x close

10 กระเป๋าสตางค์ทรงยาวจากแบรนด์ยอดฮิต ติดอันดับครองใจสาว ๆ

 
          รวมแบรนด์กระเป๋าสตางค์ทรงยาว ยอดนิยมที่สาว ๆ เลือกใช้ แค่มีถือไว้เดี่ยว ๆ ก็เก๋ได้ ไม่ต้องพึ่งไอเทมอื่นให้เยอะแยะ

กระเป๋าสตางค์

          ในวันที่คุณผู้หญิงไม่อยากหยิบกระเป๋าสะพายออกไปข้างนอก ขอแค่มีโทรศัพท์ กุญแจ และเงินติดตัวก็พอ แต่จะให้ถือทั้ง 3 อย่างก็ดูจะล้นมือ ดังนั้นสาว ๆ ส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะหยิบกระเป๋าสตางค์คู่ใจออกไปแทน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาว ที่สามารถใส่บัตรได้หลายใบ มีช่องแบ่งประเภทให้สาว ๆ ได้หยิบใช้สะดวกมือ อีกทั้งยังดูพอดีไม่เยอะจนเกินไป แค่ถือเดี่ยว ๆ ก็สามารถไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ ดินเนอร์มื้อเย็น หรือไปจ่ายตลาดก็ยังได้         

          สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ทรงยาวคู่ใจใบใหม่ แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแบรนด์ยอดฮิตมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ มีแต่ตั้งหลักพันยันหลักหมื่น ใครถูกใจแบบไหนก็ไปหาซื้อกันได้เลย

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : katespade.com

1. Kate Spade

          โลโก้โพดำอันคุ้นเคย แบรนด์ดังที่สาว ๆ ชื่นชอบ โดยเฉพาะกระเป๋าสตางค์ที่มีราคาสมกับคุณภาพ ทนทานใช้ได้นาน อีกทั้งมีดีไซน์ที่หลากหลาย จะหวานแหววหรือเรียบ ๆ ก็โดนใจทั้งนั้น ราคาประมาณ 4,500-10,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : charleskeith

2. Charles & Keith


          สาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าสตางค์ใบยาวเรียบหรู ไม่เน้นลวดลาย ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะแต่ละใบนั้นดีไซน์ออกมาอย่างเรียบ ๆ จะใช้ถือเดี่ยว ๆ ก็ยังได้ แถมราคายังเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า ประมาณ 1,500-3,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : coach.com

3. Coach

          กระเป๋าแบรนด์นี้ไม่ได้มีแต่พิมพ์ลายแพตเทิร์นตัว C สีน้ำตาลที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น ยังมีกระเป๋าสตางค์ใบยาวที่ทำจากหนัง ใช้สีแบบผู้ดี ทำให้เวลาถือดูเลอค่า ราคาประมาณ 4,000-10,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : prada.com

4. Prada


          แบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกที่สาว ๆ ฝันอยากเป็นเจ้าของกระเป๋าสักใบ ถ้าสาว ๆ ถือกระเป๋าสตางค์รับรองเลยว่าใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าว ซึ่งดีไซน์จะออกแนวเรียบหรู ไม่หวือหวา เน้นเด่นที่โลโก้แบรนด์เสียมากกว่า ราคาประมาณ 15,000-50,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : michaelkors.com

5. Michael Kors

          แบรนด์ตัวย่อ MK ที่ไม่ใช่ร้านอาหารสุกี้ชื่อดังนะคะ แต่เป็นแบรนด์ไฮสตรีตที่สาว ๆ ชอบใช้ไม่แพ้กัน กระเป๋าสตางค์คุณภาพดี  มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ราคาประมาณ 5,000-20,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : louisvuitton.com

6. Louis Vuitton

          กระเป๋าสตางค์สุดคลาสสิก ผู้หญิงก็ชอบ ผู้ชายก็นิยม ด้วยแพตเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยแบรนด์นี้ก็ยังยอดฮิต ใช้ได้นานทนทานหลายปี ราคาประมาณ 15,000-50,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : lynaccs.com

7. LYN

          แบรนด์ไทยที่นิยมในหมู่สาว ๆ มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้าสุดเก๋ แต่ที่เห็นจะชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือกระเป๋าสตางค์นี่แหละ ฮิตขนาดที่ว่ามีของก๊อปออกมาวางขายตามตลาดนัดเพียบ ราคาประมาณ 1,300-3,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : cathkidston.com

8. Cath Kidston

          แบรนด์ดังจากอังกฤษสุดมุ้งมิ้ง ที่มีแพตเทิร์นลายดอกไม้สไตล์วินเทจ เอาใจสาวหวาน มีหลายแบบหลายลวดลาย เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ในราคาน่าคบหาประมาณ 1,500-2,500 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : balenciaga.com
 
9. Balenciaga

          สาว ๆ คงจะเคยเห็นกระเป๋าสะพายที่มีแต่หมุดเงินหมุดทองโดดเด่นมาแต่ไกล ใครใช้ก็รู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งลามมาถึงกระเป๋าสตางค์ที่ยังคงความเก๋ไก๋ด้วยหมุดและซิปเอาไว้ แต่ถ้าใครไม่ชอบก็มีดีไซน์อื่นให้เลือกสรรกันนะคะ ราคาประมาณ 15,000-25,000 บาท

กระเป๋าสตางค์
ภาพจาก : gucci.com

10. Gucci

          อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศอิตาลีที่สาว ๆ ฝันอยากเป็นเจ้าของ ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสตางค์ ที่มีการพิมพ์ลายเป็นเอกลักษณ์ ไม่เอาต์ง่าย ๆ ใช้ได้นานคุ้มกับเงินที่เสียไปเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 18,000-35,000 บาท

          โอ้โห... มีให้เลือกเยอะจนละลานตา อยากได้ไปซะทุกใบ แต่ก่อนจะซื้อกระเป๋าสตางค์ต้องขอสำรวจเงินก่อนล่ะ ไม่อย่างนั้นมีกระเป๋าสตางค์แต่กลับไม่มีเงินใส่นี่แย่เลย อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสตางค์ทรงยาวจากแบรนด์ยอดฮิต ติดอันดับครองใจสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2563 เวลา 17:50:35 283,907 อ่าน
TOP