โบว์ เมลดา เพลียใจ ยอมถอดรองเท้าเดินฝ่าน้ำรอระบาย นี่สิ...ชีวิตคนกรุง !



โบว์ เมลดา

          โบว์ เมลดา สุดจะเพลีย ฝนตกหนักน้ำรอระบายทุกหย่อมหญ้า ทนไม่ไหวถอดรองเท้าเดินข้ามทางม้าลาย เป็นคนกรุงมันต้องมีแบบนี้สักครั้งในชีวิต !

          พอฝนตกในกรุงเทพมหานครทีไร ก็จะเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมอยู่ร่ำไป ชนิดที่ว่าไม่ว่าใครก็แก้ไม่ได้ หนำซ้ำรถยังติด ชีวิตเซ็งได้อีก เหมือนกับล่าสุด (4 ตุลาคม 2559) สาว โบว์ เมลดา ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากน้ำรอระบาย จนทำให้โบว์เกือบไปงานไม่ทัน เจ้าตัวเลยทนไม่ไหว ถอดรองเท้าฝ่าน้ำไปเองเลย


           ทั้งนี้ โบว์ เมลดา พร้อมด้วยผู้จัดการ จำเป็นต้องถอดรองเท้าเดินฝ่าน้ำสกปรกที่กำลังรอการระบายอย่างหนัก ทั้งที่บางคนเองก็ยังกลัวไม่กล้าเอาเท้าไปฝ่าน้ำสกปรก ขอยืนรอตรงข้างทางให้น้ำลดลงก่อน จนทำเอาแฟน ๆ ปรบมือรัว ๆ นับถือในน้ำใจ น้ำท่วมไม่กลัว กลัวไปงานไม่ทัน

           แหม ๆ นี่ล่ะนะชีวิตคนกรุง ฝนตกรถติดทีไร น้ำท่วม...เอ๊ย ! น้ำขังรอการระบายทุกที

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada, bermb29


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์ เมลดา เพลียใจ ยอมถอดรองเท้าเดินฝ่าน้ำรอระบาย นี่สิ...ชีวิตคนกรุง ! อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2559 เวลา 13:32:32 33,213 อ่าน
TOP
x close