x close

10 นาฬิกาสีทองผู้หญิงยอดนิยม คอลเลคชั่นนี้ใส่แล้วสวยหรูดูแพง


         
          นาฬิกาสีทองผู้หญิง รวมคอลเลคชั่นนาฬิกาข้อมือสีทอง อยากอัพลุคข้อมือให้ดูไฮโซและมีระดับ ห้ามพลาด !

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาแนวการแต่งตัวให้สวยหรูและดูแพง นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างนาฬิกาข้อมือ ก็เป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความไฮโซให้กับคุณสาว ๆ ได้เช่นกันนะคะ โดยเฉพาะ "นาฬิกาข้อมือสีทอง" บอกเลยว่าใส่แล้วจะช่วยอัพลุคข้อมือของคุณให้ดูดีมีระดับได้มาก ๆ เลยทีเดียว ดังนั้นถ้าหากใครที่อยากจะแต่งตัวให้ดูแพงละก็ อย่ารอช้า ! รีบจัดนาฬิกาข้อมือสีทองมาใส่กันเลย แต่ทว่าจะเลือกใส่แบบไหนดี ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้จัดรีวิวมาให้คุณสาว ๆ ได้เลือกกันแล้ว...

ภาพจาก : guesswatches.com

1. Guess Ladies' Guess Willow Watch (W0822L2)

          มาเริ่มกันที่นาฬิกาแบรนด์หรูยอดนิยมของคุณสาว ๆ สำหรับเรือนนี้บอกเลยว่าดูแล้วตาลุกวาวแน่นอนค่ะ เพราะมันดูไฮโซมาก ๆ อีกทั้งหน้าปัดยังสวยโดดเด่น ด้วยดีไซน์สีดำ-ทอง งานนี้ใส่แล้วราศีจับแน่นอน ราคาประมาณ 7,000 บาทค่ะ


ภาพจาก : dkny.com

2. DKNY Stonewall Mesh Gold Tone Stainless Steel Watch


          นาฬิกาทรงเรียบ ๆ แต่แอบมีสไตล์กับดีไซน์เริด ๆ ของสายนาฬิกาสีทองหนาเป็นแพ ดูแล้วช่างเข้ากับรูปทรงของกรอบนาฬิกาสี่เหลี่ยมซะจริง ๆ รุ่นนี้บอกเลยใส่สวย ๆ ได้ทุกวัยเลยล่ะค่ะ สนนราคาประมาณ 4,800 บาท


ภาพจาก : casio-intl.com

3. Casio Data Bank รุ่น DB-380G-1

          นาฬิกาดิจิตอลสายสเตนเลสสีทอง ตัวนี้เป็นอีกรุ่นที่สาว ๆ นิยมใส่กันมาก ๆ รวมถึงเซเลบและเหล่าดารา เพราะดีไซน์ตัวนี้มีความคลาสสิก ใส่แล้วทำให้ดูเรียบหรูมากเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 2,500 บาท


ภาพจาก : global.diesel.com

4. Diesel รุ่น DZ5411

          ด้วยความที่ซิกเนเจอร์ของนาฬิกายี่ห้อนี้เน้นความสวยเท่ ดังนั้นนาฬิกาเรือนนี้จึงดีไซน์มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เท่ ๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา บอกเลยว่าสาวมั่นคนไหนที่ชื่นชอบสไตล์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างแรง สนนราคาประมาณ 6,000 บาทค่ะ


ภาพจาก : marcjacobs.com

5. Marc Jacobs Courtney 28MM Watch

          แบรนด์นาฬิกาที่เน้นดีไซน์ความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง แถมยังขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา ตัวนี้เป็นสายสเตนเลสสีทองค่ะ เมื่อตัดกับหน้าปัดสีขาวแล้วทำให้ดูน่ารักแบบหวาน ๆ บอกเลยเรือนนี้ใส่แล้วดูดีเข้ากับทุกลุคเลยล่ะ ราคาประมาณ 8,000 บาทภาพจาก : esprit.co.uk

6. Esprit Womens Golden Watch With Zirconia Flowers

          เห็นเรือนนี้แล้วต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ เพราะหน้าปัดเป็นลายดอกไม้น่ารักมาก ๆ แถมยังมีความไฮโซด้วยการประดับพลอยเพิ่มความหรูหรา บอกเลยมีไว้สักเรือนบนข้อมือรับรองใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา ราคาประมาณ 5,500 บาทค่ะ


ภาพจาก : michaelkors.com

7. Michael Kors Elena Gold-Tone Watch

          นาฬิกาสีทองเรือนนี้โดดเด่นสุด ๆ ตรงสายนาฬิกาที่ออกแบบมาในลักษณะเป็นโซ่บิดเกลียว ใส่แล้วทำให้รู้สึกเหมือนได้ใส่กำไลข้อมือเลยล่ะค่ะ แถมหน้าปัดที่บอกเวลายังฝังด้วยคริสตัล ดูแล้วหรูหราได้อีก สนนราคาประมาณ 9,000 บาทค่ะ


ภาพจาก : swatch.com

8. Swatch Golden Street (SFE106G)

          สำหรับเรือนนี้แม้ตัวหน้าปัดจะทำจากพลาสติกดูเรียบ ๆ ธรรมดา แต่สายของนาฬิกาที่ทำจากสเตนเลสขอบอกเลยว่าสวยและปังมาก เรียกได้ว่าดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาว ๆ วัยรุ่นที่ชอบความหรูหรามาก ๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 4,500 บาท


ภาพจาก : fossil.com

9. Fossil Kerstyn Three Hand Gold Tone Stainless Steel Watch

          นาฬิกาแบรนด์ดังที่เน้นความเท่อย่าง Fossil ก็ทำนาฬิกาสีทองออกมาเอาใจคุณสาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ สำหรับเรือนนี้แม้ดูเผิน ๆ จะสวยหรูแบบผู้หญิง แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเท่ตรงที่สายนาฬิกาเป็นโซ่คล้อง ให้ความรู้สึกสวยงามและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน เรือนนี้สนนราคาประมาณ 5,500 บาทค่ะ


ภาพจาก : seikousa.com

10. Seiko Core Solar (SUP266)

          ปิดท้ายกันที่นาฬิกาสุดไฮโซเรือนนี้ที่ออกแบบมาคล้าย ๆ กับกำไลข้อมือ แต่ที่เริดไปกว่านั้นก็คือตัวเรือนมีการประดับคริสตัลให้ความรู้สึกหรูหราและมีระดับ เรียกว่าเหมาะมาก ๆ ที่จะมีไว้ในครอบครองค่ะ แต่สำหรับราคาก็คงต้องปาดเหงื่อกันนิดหนึ่ง เพราะเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทเลยทีเดียว

          ว้าว นาฬิกาข้อมือสีทองผู้หญิงแต่ละเรือนดูแล้วไฮโซจริง ๆ อย่างนี้คงต้องรีบหามาใส่ เพื่ออัพลุคให้มีระดับกับเขาซะแล้ว ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นาฬิกาสีทองผู้หญิงยอดนิยม คอลเลคชั่นนี้ใส่แล้วสวยหรูดูแพง อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2560 เวลา 12:00:32 53,240 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP