยอดฮิต สาว ๆ ทุกคนแทบรู้จักกันดี ด้วยสีส้มอิฐที่เห็นบนพาเลตต์ว่าสวยแล้ว แต่เมื่อได้มาอยู่บนแก้มของเราจริง ๆ กลับทำให้ยิ่งหลงรักสีนี้มากกว่าเดิม เนื้อบลัชมีชิมเมอร์ทำให้ใบหน้าเราดูโกลว์ ไม่ว่าจะผิวสองสีหรือผิวขาว รับรองว่าเกิดแน่นอน ราคาประมาณ 1,200 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : sleekmakeup.com

2. Sleek Makeup Blush on สี Suede

          Sleek แบรนด์เครื่องสำอาง Drugstore ราคาเบา ๆ แต่มีคุณภาพ ซึ่งสี Suede เป็นสีออกแนวน้ำตาลนู้ด ปัดออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะแต่งตาแบบไหนก็แมตช์ได้หมด โดยราคาจะอยู่ที่ 350 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : clubcliousa.com

3. Clio Pro Single Face colour in สี #05 Neutral

          บลัชออนเนื้อแมตช์สีพีชพาสเทล ทำให้สาว ๆ ดูสดใส แก้มสีอ่อนระเรื่อดูสุขภาพดี ด้วยเม็ดสีอ่อนจึงไม่ต้องกังวลว่าปัดแล้วแก้มจะแน่นเกินไป ในวันที่แต่งหน้าเบา ๆ สามารถหยิบสีนี้ขึ้นมาใช้ได้ ส่วนราคาประมาณ 600 บาทค่ะ

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : sephora.co.th

4. Mille Versailles Rosy Blusher สี #1 Diana Rose

          แพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักที่ข้างในพาเลตต์เป็นลวดลายดอกกุหลาบ มาพร้อมกับแปรงคาบูกิ มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ซึ่งสี #1 Diana Rose นี้จะเป็นสีส้มพีช เหมาะกับการแต่งหน้าทุกสไตล์ เปรี้ยว หวาน หรู จัดมาเลยค่ะ ในราคา 795 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : esteelauder.co.th

5. Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Blush สี LOVER\'S BLUSH

          สีน้ำตาลนู้ดประกายชิมเมอร์ที่ถูกใจสาว ๆ หลายคน ช่วยให้หน้าดูผ่องและเงา เม็ดสีละเอียด ติดทนนาน ไม่ต้องเติมระหว่างวัน เหมาะกับการแต่งหน้าแนวเอิร์ธโทน ราคา 1,700 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

6. Bobbi Brown Blush สี Nude Peach

          บลัชออนเนื้อแมตช์สีพีช เม็ดสีแน่นปัดได้ไม่เป็นคราบ แถมยังดูเป็นธรรมชาติ ถ้าหากอยากให้เห็นสีชัดก็ปัดเพิ่มได้ เรียกได้ว่าเป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คนอีกเช่นกัน ราคา 1,250 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : illamasqua.com

7. ILLAMASQUA Powder Blusher สี Naked Rose

          บลัชออนเนื้อแน่น คุณภาพดี สีไม่เพี้ยน ติดทนทั้งวันไม่มีหลุด จนบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำ โดยสี Naked Rose ออกชมพูกุหลาบ หากสาว ๆ แต่งหน้าแบบเปลือยผิวก็สามารถใช้บลัชออนตัวนี้ปัดแก้มลงไปได้ค่ะ หาซื้อได้ในราคา 1,060 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : maccosmetics.com

8. M.A.C Blush สี Harmony

          อีกแบรนด์เจ้าใหญ่ที่สาว ๆ ควรรู้จัก ซึ่งผลิตบลัชออนมาให้เลือกหลากหลายสี หนึ่งในนั้นคือสีน้ำตาลอมชมพูหม่น ที่เข้ากับลุคเรียบหรู เป็นทางการ หากไม่อยากให้ใบหน้ามีสีสันมากนักต้องสีนี้เลย หาซื้อได้ในราคา 1,050 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

9. NYX Blush สี Nude’ Tude

          นอกจากลิปสติกที่เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ แล้ว ก็มีบลัชออนนี่แหละที่ฮิตไม่แพ้กัน ซึ่งสีน้ำตาลนู้ด Nude’ Tude เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สีคมชัดระดับ HD ปัดง่ายและกระจายเม็ดสีดีเพราะเป็นเนื้อแป้ง ราคาตลับละ 345 บาท

บลัชออนสีนู้ด
ภาพจาก : elfcosmetics.com

10. e.l.f. Blush สี Peachy Keen

          บลัชออนสีส้มอมน้ำตาล ประกายทองวิ้ง ๆ ใช้ปัดแก้มได้ง่าย แต่อาจอยู่ไม่ทนนัก ต้องเติมระหว่างวัน ราคาไม่แรงสำหรับผู้ที่มีงบน้อยเพียง 180 บาท

          เป็นไง... ละลานตาจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะ ประมาณว่าอยากปัดให้ครบทุกสีแต่ลืมไปว่ามีแค่ 2 แก้ม งั้นเปลี่ยนเป็นสีละวันก็ได้เนอะ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บลัชออนสีนู้ด สีอมน้ำตาลนิด ๆ 10 ตลับที่สาว ๆ ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง อัปเดตล่าสุด 13 ตุลาคม 2559 เวลา 12:28:16 65,514 อ่าน
TOP