x close

10 กระเป๋าสะพายทรงกลมสุดชิค ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

กระเป๋าสะพายทรงกลม
         
          กระเป๋าสะพาย ทรงกลม 10 แบบ 10 แบรนด์ ที่สะพายแล้วจะเพิ่มความเก๋ให้กับคุณผู้หญิง


          กระเป๋าสะพายถือเป็นไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น ทรงเหลี่ยม ทรงถุงผ้า ทรงหมอน ทรงถัง ทรงตระกร้า เยอะแยะสารพัด แต่ยังมีอีกหนึ่งทรงที่ถ้าใครได้สะพายแล้วจะเก๋ชิคเกินใคร นั่นก็คือ "ทรงกลม" นั่นเอง เพราะปกติโดยทั่วไปสาว ๆ ก็จะสะพายทรงเหลี่ยม น้อยคนนักเราจะได้เห็นกระเป๋าทรงกลมตามท้องถนน ซึ่งถ้าใครสนใจอยากลองเปลี่ยนแนวมาสะพายบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมกระเป๋าทรงกลมมาให้สาว ๆ ได้ชมกันค่ะ ว่าแล้วไปดูเลยดีกว่าว่าจะเก๋ไก๋น่าจับจองขนาดไหน
กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : asos.com

1. ASOS Circle Grab Clutch Bag

          คลัทช์สุดเท่ ที่มาในรูปทรงกลม มีที่จับเป็นบ่วงเงิน ดูเก๋ไก๋ ใครถือเป็นต้องมอง แต่อาจจะใส่ของได้น้อยไปสักหน่อยเพราะมีขนาดบาง ราคาประมาณ 700 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : Instagram riya_brand

2. Riya Brand Shell Hologram

          กระเป๋าแบรนด์คนไทยเป็นงานแฮนด์เมดที่เน้นความสดใส ข้างหน้ากระเป๋าใส่ลูกปัดเลื่อมตัด กับเปลือกหอย สายและขอบทรงกลมเป็นโฮโลแกรมสีเงิน ดูฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ ราคาประมาณ 400 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : mango.com

3. Mango Stud cross body bag

          นอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋าสะพายก็ฮิตไม่แพ้กัน เพราะออกแบบได้ทันสมัย เห็นแล้วแปลกตา อย่างเช่นกระเป๋าทรงกลมใบนี้ ที่แม้จะเป็นสีดำทั้งใบ แต่ก็โดดเด่นด้วยแพทเทิร์นดาวเงิน หากได้สะพาย รับรองว่าลงตัวสุด ๆ ราคา 1,500 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lyn Around

4. Lyn Around Judith Circle Bag

          แบรนด์สุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งโดนใจสาวหวาน โดยกระเป๋าทรงกลมใบนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์มุ้งมิ้ง มีรูปหอยทากพื้นสีครามกับขอบชมพู พ่วงด้วยพู่ข้าง ๆ เห็นแล้วน่าจับจองจริง ๆ ราคาประมาณ 2,800 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาพ : viviennewestwood.com

5. Vivienne Westwood HAPPY BAG 7253 GOLD

          อีโมติคอนรูปยิ้มสีน้ำเงินที่เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล แต่ถ้าพลิกกลับอีกด้านจะเป็นสีเนื้อเรียบ ๆ เพราะใบนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถแยกออกจากกันได้ จะสะพายข้างหรือถือเป็นคลัทช์ก็ชิคไม่แพ้กัน ราคาประมาณ 7,500 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : patriciachang.net

6. Patricia Chang Donut Cross Body Bag

          กระเป๋าทรงกลมรูปโดนัทสะพายข้าง ทำจากวัสดุหนังนิ่ม มีคริสตัลสี่เหลี่ยมประดับเหมือนเกล็ดน้ำตาล ตรงกลางเป็นรูที่สามารถมองเห็นของข้างในได้ เห็นแล้วน่ากินสุด ๆ  ราคาประมาณ 6,000 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : aristotlebag.com

7. Aristotle rose bag  Fringe Custard


          กระเป๋าทรงกลมรูปดอกกุหลาบที่สาว ๆ เห็นแล้วหลงรักทันที ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ แถมยังมีเส้นสีทองห้อยระย้าดูหรูหรา ผสมผสานกับสีนู้ดได้อย่างลงตัว ราคาประมาณ 10,000 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : katespade.com

8. Kate Spade on pointe round perfume bottle clutch

          อีกดีไซน์ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปทรงขวดน้ำหอม มีที่บีบห้อยพู่สีชมพู สายโซ่เส้นเล็กไว้สะพายหรือถอดถือเป็นคลัทช์ก็ได้ เห็นแล้วมันน่าเสียเงินในกระเป๋าซะจริง ๆ ราคาประมาณ 13,000 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : mansurgavriel.com

9. Mansur Gavriel Red Circle Bag

          กระเป๋าหนังทรงกลมแบบเรียบ ๆ ไม่มีลวดลาย มีโลโก้แบรนด์สีทองตัวเล็ก ๆ ประทับอยู่ด้านล่าง สามารถใส่ของได้ 2 ช่อง ราคาประมาณ 27,000 บาท

กระเป๋าสะพายทรงกลม
ภาพจาก : alexandermcqueen

10. Alexander McQueen CLOCK EMBROIDERED ROUND SKULL CLUTCH

          คลัทช์ทรงกลมที่มีดีไซน์นาฬิกา ประดับประดาด้วยไข่มุกและคริสตัลสุดหรู ตัวกระเป๋าทำจากหนังแกะ สายโซ่คล้องเป็นเงินแท้สามารถถอดได้ ส่วนราคานั้นประมาณ 80,000 บาท ดูจากวัสดุที่ใช้แล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมราคาถึงสูงขนาดนี้

          กระเป๋าสะพายทรงกลมแต่ละใบเห็นแล้วใจสั่น อยากได้มาเป็นเจ้าของเสียเหลือเกิน ถ้าได้สะพายคงดูเก๋ไก๋ไม่มีใครเหมือน แบบนี้สาว ๆ ต้องรีบหามาครอบครองนะคะ เพื่อที่จะได้ชิคก่อนใครยังไงล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสะพายทรงกลมสุดชิค ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:35:58 16,331 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP