x close

อิวานก้า ทรัมป์ ลูกสาวของประธานาธิบดีคนใหม่ เธอสวยและเก่งไม่แพ้ใคร ๆอีวานก้า ทรัมป์
         
          อิวานก้า ทรัมป์ ลูกสาวของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนใหม่ ที่ทั้งสวยและเก่งจนเป็นแบบอย่างของสาวหลาย ๆ คน


          ตอนนี้ข่าวฮิตประเด็นร้อนก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการเลือกตั้งประธานาธิบดี ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผลออกมาแล้วว่านายโดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) เป็นผู้คว้าตำแหน่งนี้ไป ต้องบอกเลยว่าก่อนที่จะมาลงสมัครเขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มร่ำรวยมหาศาล จนเป็นที่จับตามองของสื่อ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตรักและครอบครัวที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ ซึ่งนายโดนัลด์ ทรัมป์ มีลูกทั้งหมด 5 คน แต่ที่ดูจะโดดเด่นเกินกว่าใครก็คือลูกสาวคนที่สองอย่าง "อิวานก้า ทรัมป์ (Ivanka Trump)" นั่นเองค่ะ
          อิวานก้า ทรัมป์ ลูกสาวคนที่สองของนาย โดนัลด์ ทรัมป์ กับ อีวาน่า ทรัมป์ ปัจจุบันอายุ 35 ปี ซึ่งขอบอกเลยว่าเธอได้รับความสวยจากคุณแม่และความเก่งจากคุณพ่อมาเต็ม ๆ เพราะด้วยความสวยและสูงถึง 180 เซนติเมตรทำให้ในอดีตเธอเคยเป็นนางแบบ ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักธุรกิจตามรอยพ่อ สร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองและดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัทของพ่อเธอควบคู่ไปด้วยกันค่ะ

          ปัจจุบัน อิวานก้า ทรัมป์ แต่งงานกับ จาเร็ด คุชเนอร์ (Jared Kushner) นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ เจ้าของกิจการและสื่อชื่อดัง ทั้งสองสร้างครอบครัวที่อบอุ่น มีเจ้าตัวเล็กน่ารัก ๆ ถึง 3 คนด้วยกัน เธอเป็นคนที่ถ่อมตัว ซึ่งต่างจากลักษณะนิสัยฝีปากกล้าพูดตรง ๆ ของพ่อเธอเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังทำหน้าที่ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของคุณแม่ลูกสาม นักธุรกิจ ภรรยา และลูกสาวที่ช่วยสนับสนุนคุณพ่อหาเสียงในช่วงการเลือกตั้งอีกด้วยค่ะ

          ซึ่งจากการทำหน้าที่ได้ดีในทุก ๆ ด้าน ทั้งการงานและครอบครัว ทำให้เธอประกาศแคมเปญ #WomenWhoWork ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ผู้หญิงออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่สามารถจัดการเรื่องงานและครอบครัวไปได้พร้อม ๆ กัน สร้างแรงบันดาลใจให้กับหญิงสาวทั่วโลก

          เมื่อได้รู้จัก อิวานก้า ทรัมป์ กันไปแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราไปดูภาพของเธอที่กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเธอจะสวยและเก่งสมกับที่เป็นลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนใหม่ขนาดไหน

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

อีวานก้า ทรัมป์

          เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวต้นแบบของใครหลาย ๆ คนได้เลยนะคะเนี่ย ทั้งความสวย ความสามารถที่ไม่แพ้ใคร อีกทั้งยังมีครอบครัวและสามีที่น่ารัก ถือได้ว่าเธอประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องแบบที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก : Instagram ivankatrump

ข้อมูลจาก : ivankatrump.com และ townandcountrymag.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิวานก้า ทรัมป์ ลูกสาวของประธานาธิบดีคนใหม่ เธอสวยและเก่งไม่แพ้ใคร ๆ อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:41:18 90,801 อ่าน
TOP