พลอย ชิดจันทร์ เปิดมุมหวาน เคน ..กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย !พลอย ชิดจันทร์

          พลอย ชิดจันทร์ เปิดมุมหวาน เคน ..กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านสามีคนเก่งก็ขอทำคลิปเซอร์ไพรส์ จนทำเอาสาวพลอยกลั้นน้ำตาไม่อยู่

          รายการชิวิตดี๊ดี สัปดาห์นี้ขอต้อนรับ คุณแม่คนสวย พลอย ชิดจันทร์ ที่ควงแขนสามี และลูก ๆ ทั้ง 4 คน เปิดบ้านอันแสนอบอุ่นให้แฟน ๆ ได้รู้จักตัวตนของพลอยมากขึ้น ทั้งในบทบาทของการเป็นนักแสดงที่ผ่านมา บทบาทของภรรยา และบทบาทคุณแม่ในตอนนี้กับความแน่นอนของชีวิตที่พลอยได้เลือกเส้นทางของตนเอง พร้อมเผยมุมมองการสร้างความสุขดี ๆ ที่พลอยได้ส่งต่อไปยังครอบครัว แถมยังได้นักแสดงสาวเพื่อนสนิท แพง ภิชาภัช มาร่วมสร้างสีสันในรายการ
พลอย ชิดจันทร์ เคน

          พร้อมกันนี้ สาวพลอย ยังได้ควงสามี ลูก ๆ และแพง มามอบอาหารและของเล่น เพื่อส่งต่อความสุขดี ๆ ให้กับน้อง ๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า บ้านเด็กดี อีกหนึ่งวิธีสร้างความสุขดี๊ดีที่พลอยบอกว่า... "มันไม่ใช่แค่ผู้รับเท่านั้นที่ได้รับความสุข แต่รวมถึงผู้ให้ด้วยก็เช่นกันที่ได้รับความสุขนั้น สุขที่ได้เห็นรอยยิ้มของน้อง ๆ เห็นรอยยิ้มของลูก ๆ เห็นว่าเขารู้จักการเป็นผู้ให้และแบ่งปัน เป็นการปลูกฝังให้เขาไปในตัวด้วย แถมยังถือเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ครอบครัวของเราสามารถทำร่วมกันได้ เพราะคำว่าครอบครัวสำหรับพลอย พลอยว่ามันเป็นคำที่ยิ่งใหญ่มาก กว่าเรากับสามีจะมาถึงวันนี้กันได้ วันที่มีลูก ๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คน คือมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แต่พอมาถึงตอนนี้ วันนี้มันก็ทำให้เราเข้าใจได้ว่า ทั้งหมดที่ผ่านมา นี่แหละมั้งที่เรียกว่าคู่ชีวิต"

พลอย ชิดจันทร์ เคน

          ด้าน เคน สามีคนเก่ง ก็ขอทำคลิปเซอร์ไพรส์บอกความในใจกับถึงศรีภรรยา ทำเอาพลอยซึ้งจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ติดตามมาชมกันได้ในรายการชีวิตดี๊ดี วันพุธที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

พลอย ชิดจันทร์ เคน

พลอย ชิดจันทร์ เคน

พลอย ชิดจันทร์ เคน

พลอย ชิดจันทร์ เคน

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ เคน

พลอย ชิดจันทร์

ภาพและข้อมูลจาก รายการชีวิตดี๊ดี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย ชิดจันทร์ เปิดมุมหวาน เคน ..กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ! โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 14:58:37 70,810 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP