x close

10 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ สวย เท่ สุภาพ ในเวลาเดียวกันนาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
         
          จัดเต็มกับ 10 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ ที่ใส่แล้วสุภาพ แถมยังช่วยเสริมลุคให้กับสาว ๆ ดูเท่ง่าย ๆ แต่แอบเก๋ไก๋ไปในตัว


          นาฬิกาข้อมือนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้วยังถือว่าเป็นเครื่องประดับที่ช่วยอัพลุคให้กับสาว ๆ เพียงแค่มีนาฬิกาเก๋ ๆ สักเรือนบนข้อมือก็ดูคอมพลีทลงตัว แบบไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนาฬิกาข้อมือสีดำที่มีความสุภาพ แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่และเก๋ไปในตัว ทำให้สาว ๆ ดูดีใส่ไปงานไหนก็ได้ แน่นอนว่าวันนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมนาฬิกาข้อมือสีดำมาฝากกันค่ะ เผื่อสาว ๆ คนไหนกำลังตามหาจะได้นำตัวเลือกเหล่านี้ไปพิจารณากันเนอะ รับรองว่าต้องมีสักเรือนแหละที่โดนใจใช่เลย
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : dkny.com

1. DKNY Stonewall Mesh Black IP Stainless Steel Watch

          ดีไซน์สายรัดข้อมือที่ดูทึบเป็นแพ รับกับหน้าปัดสี่เหลี่ยม ช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมง ยิ่งถ้าหากแต่งตัวสไตล์มินิมอลรับรองว่าเข้ากันสุด ๆ ราคาประมาณ 4,800 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : casio-intl.com

2. G-SHOCK BA-110-1A

          อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาว ๆ ทั้งแข็งแรงและทนทาน ถึงดีไซน์จะดูห้าว แต่ก็เหมาะกับข้อมือเล็ก ๆ ของคุณผู้หญิง โดยรุ่นนี้มีหน้าปัดสีทองดูซ้อนกันเป็นหลายมิติ สวมใส่แล้วสะดุดตา ราคาประมาณ 3,500 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : swatch.com

3. Swatch THE STRAPPER

          สาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาจากแบรนด์ Swatch และชอบสีดำต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาด ด้วยสายและหน้าปัดเป็นสีดำสนิท แต่ตัวเลขบอกเวลากลับเป็นมื้ออาหารสีชมพู เขียว ส้ม และฟ้า บอกเลยว่าดูเก๋ไม่เหมือนใคร ราคาประมาณ 2,200 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : eliebeaumont.com

4. Elie Beaumont Personalised Oxford Large - Black Nappa Leather Black Dial

          นาฬิกาข้อมือดีไซน์คลาสสิก ขับเคลื่อนด้วยระบบอนาล็อก ตัวเรือนเป็นหน้าปัดทรงกลมและสายหนังสีดำ ใส่แล้วดูสบายตา เรียบง่าย เข้าได้กับทุกชุด ราคาประมาณ 2,500 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : diesel.com

5. Diesel DZ1646

          สาวมั่นที่ต้องการความเท่ต้องถูกใจรุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นนาฬิกาข้อมือสีดำด้าน สายรัดมีหมุดนูนขึ้นมา หน้าปัดดีไซน์เรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ หากได้มาอยู่บนข้อมือของสาว ๆ จะเสริมลุคให้ดูสมาร์ททันที ราคาประมาณ 6,500 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : guesswatches.com

6. Guess ROMANTIC REBEL STYLE W0841L1

          มาดูแบรนด์ยอดฮิตของสาว ๆ กันบ้าง โดยรุ่นนี้จะโดดเด่นตรงที่สีดำตัดกับสีทอง สายรัดทำจากหนังคุณภาพดี เป็นเลื่อมคล้ายเกล็ดงู ส่วนพื้นหน้าปัดสีดำนั้นหากสังเกตดี ๆ จะพบว่ามีประกายคล้ายดวงดาวในยามค่ำคืน ราคาประมาณ 12,000 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : esprit.eu

7. Esprit Watch with a leather strap and zirconia trim

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะมีนาฬิกาดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ อย่างรุ่นนี้ที่เป็นสายหนังสีดำตัดกับหน้าปัดสีขาวที่ล้อมรอบด้วยเพชรสังเคราะห์ ดูเหมาะกับสาววัยทำงาน ราคาประมาณ 3,100 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : fossil-asia.com

8. Fossil Special Edition Stargazer Citizen 6P80 Black Leather Watch

          ดูเผิน ๆ แล้วนาฬิกาข้อมือเรือนนี้อาจจะเหมือนนาฬิกาสีดำทั่ว ๆ ไป แต่แท้จริงแล้วความพิเศษของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่สามารถบอกได้ว่าวันไหนพระจันทร์เต็มดวง วันไหนเป็นพระจันทร์เสี้ยว อีกทั้งพื้นหน้าปัดที่เป็นสีดำมีจุดขาวเล็ก ๆ คล้ายมวลหมู่ดาวกำลังส่องแสง ราคาประมาณ 8,900 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : marcjacobs.com

9. Marc Jacobs The Jacobs Strap 39MM

          นาฬิกาข้อมือหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้งมน ที่ขอบหน้าเป็นสีทองโรสโกลด์ตัดกับสีดำของสายรัดและหน้าปัดได้เป็นอย่างดี สวมใส่แล้วให้ความเลอค่าสง่างาม ราคาประมาณ 8,800 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ
ภาพจาก : gucci.com

10. Gucci G-Timeless, 40mm

          แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Gucci ก็มีนาฬิกาข้อมือสีดำออกมาให้ยลโฉม อย่างรุ่นนี้ที่ดูธรรมดา ๆ แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยลายคาดสีดำ เขียว และแดงบนสายไนลอน ส่วนราคานั้นสูงไปสักหน่อย ประมาณ 32,000 บาท

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 นาฬิกาข้อมือสีดำ ถูกใจสาว ๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย ? ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นดีไซน์สวยโดนใจ ใครที่กำลังตามหานาฬิกาข้อมือสีดำต้องรีบสอยมาไว้ในครอบครองแล้วล่ะ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสีดำ สวย เท่ สุภาพ ในเวลาเดียวกัน อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:10:15 57,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP