x close

10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ดีไซน์สวยโดนใจ ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 1,000 บาท

 
          10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท แถมยังดีไซน์สวย ใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

          กระเป๋าถือเป็นไอเทมคู่กายสำหรับสาว ๆ ที่จะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากประโยชน์ของมันที่สามารถใส่ของได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวโดยที่ไม่ต้องเพิ่มอะไรมากมาย แต่ปัจจุบันนี้กระเป๋าแต่ละใบราคาก็ช่างทำร้ายจิตใจเสียเหลือเกิน ทำเอาสาว ๆ หลายคนต้องกินแกลบไปหลายเดือนเลยทีเดียว ดังนั้นกระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาฝากสาว ๆ ที่อยากประหยัดงบกันค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : axixi.in.th

1. Axixi รุ่น A12207

          กระเป๋าถือดีไซน์สุดหรู ที่ตัวกระเป๋าจะเป็นทรงสีเหลี่ยมสีดำ ส่วนหูหิ้วนั้นเป็นโลหะสีทอง ประดับด้วยดอกไม้ขาว หรือถ้าไม่อยากถือก็มีสายโซ่ให้สะพายเช่นกัน ใส่ของได้เยอะจุใจ ทนทานต่อการใช้งาน ราคาเบา ๆ เพียง 500 บาท

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : forever21.com

2. Forever21 รุ่น Faux Leather Trapeze Satchel

          กระเป๋าถือสีขาวสะอาดตา หรืออยากสะพายก็มีสายยาวให้ ด้วยกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ทำให้ใส่ของได้เยอะ ข้างในมีช่องให้ใส่ของจุกจิกได้ ดูเข้ากับทุกชุด ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ในราคาประมาณ 1,000 บาท

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : Instagram wayybrand.bkk

3. WayyBrand รุ่น Mid Blossom Body Black

          กระเป๋าแบรนด์ไทยดีไซน์สวย ๆ ก็มีเยอะ แถมราคายังน่าคบหา อย่างใบนี้ที่เป็นกระเป๋าสะพายข้างสายโซ่ มีลวดลายหมุดดอกไม้สไตล์ร็อค แต่ใช้พกพาไปได้อุกโอกาสเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 600 บาทค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : mango.com

4. Mango รุ่น Saffiano-effect cross-body bag

          ใบนี้เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าใบเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ไว้ถือเก๋ ๆ ใส่แค่โทรศัพท์กับเงินจำนวนหนึ่งก็พอ มีซิปสองฝั่งให้แบ่งแยกประเภทของ ดีไซน์แบนเรียบสีชมพูมีป้ายแบรนด์ติดอยู่ตรงกลาง ราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้นค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : stradivarius.com

5. Stradivarius รุ่น Micro Satchel


          แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสเปนก็มีกระเป๋าราคาไม่เกิน 1,000 บาทเช่นกัน อย่างใบนี้ที่มีประมาณ 800 บาท แต่รูปลักษณ์ของกระเป๋าดูดีไม่แพ้แบรนด์แพง ๆ เลยทีเดียวค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : pullandbear.com

6. PULL&BEAR รุ่น Bag with zipped flap

          กระเป๋าสะพายใบโตเอาใจสาวลุย ๆ ที่ขอแค่มีใบนี้ก็สามารถไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสะพายให้คล่องตัว ดูทะมัดทะแมง หาซื้อจับจองได้ในราคาเบา ๆ 800 บาทเท่านั้น

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : missselfridge.com

7. Miss Selfridge รุ่น Midi Twist Lock Tote

          กระเป๋าถือขนาดกลาง ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีสายยาวให้สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบถือ ด้วยสีเงินทำให้กระเป๋าดูแวววับเป็นที่น่าจับตามอง แบบนี้สาว ๆ ต้องรีบหามาครอบครอง ในราคาประมาณ 900 บาท แล้วล่ะค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : riverisland.com

8. River Island รุ่น Khaki split panel chain satchel bag


          แค่เห็นสีและรูปทรงก็คงจะถูกใจสาว ๆ กันไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ ซึ่งใบนี้โดดเด่นด้วยสีเขียวกากี ด้านหน้าแบ่งครึ่งเป็นหนังและกำมะหยี ส่วนพื้นที่ใช้สอยด้านในก็แบ่งสัดส่วนชัดเจน แถมราคาเพียงแค่ 900 บาท เท่านั้นเองค่ะ

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : newlook.com

9. New Look รุ่น Blue Colour Block Across Body Bag

          กระเป๋าสะพายขนาดกลาง ที่มีสีขาวตัดกับชมพู และแพทเทิร์นหนังงูน้ำเงิน อะไหล่ต่าง ๆ เป็นสีทอง ดูเข้ากันสุด ๆ ไม่ว่าสาวตัวเล็กหรือสาวร่างใหญ่ก็สะพายได้ทั้งนั้น ราคาประมาณ 700 บาท

กระเป๋าสะพายผู้หญิง
ภาพจาก : asos.com

10. ASOS รุ่น Zip Top Tote Bag

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีกระเป๋าให้เลือกมากมาย โดยอย่างใบนี้ที่เน้นการใช้งาน ถือแล้วให้ลุคสาวมั่นวัยทำงาน ดูเป็น Working Women สุด ๆ ไปเลยล่ะ ราคาประมาณ 1,000 บาท

          บอกเลยว่ากระเป๋าดีไซน์สวย ๆ ไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป แค่มีแบงค์พันในมือก็ได้กระเป๋าเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครอง โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะแยะมากมาย แบบนี้สิถึงเรียกว่าสวยอย่างพอเพียงที่แท้จริง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสะพายผู้หญิง ดีไซน์สวยโดนใจ ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 1,000 บาท อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2563 เวลา 17:35:50 65,862 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP