x close

10 กระเป๋าสะพายข้างยอดนิยมของผู้หญิง หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เอาต์

          10 กระเป๋าสะพายข้างยอดนิยมของผู้หญิง แต่ละแบรนด์สวยหรูโดนใจ แค่เห็นเงินในกระเป๋าสตางค์ก็สั่นรัว ๆ แล้ว !

          เคยได้ยินคำพูดที่ว่า กระเป๋ากับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ไหมล่ะคะ ? เรากล้าฟันธงเลยว่าคำพูดนี้จริงและยังใช้ได้เสมอ ยิ่งเป็นกระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนม ที่มีดีไซน์สวยหรูดูแพงแบบใช้ได้ทุกวันด้วยแล้ว ยิ่งเป็นไอเทมใน Wish List ของสาว ๆ หลายคนเชียวล่ะ นั่นก็เพราะว่าการได้สะพายกระเป๋าสวย ๆ ไว้ไปออกงานหรือไปทำงานสักใบ ก็เหมือนเป็นหน้าเป็นตา บอกถึงรสนิยม แถมยังช่วยอัปลุคให้ดูดีขึ้นมาได้เป็นกองนั่นเอง

- เพื่อน ๆสามารถติดตามอ่านเนื้อหา กระเป๋าตังค์ผู้หญิง ได้ที่นี่ -

          หากคุณสาว ๆ คนไหนกำลังมองหา กระเป๋าสะพายข้างสวย ๆ ใบใหม่อยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำกระเป๋าสะพายข้าง 10 แบรนด์ยอดฮิตของผู้หญิงมาฝากกันค่ะ เห็นแต่ละใบแล้วก็ใจสั่น ๆ เพราะมันสวยจนแทบอยากจะควักเงินซื้อมาสะพายกันเลยน่ะสิ !

1. Chanel

           ถ้าพูดถึงกระเป๋าผู้หญิงแล้วจะลืมแบรนด์นี้ไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะหนึ่งในกระเป๋าที่ผู้หญิงหลายคนอยากได้ในชีวิตก็คือกระเป๋าของ Chanel นี่แหละ ยิ่งเป็นแบบสะพายข้างรุ่นคลาสสิกสีดำ หรือรุ่น Boy แสนเก๋ แค่มีไว้ใบเดียวก็สวยได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังสะพายได้ยันรุ่นลูกรุ่นหลานแบบไม่มีวันเอาต์ !


กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : chanel.com

2. Fendi

          แฟชั่นแบรนด์สุดไฮโซจากอิตาลี ที่นอกจากเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา ของแบรนด์นี้จะสวยหรูตามแบบฉบับแล้ว พวกกระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิงก็เจิดแจ่มไม่แพ้กันเลยค่ะ มีติดตัวไว้สักใบก็ช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวสวยไฮโซผู้มีรสนิยมสุด ๆ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : fendi.com

3. Miu Miu

          ใครไม่ชอบกระเป๋าสะพายข้างที่ดูเป็นผู้ใหญ่เกินไป ต้องลองหันมามองแบรนด์ Miu Miu กันซะหน่อยแล้ว เพราะถึงแม้แบรนด์นี้จะดีไซน์กระเป๋าออกมาดูหรู แต่ยังดูมีลูกเล่น มีสีสันที่ดูไม่เป็นทางการเกินไป คือสำหรับสาววัยทำงานที่ยังไม่อยากให้ใครเรียกป้า ลองสอยสักใบเลย !

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : store.miumiu.com

4. 3.1 Phillip Lim

          ถึงแม้กระเป๋าจากแบรนด์นี้จะยังไม่ค่อยคุ้นหูสาว ๆ บ้านเรานัก แต่บอกเลยว่าทรงกระเป๋าสะพายข้างของเขาสวยเว่อร์มาก พูดง่าย ๆ คือไม่ได้เน้นลวดลายสีสันอะไรมาก แค่เน้นความเนี้ยบและความเรียบง่าย แต่สะพายแล้วออกมาสวยหรูลงตัว แค่เห็นครั้งแรกก็อยากเป็นเจ้าของแล้ว

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : 31philliplim.com

5. Valentino

          ใครที่ชอบกระเป๋าสะพายข้างที่มีเอกลักษณ์ต้องชอบแบรนด์นี้ ด้วยความหรูหรา แต่แอบปนไปด้วยความเท่ไม่เหมือนใคร ทำให้สาว ๆ หลายคนอยากจะได้กระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์นี้มาครอบครองกันเพียบ หรืออาจจะพูดได้ว่ากระเป๋าของแบรนด์นี้ สะพายไปที่ไหนใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็น Valentino

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : valentino.com

6. Louis Vuitton

          กล้าพูดเลยว่า Louis Vuitton เป็นกระเป๋าที่ Never Die จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ๆ ก็ยังเห็นผู้หญิงเราสะพายกันอยู่เสมอ แถมยังราคาดีไม่มีตก หน้าร้านนี่ก็ไม่ต้องพูดถึง สาว ๆ ก็ยังต่อคิวซื้อกันยาวเหยียด อ๊ะ... ใครอยากลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมดี ๆ และใช้ไปได้ยาว ๆ ละก็ จัดไปอย่าให้เสีย !

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : us.louisvuitton.com

7. Gucci

          อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน เมื่อไรที่หยิบมาสะพายใคร ๆ ก็รู้ว่าคุณใช้ Gucci สำหรับกระเป๋าสะพายข้างแบรนด์นี้เหมาะสำหรับสาวหรูทันสมัย หยิบมาสะพายเมื่อไรก็ช่วยอัปลุคให้คุณดูสวยแพงทันทีเลยล่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : gucci.com 

8. Kate Spade

          พักกระเป๋าไฮเอนด์แล้วมาที่แบรนด์กลาง ๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงวัยรุ่นคุณภาพดี สะพายแล้วไม่ดูแก่ละก็ รับรองว่าของ Kate Spade ถูกใจแน่นอน เพราะดีไซน์กระเป๋าของแบรนด์นี้ยังมีความสดใส ทันสมัย บางรุ่นก็ดูเป็นแฟชั่นจ๋าสุด ๆ แต่บางรุ่นที่ดูสวยแพงสุภาพก็มี แถมราคาก็ยังกลาง ๆ ไม่แพงเกินไปด้วย

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : katespade.com

9. Coach

          ถ้างบไม่มากพอที่จะจัดกระเป๋าสะพายข้างไฮเอนด์ทั้งหลายละก็ ต้องขอบอกเลยว่ากระเป๋าสะพายข้าง Coach ก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะ เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้ดีไซน์สวยหรูสู้ของแพงได้ แต่อยู่ในราคากลาง ๆ ที่รับได้ ที่สำคัญวัสดุก็ยังมีคุณภาพ ทนทานสะพายกันได้ยาว ๆ เลยล่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : uk.coach.com

10. Michael Kors

          ปิดท้ายกันที่กระเป๋าจาก Michael Kors กันบ้างดีกว่า แบรนด์นี้กำลังเป็นที่นิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ เพราะคุณภาพดี ดีไซน์สวยหรู และราคาก็ยังไม่แพงมากเกินไปด้วย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหากระเป๋าไปทำงานอยู่ละก็ ลองจัดสักใบรับรองไม่ผิดหวังค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : michaelkors.com

          บอกเลยว่าการลงทุนกับกระเป๋าดี ๆ สักใบจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะซื้อมาแล้วได้ใช้จนคุ้มแน่นอน แถมแค่มีกระเป๋าสวย ๆ สักใบ ก็ทำให้คุณสวยโดดเด่นได้โดยไม่ต้องแต่งตัวเยอะได้แล้ว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสะพายข้างยอดนิยมของผู้หญิง หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เอาต์ อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:43:49 308,780 อ่าน
TOP