9 บิวตี้บล็อกเกอร์ญี่ปุ่นสุดฮอต สวยใสสไตล์คาวาอี้

บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

          มาทำความรู้จักกับบิวตี้บล็อกเกอร์ สุดฮอตจากแดนปลาดิบ ทั้ง 9 คน ที่ขนฮาวทูและรีวิวไอเทมต่าง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไม่ขาดสาย
 
          แดนปลาดิบที่ไม่ได้มีดีแค่ปลาดิบ แต่ยังมีเทรนด์แฟชั่นที่แปลกตาทั้งน่ารัก พังก์ร็อค โลลิต้า หรือแบบหลุดโลกก็มี ซึ่งเราสามารถเห็นได้ตามย่านดังต่าง ๆ ของประเทศญี่ปุ่น แต่ละคนแต่งออกมาเดินแบบไม่แคร์สื่อ ทั้งเสื้อผ้า ทรงผม และการแต่งหน้า ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ญี่ปุ่นถึงได้มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ถ้าใครอยากแต่งตามสาว ๆ ญี่ปุ่นบ้างก็ต้องลองตามบิวตี้บล็อกเกอร์จากประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ขอบอกเลยว่ามีให้เลือกดูเยอะไม่แพ้บล็อกเกอร์ฝรั่งหรือเกาหลีเลยล่ะ ว่าแต่จะมีบล็อกเกอร์ญี่ปุ่นคนไหนบ้างนะที่น่าฟอลโล วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักกับพวกเธอกันแล้วค่ะ
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

1. อาซาฮี ซาซากิ (Asahi Sasaki)


          สาวจากแดนปลาดิบคนแรก ที่เธอไม่ใช่แค่บิวตี้บล็อกเกอร์ แต่อาจเรียกได้ว่าเป็นเมคอัพอาร์ตทิสต์ติดอันดับในประเทศญี่ปุ่น เพราะเธอสามารถเนรมิตใบหน้าของสาว ๆ ให้เปลี่ยนเป็นคนละคน ด้วยเทคนิคเมคอัพขั้นเทพ อย่างเช่น ผีตุ๊กตาแอนนาเบล ซินเดอเรลล่า จะแต่งแบบสาวอาหรับหรือแปลกหลุดโลกก็มีหมด แถมยังแนะนำเทรนด์แฟชั่น ทรงผม และทำเล็บ ซึ่งช่องเก่าของเธอคือ "manwomanfilm"

ช่องทางการติดตาม

Youtube : sasakiasahi

Twitter : sasakiasahi

Instagram : asahisasaki

บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น 

2. คาวานิชิ มิกิ (Kawanishi Miki)

          บิวตี้บล็อกเกอร์สุดแบ๊วที่มีคลิปโด่งดังอย่างแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางในไดโซะทั้งหมด แถมยังมีฮาวทูแต่งหน้าสุดคาวาอี้ ที่ดูแล้วแต่งตามได้ง่าย ๆ แม้จะฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็ตาม หรือถ้าใครหิวก็ดูเธอรีวิวของกินก็ได้นะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : 美希ぽんチャンネル

Twitter : mikipon11

Instagram :  mikipon1111
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

3. เซกิเนะ ริสะ (Sekine Risa)

          สาวคนนี้มักจะอัพคลิปการตื่นนอนในชีวิตประจำวันให้เหมือนรายการวาไรตี้ และยังมีคลิปฮาวทูแต่งหน้าแบบสดใส บอกรายละเอียดเครื่องสำอางที่ใช้ และถึงจะไม่มีซับภาษาอังกฤษ แต่ก็แต่งตามได้ไม่ยากเช่นกันค่ะ ขอบอกเลยเหมาะกับสาวไทยสุด ๆ

ช่องทางการติดตาม


Youtube : SekineRisa

Facebook : Risa Sekine

Instagram : sekine.risa
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

4. Kumamiki

          เธอคนนี้มีสไตล์การแต่งหน้าสุดแปลก ซึ่งจะเน้นเป็นพิเศษกับลุควันฮาโลวีน นอกจากนั้นยังมีคลิปประดิษฐ์ของทำมือหรือ DIY ง่าย ๆ เช่น หนังยางโบ เพ้นท์รองเท้า ของขวัญขวดโหลแก้ว เห็นแล้วอยากทำตามเลยล่ะ ติดตรงที่ว่าบางคลิปมีซับบางคลิปดันไม่มีซับซะนี่ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเนอะ เพราะเห็นแล้วก็ทำตามได้ง่าย ๆ เช่นกัน

ช่องทางการติดตาม

Youtube : くまみき/Kumamiki

Facebook :  Kumamiki

Instagram : kumamiki
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

5. Saaya

          ใครรักน้องหมาพร้อม ๆ กับอยากดูบิวตี้บล็อกเกอร์สุดน่ารักไปด้วยต้องกดฟอลโลคนนี้เลยค่ะ สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะออกแนวสดใสสมวัย ไม่จัดจ้าน แถมยังมีคลิปตลก ๆ โดยให้เด็กผู้ชายมาแต่งหน้าให้เธอด้วย ดูไปขำไปเลยล่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : さぁや saaya

Twitter : saaya3831

Instagram : saaya831
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

6. ฟูคูเสะ ยูริ (Fukuse Yuuri)

          บิวตี้บล็อกเกอร์สุดแซ่บ ที่ฉีกแนวใส ๆ แบบฉบับญี่ปุ่นออกไป เน้นสไตล์เมคอัพแบบคอนทัวร์และแต่งตาหนัก ๆ แต่เสียดายตรงที่ไม่มีซับภาษาอังกฤษ แต่ก็แต่งตามได้ไม่ยาก เพราะเธอแต่งทีละขั้นตอนเป็นสเต็ป ๆ ให้เข้าใจได้ง่าย สาว ๆ คนไหนแต่งตาม เชื่อเลยว่าออกมาเริดและปังสุด

ช่องทางการติดตาม

Youtube : マリリン fukuse yuuri

Twitter : No5yuurin
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น 

7. AmiBeautyTV

          ประเทศญี่ปุ่นมีไอเทมเพิ่มความสวยให้กับสาว ๆ เยอะแยะ จนบางอย่างก็ไม่รู้ว่ามันใช้อย่างไร ดีหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นลองมาดูสาวเอมิจังคนนี้สิคะ เพราะนอกจากจะทำฮาวทูแต่งหน้าแล้ว เธอยังชอบรีวิวไอเทม หากสาว ๆ คนไหนไปประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่รู้จะซื้ออะไร ลองซื้อไอเทมตามเอมิจังก็ได้นะคะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : AmiBeautyTV

Twitter : amibeautytv

Instagram : ami_beauty_tv
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

8. Nami Channel

          สาวน่ารักตาโตเจ้าของช่องของความหลากหลาย ที่ไม่ได้มีแต่ฮาวทูแต่งหน้า แต่ยังมีการทำผม การทำอาหาร และการท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ของเธอด้วยค่ะ แอบกระซิบบอกสักนิดว่าการทำอาหารของเธอนั้นน่ากินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ แต่งหน้าก็เก่ง ทำอาหารก็เป็น สวยครบด้านจริง ๆ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Nami Channel

Twitter : nami_hashimoto

Instagram : nami_ch
 
บล็อกเกอร์ญี่ปุ่น

9. ayanonono

          สาวญี่ปุ่นสุดแบ๊วที่มีสไตล์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งหนัก อาจจะแต่งไปเรียนหรือทำงานในวันที่อยากได้ลุคเบา ๆ อีกทั้งเธอยังรีวิวไอเทมต่าง ๆ ที่คัดสรรมาแล้วว่าดีจนอยากซื้อตามเลยล่ะค่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : ayanonono

Twitter : ayanonono0212

Instagram : ayanonono0212
 
          เป็นไง... บิวตี้บล็อกเกอร์สาวจากประเทศญี่ปุ่นทั้ง 9 คน ล้วนน่ารักสดใสเห็นแล้วอยากกดติดตามกันทุกคนเลย ถ้าสาว ๆ ชื่นชอบคนใดก็ไปฟอลโลกันได้เลยนะคะ ถึงแม้จะฟังไม่ออกแต่ก็ถือว่าฝึกภาษาญี่ปุ่นไปในตัวเนอะ อิอิ
 
ภาพจาก : Instagram asahisasaki, mikipon1111, sekine.risa, kumamiki, saaya831, ami_beauty_tv, nami_ch, mimitv_official และ ayanonono0212

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 บิวตี้บล็อกเกอร์ญี่ปุ่นสุดฮอต สวยใสสไตล์คาวาอี้ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 17:59:07 6,564 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP