x close

ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี ? นี่แหละ 7 แหล่งซื้อชุดนักศึกษายอดฮิต ราคาเป็นมิตร

ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี
         
          น้อง ๆ เฟรชชี่คนไหน ที่ยังไม่รู้ว่าจะ ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาฝากแล้วค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละแหล่งนั้นหาซื้อได้ง่าย มีให้เลือกทุกสถาบัน และถูกระเบียบแน่นอนค่ะ


          ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ เฟรชชี่ด้วยนะคะ ที่เปลี่ยนผ่านจากระดับมัธยม เข้าสู่ระดับอุดมศึกษา เข้าใกล้ความเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ซึ่งไม่ว่าน้อง ๆ จะเข้าเรียนสถาบันใด ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องสวมใส่ชุดนักศึกษา เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย อาจมีแตกต่างกันบ้างในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เข็ม กระดุม ทรงเสื้อ แต่โดยรวมนั้นก็มีความคล้ายคลึงกัน ซึ่งถ้าหากน้อง ๆ คนไหนยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 7 แหล่งซื้อชุดนักศึกษามาฝากแล้วค่ะ เลือกซื้อตามกำลังทรัพย์และความสะดวกในการเดินทางได้เลยค่ะ
ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี

1. สยาม มาบุญครอง


          ย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่มีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงร้านขายชุดเครื่องแบบนักศึกษา ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะมาเดินเลือกซื้อกันที่นี่เป็นแห่งแรก เพราะเดินทางสะดวก เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลายร้าน เช่น มุมทอง มุมบัณฑิต ร้านพี่น้อง ร้านรุ่ง เป็นต้น ส่วนราคาก็มีตั้งแต่ถูกยันแพง เลือกซื้อได้ตามงบเลยล่ะค่ะ

2. ย่านบางลำภู

          แถวบางลำพูเป็นย่านที่มีร้านขายชุดนักศึกษาเพียบ ราคาย่อมเยาว์ ไม่แพงจนเกินไป แม่ค้าก็อัธยาศัยดีเรียกลูกค้าเข้าร้านกันไม่เหน็ดเหนื่อย แถมยินดีให้ลองชุด ไม่ว่าจะเป็นร้าน D University ร้าน Beauty more ร้านใส่แล้วเรียนเก่ง ร้าน MO-MOS หรือจะร้านยอดฮิตอย่างมุมทองก็มีมาเปิดสาขาที่นี่เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งขายชุดนักศึกษาที่ถูกและดีจริง ๆ

ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี

3. เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์


          ใครที่เคยผ่านไปผ่านมาแถว ๆ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ น่าจะคุ้นตากับร้านขายชุดนักศึกษาอย่าง ร้านกระดุมทอง และ ร้าน Black & White ที่ตั้งอยู่ใน เซ็นเตอร์วัน เพราะนอกจากจะหาที่ตั้งของร้านได้ง่ายแล้ว ราคาไม่แพง เนื้อผ้าก็โอเค มีให้เลือกทุกแบบทุกสถาบันเลยล่ะค่ะ

4. ตะวันนา บางกะปิ

          แหล่งช้อปปิ้งประจำของสาว ๆ ย่านบางกะปิ เพราะนอกจากจะเป็นศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ยังมีร้านขายชุดนักศึกษาเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน P&M และหากเดินมาโซนนักศึกษาด้านหลังก็จะมี ร้านมิ่งเมือง และอีกหลายร้านให้เลือกละลานตา คุณภาพและเกรดของเนื้อผ้าก็จะต่างกันออกไปในแต่ละร้านค่ะ


ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี

5. หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง


          ริมถนนบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นที่จับจองของเหล่าร้านค้าขายเครื่องแบบนักศึกษา ที่มีให้เลือกหลากหลาย ใครชอบทรงหรือเนื้อผ้าแบบไหนก็ไปหาซื้อกันได้ จะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ก็มีหมด หรือแม้แต่สีของเสื้อก็ยังเลือกได้ จะขาวโอโม่ ขาวเหลือง ขาวซีด ก็หาซื้อได้แถวหน้ารามค่ะ

6. ยูเนี่ยน มอลล์

          หากพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งแน่นอนว่า ยูเนี่ยน มอลล์ ต้องติดโผอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากที่นี่จะมีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า และร้านทำเล็บแล้ว ยังมีร้านขายชุดนักศึกษาเช่นกัน ที่ร้านดัง ๆ พากันมาเปิดสาขาที่นี่ เช่น ร้านมุมทอง หรือ ร้าน black & white ที่อยู่ประตูทางเข้าจากสะพานลอยเชื่อมฝั่งเซ็นทรัลลาดพร้าวนั่นเองค่ะ

7. อิมพีเรียล สำโรง

          น้อง ๆ เฟรชชี่คนไหนที่อยู่แถวจังหวัดสมุทรปราการ ปากน้ำ บางนา อาจไม่ต้องเข้ามาถึงกรุงเทพเพื่อซื้อชุดนักศึกษาก็ได้ค่ะ เพราะที่อิมพีเรียลสำโรงก็มีร้านขายชุดนักศึกษาอย่าง ร้านเปิ้ล อยู่ที่ชั้น 2 ส่วนที่ชั้น 3 ก็จะมี ร้านราศีเมษ และ ร้านอุ้มเงิน ที่มีเสื้อ กระโปรง และกางเกง ให้เลือกซื้อหลายทรงหลายสถาบันเลยล่ะค่ะ

          ทั้งนี้การเลือกซื้อชุดเครื่องแบบนักศึกษาต้องอย่าลืมสิ่งสำคัญคือแต่งกายให้ถูกระเบียบด้วยนะคะ เพราะจะได้ดูน่ารัก สดใสสมวัย สมกับเป็นเฟรชชี่หน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยยังไงล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซื้อชุดนักศึกษาที่ไหนดี ? นี่แหละ 7 แหล่งซื้อชุดนักศึกษายอดฮิต ราคาเป็นมิตร อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:07:06 37,841 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP