น้องเพลง ชนม์ทิดา เผยภาพ เอ๋ - ตู่ ในร้านเดียวกัน กลับมาเป็นครอบครัวอีกรอบ !เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ตู่ นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา

          เพลง ชนม์ทิดา ต้อนรับการกลับมาของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลังออกจากคุก พร้อมจับผิดภาพ ตู่ นันทิดา น่าจะมาเจอกัน เพียงแค่ไม่ร่วมเฟรมเท่านั้น

          หลังจากที่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม พ้นโทษคดีทุจริตเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครสมุทรปราการปี 2542 และถูกปล่อยตัวเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา (อ่านเพิ่มเติม : เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ โพสต์ภาพใน IG ครั้งแรก หลังพ้นโทษออกจากคุก) ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2559) น้องเพลง ชนม์ทิดา ก็ได้เผยภาพกับคุณพ่ออีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ ได้มีคุณแม่มาอยู่ด้วย

          โดยภาพของเอ๋และน้องเพลงนั้น ได้ถ่ายที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และน้องเพลงเองก็ได้ถ่ายภาพคู่กับคุณแม่เช่นกัน เพียงแค่คนละมุมเท่านั้น แต่หากดูจากการจัดร้าน แสงไฟ และพื้นของร้านแล้ว ต้องบอกว่าน่าจะเป็นร้านอาหารเดียวกัน ซึ่งทั้งเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และตู่ นันทิดา แม้จะไม่ได้ร่วมเฟรมกัน แต่คาดว่าทั้งสองคนน่าจะได้เจอกัน และทั้งครอบครัว น่าจะกลับมารวมตัวกันดังเดิม

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ตู่ นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ตู่ นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ตู่ นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา

ภาพจาก Instagram plengasavahame

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเพลง ชนม์ทิดา เผยภาพ เอ๋ - ตู่ ในร้านเดียวกัน กลับมาเป็นครอบครัวอีกรอบ ! โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:42:48 70,578 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องเพลง ชนม์ทิดา เผยภาพ เอ๋ - ตู่ ในร้านเดียวกัน กลับมาเป็นครอบครัวอีกรอบ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP