รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี 20 ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีสักชิ้นบนโต๊ะเครื่องแป้งรีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
         
          รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี จัดเต็ม 20 ไอเทมเครื่องสําอางเกาหลียอดนิยมของสาวเกาหลี งานนี้บอกเลยสาวไทยไม่ควรพลาด !

          เทรนด์แต่งหน้าสวยใสสไตล์เกาหลีชั่วโมงนี้กำลังมาแรงในหมู่สาวไทย ดังนั้นจึงต้องยอมรับจริง ๆ ว่า "เครื่องสําอางเกาหลี" ตอนนี้กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง เรียกได้ว่าจะหันไปทางไหนก็มักจะเห็นแต่เครื่องสำอางเกาหลีวางขายกันให้เกลื่อน ดีไม่ดีไปเที่ยวเกาหลีก็ต้องขนกลับมาแทบไม่หวาดไม่ไหว เอ้า ! เห็นฮิตเว่อร์แบบนี้แล้วกระปุกดอทคอมก็ไม่รอช้า ! ขอเอาใจคุณสาว ๆ ด้วยการจัดรีวิวเครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม ที่ฮิตทั้งในหมู่สาวเกาหลีและสาวไทยมาให้ชมกันสักหน่อย งานนี้พูดเลยว่าใครไม่มีสักชิ้นบนโต๊ะเครื่องแป้งจะถือว่าคุณพลาดอย่างแรง !
รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : etude.co.th

1. Etude House Drawing Eye Brow

          มาเริ่มกันที่ดินสอเขียนคิ้วตัวท็อปจาก Etude นับเป็นดินสอเขียนคิ้วที่อยู่ในใจของใครหลายคน เพราะทั้งเขียนง่าย เส้นคมกริบ แถมยังติดทน กันเหงื่อ กันน้ำ ที่สำคัญราคาไม่แพง แท่งละประมาณ 130 บาท และมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยทีเดียวค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : etude.co.th

2. Etude House Oh My Eye Line

          อายไลเนอร์ชนิดน้ำ อีกหนึ่งเครื่องสำอางเกาหลีที่เป็นลูกรักของคุณสาว ๆ ตัวนี้ปลายพู่กันหัวเรียวเล็ก ทำให้เขียนง่าย ไม่เลอะ ไม่แพนด้า ที่สำคัญติดทนดีเว่อร์ ๆ แต่ก็ล้างออกได้ไม่ยากเพราะกรีดแล้วจะเป็นเนื้อฟิล์มค่ะสาว ๆ ราคา 190 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : millebeaute.com

3. Mille 6D Tattoo Brow Gel

          กรี๊ด กำลังมาแรงมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับเจลเขียนคิ้วตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นของเล่นใหม่ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวค่ะ เพียงแค่ทาเจลตามโครงคิ้ว ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออก แค่นี้คุณสาว ๆ ก็จะได้คิ้วที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนดีเว่อร์ เหมือนสักคิ้ว 6 มิติมายังไงยังงั้น ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : roseroseshop.com

4. A’pieu Pure Block Aqua Sun Gel SPF 50+ PA+++

          ครีมกันแดดขั้นเทพที่สาว ๆ เกาหลีต่างก็เทใจให้ ตัวนี้สามารถกันแดดได้ถึง SPF 50 เลยทีเดียวค่ะ แต่เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาว ใครได้ลองแล้วจะรักเลย ราคาประมาณ 780 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

5. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base

          เมคอัพเบสสุดฮิต ตัวนี้สาว ๆ บอกต่อกันมาว่าใช้แล้วทำให้หน้าดูผ่องขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ มีทั้งสีเขียวและสีม่วงให้เลือก โดยตัวสีเขียวจะช่วยเรื่องปกปิดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ และคุมความมัน ส่วนตัวสีม่วงสำหรับผิวสองสีจะช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ ใช้แล้วผิวจะสดใสดูผ่องขึ้นอีกระดับหนึ่ง นับเป็นเมคอัพเบสขั้นเทพที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยค่ะ ราคาประมาณ 269 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Welcos

6. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

          บีบีครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าตัวฮอตจากเกาหลี ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นบีบีครีมขั้นเทพเลยค่ะ เพราะตัวเดียวก็เอาอยู่ ทั้งช่วยให้หน้าเนียน ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ปกปิดดี คุมมันก็เริด กันแดดก็ได้ เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : baviphat.com

7. Baviphat Spot Liquid Concealer

          คอนซีลเลอร์สำหรับปิดรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตา ที่ปกปิดเนียนกริบแบบขั้นเทพ ตัวนี้ทาง่ายมาก ๆ ทั้งยังไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ เกลี่ยแล้วเนียนสนิทไปกับผิว บอกเลยได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ ราคาประมาณ 510 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : theskinfood.com

8. Skinfood Green Grape Fresh Light Pact

          แป้งองุ่นเลื่องชื่อจาก Skinfood ตัวนี้บอกเลยว่าฮอตสุด ๆ ใครไปเกาหลีก็ต้องสอยกลับมา เพราะใช้แล้วหน้าดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ แถมยังบางเบา ไม่หนักหน้า กลิ่นก็หอม แพ็กเกจก็น่ารัก นับว่าเป็นแป้งที่สาว ๆ รักมากอีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 300-400 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : laneige.com

9. Laneige BB Cushion Whitening

          คุชชั่นที่กลายเป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าใช้แล้วทำให้หน้าดูขาวเนียนผ่อง กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น มีความฉ่ำวาวนิด ๆ แต่บางเบา ไม่เหนอะหน้า ที่สำคัญสีไม่ดรอประหว่างวันอีกด้วย พูดเลยว่าเริดสุด ๆ สนนราคาอยู่ที่ 1,500 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MISSHA Thailand

10. Missha x Line Friends M Magic Cushion SPF50+/PA+++

          คุชชั่นที่สาวก Line Friends จะต้องร้องกรี๊ด เพราะมาในแพ็กเกจสุดน่ารัก มี 2 สูตรให้เลือกใช้ค่ะ โดยตลับหน้า Brown จะเป็นสูตรเนื้อแมตต์ และตลับหน้า Sally จะเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น บอกเลยใช้ไปก็ฟินไป จะน่ารักอะไรขนาดนี้... ราคาตลับละประมาณ 500-600 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : banilaco.co.kr

11. Banila Co. Lip Lacquer Satin Fit

          ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มที่มาพร้อมกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ ตัวนี้เป็นเนื้อซาตินค่ะสาว ๆ ทาแล้วนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัดและแน่นมาก ๆ ค่ะ แถมยังติดทน ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นได้ตลอดวัน ราคาประมาณ 400-500 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : stylenanda.com

12. 3CE Drawing Lip Pen Kit

          โดนใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองสุด ๆ สำหรับเซตลิปสติกแบบดินสอที่มีถึง 12 เฉดสีในกล่องเดียว แถมเนื้อยังนุ่มทาง่าย มีให้เลือกทาตั้งแต่สีนู้ด ไปจนถึงสีเข้มจัดจ้าน พูดเลยครบเว่อร์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว ราคาเซตละประมาณ 3,100 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : itsskinthailand.com

13. It's Skin Prestige Cream D'escargot

          ครีมหอยทากที่มาแรงจากเกาหลี ตัวนี้ใคร ๆ ก็พูดถึง ใช้แล้วช่วยให้หน้าสวยใสแบบสาวเกาหลี ดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บอกเลยไม่ลองแล้วจะเสียใจ ราคา 2,750 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : dev.karmarts.co.th

14. Karmart Cathy Doll Water Splash Essence with L-glutathione

          เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกกันว่า "ครีมน้ำแตก" ตัวนี้เป็นสูตรยอดฮิตที่ใคร ๆ ได้ลองก็ติดใจ เมื่อตบ ๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำใส ๆ ทันทีที่ใช้จะรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้น เย็นสบาย เรียกได้ว่าเหมาะกับอากาศในบ้านเรามาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญยังช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส และทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วย ราคาประมาณ 275 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nature Republic Thailand

15. Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

          เจลว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ ตัวนี้ใช้บำรุงผิวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ รับรองใครใช้ก็ต้องปลื้มสุด ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น ยิ่งไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ราคาประมาณ 199 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : sulwhasoo.com

16. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

          เซรั่มสมุนไพรตัวดังจาก Sulwhasoo แบรนด์เกาหลี สำหรับตัวนี้เรียกว่าเกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ไม่ว่าจะผิวแห้ง แพ้ง่าย เป็นสิว ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวดูดซึมครีมตัวอื่น ๆ ได้ดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 2,800 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : innisfreeworld.com

17. Innisfree The Green Tea Seed Serum

          เซรั่มที่ขายดีที่สุดของ Innisfree ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ๆ ค่ะ ทาปุ๊บซึมปั๊บ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้งกร้าน พูดเลยเป็น Must Have ไอเทมที่ไม่ควรพลาด ราคาประมาณ 1,000 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : theskinfood.com

18. Skinfood Peach Sake Toner

          โทนเนอร์ที่สาวผิวมันต้องหลงรัก ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยให้หน้ามันน้อยลง แถมกลิ่นยังหอมสุด ๆ เป็นเครื่องสำอางเกาหลีอีกตัวที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคาประมาณ 740 บาท

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

19. The Face Shop Character Mask

          มาสก์หน้ารูปสัตว์สุดฮิตสารพัดสูตร สำหรับตัวนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมาก ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากเป็นมาสก์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว เวลามาสก์ยังจะรู้สึกฟินเว่อร์เพราะน่ารักสุด ๆ ราคาแผ่นละประมาณ 99 บาท มี 10 สูตร 10 แบบให้เลือกค่ะ

รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี
ภาพจาก : laneige.com

20. Laneige Water Sleeping Mask

          มาสก์หน้าก่อนนอนยอดนิยมที่โด่งดังมาก ๆ ในเกาหลี ตัวนี้ใคร ๆ ก็แนะนำ เพราะใช้แล้วผิวจะดูอิ่มน้ำสุด ๆ ใช้มาสก์หน้าก่อนนอน ตื่นขึ้นมาจะรู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย บอกเลยว่านี่แหละสกินแคร์ที่คนรักผิวต้องมี ราคา 1,100 บาทค่ะ

          โอ้โห เรียกได้ว่าระเบิดกรุจัดเต็มเครื่องสำอางเกาหลีมาให้เลือกกันแบบละลานตาสุด ๆ ชิ้นนั้นก็ดี ชิ้นนี้ก็อยากได้ พูดเลย ! เงินในกระเป๋านี่สั่นรัว  ๆ เลยล่ะ อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวเครื่องสําอางเกาหลี 20 ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีสักชิ้นบนโต๊ะเครื่องแป้ง โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 16:10:34 73,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP