x close

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี ? ห้ามพลาด 7 ตัวนี้แหละ ใช้แล้วผมนุ่มสลวยสวยเก๋

          ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี ถ้าตามหากันอยู่ละก็ ตามมาดูรีวิวทรีตเมนต์ผมยอดนิยม ที่สาว ๆ ใช้แล้วอยากบอกต่อกันเลย...

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากมีผมนุ่ม สวย และเงางาม รู้ไหมคะว่าการสระผมและใช้ครีมนวดอย่างเดียวคงไม่ได้ช่วยบำรุงผมให้ดีขึ้นเท่าไรนัก ซึ่งความเป็นจริงแล้วเราควรหมั่นดูแลเส้นผมด้วยการทำทรีตเมนต์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่ทว่าสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่งบน้อย ไม่มีเงินเข้าร้านเสริมสวยทำทรีตเมนต์ผมราคาแพง ๆ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวัลไปค่ะ เพราะเราสามารถทำเองที่บ้านได้ เพียงแค่มีตัวช่วยอย่าง "ทรีตเมนต์ผม" ดี ๆ สักตัว แค่นี้คุณก็สามารถมีผมสวยสุขภาพดีได้แล้วค่ะ แต่เอ... จะมีทรีตเมนต์ผมยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้แล้วดี ถ้าอยากรู้ละก็ตามกระปุกดอทคอมมาดูรีวิวกันเลย...

1. Pantene Total Damage Care  3 Minute Miracle Intensive Treatment

          มาเริ่มกันที่ทรีตเมนต์บำรุงผมจากแบรนด์ดัง ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์แบบเข้มข้นค่ะ สาว ๆ ที่เคยใช้ล้วนบอกกันปากต่อปากว่าใช้แล้วสภาพผมดีขึ้นมาก เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ล้างออกง่าย ใช้หลังสระผมเป็นประจำ จากผมที่เคยเสียแตกปลายก็มีสภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สนนราคาประมาณ 159 บาทค่ะ

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : pantene.co.th

2. Dove Nourishing Oil Care Treatment Mask

          สำหรับผมเสียที่แห้งฟู และขาดง่าย ต้องห้ามพลาดทรีตเมนต์บำรุงผมตัวนี้เลยค่ะ ว่ากันว่าใช้แล้วผมจะนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น จากผมเสียก็จะกลายเป็นผมนุ่มลื่น มีประกายเงางาม เพียงแค่ใช้สัปดาห์ละครั้งก็สามารถมีผมสวยได้แล้วค่ะ ราคาประมาณ 159 บาท

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : dove.com

3. Sunsilk Damaged Hair Reconstruction Treatment

          สาว ๆ คนไหนที่ได้ลองทรีตเมนต์ตัวนี้ก็ต้องหลงรัก เพราะเป็นทรีตเมนต์ผมที่ทั้งถูกและดี ใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผมสุภาพดีขึ้น อีกทั้งกลิ่นยังหอมมาก บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผมพันกัน แห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 129 บาทเท่านั้นเอง

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sunsilk.com.my

4. Caring Double Care Treatment สูตร Hair Detox

          สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมีมาอย่างหนัก อย่างเช่น ดัด ยืด ทำสี ซึ่งยากที่จะฟื้นฟู ทรีตเมนต์ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะจะช่วยบำรุงเส้นผมด้วยการดีท็อกซ์ ชะล้างสารเคมี จากผมเสียหากใช้อย่างเป็นประจำผมก็จะกลับมาเงางามและมีสุขภาพดีขึ้นได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 59-169 บาท

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : caring-pcl.com

5. Lolane Natura Hair Treatment For Daimond Shiny Hair

          หากใครที่มีปัญหาผมแห้งหยาบกระด้าง อยากให้ผมสวยสุขภาพดีมีประกายเงางาม และนุ่มลื่นขึ้น ทรีตเมนต์ตัวนี้จะช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ผมเรียบลื่นและจัดทรงได้ง่ายขึ้นค่ะ บอกเลยแค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกดีแล้ว ราคาประมาณ 50-200 บาทค่ะ

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : lolane.com

6. Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Treatment

          สำหรับตัวนี้เป็นทรีตเมนต์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกค่ะสาว ๆ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมดูหนาขึ้น และช่วยให้ผมร่วงน้อยลง อีกทั้งเนื้อทรีตเมนต์ยังซึมเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ราคาประมาณ 620 บาท

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : eucerin.co.th

7. Tsubaki Extra Moist Treatment

          ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้นจากญี่ปุ่น ที่ว่ากันว่ากลิ่นหอมเว่อร์ อีกทั้งสาว ๆ ที่เคยใช้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วผมนุ่มลื่น เงางาม และตรงสวยได้แบบที่ไม่ต้องใช้ไดร์เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับผมที่แห้งฟู ไร้น้ำหนัก รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน ราคาประมาณ 240 บาทค่ะ

ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tsubaki Thailand

          โอ้โห บอกเลยตามหาทรีตเมนต์บำรุงผมสวยมาตั้งนาน แบบนี้คงต้องรีบไปสอยมาลองใช้บำรุงผมให้สวยสตรองกันซะแล้ว...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรีตเมนต์ผม ยี่ห้อไหนดี ? ห้ามพลาด 7 ตัวนี้แหละ ใช้แล้วผมนุ่มสลวยสวยเก๋ อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2562 เวลา 15:23:41 72,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP