x close

กอล์ฟ กรวัฒน์ ประวัติสามี เอ็ม บุษราคัม กับผลงานในวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่รู้กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

           เปิดประวัติ กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ เจ้าบ่าวหน้าตี๋มาดทะเล้นของ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวหม่ำ จ๊กมก เคยมีผลงานการแสดงและโฆษณามาแล้ว 

           หลังจากมีข่าวน่ายินดีของคู่รัก เอ็ม บุษราคัม และ กอล์ฟ กรวัฒน์ ที่เพิ่งจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะ หม่ำ จ๊กมก ดาราตลกชื่อดัง คุณพ่อของเจ้าสาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวเป็นอย่างมาก [อ่านข่าว : ไม่ทิ้งลายฮา ! หม่ำ จ๊กมก พา เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวแถลงข่าวแต่งงาน (มีคลิป)]

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม
          โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะตามสไตล์ครอบครัวสายฮา ซึ่งงานนี้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวก็ได้เล่าเรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่ที่ได้ฝ่าฟันด้วยกันมาจนถึงวันแต่งงานให้ได้ฟังกัน จนใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า หนุ่มกอล์ฟ กรวัฒน์ เจ้าบ่าวหน้าตี๋มาดทะเล้นของ สาวเอ็ม บุษราคัมนั้น เป็นใครมาจากไหนกันแน่ กระปุกดอทคอมจึงได้นำประวัติคร่าว ๆ ของหนุ่มคนนี้มาฝากกัน 

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

          สำหรับประวัติของหนุ่มกอล์ฟนั้น มีชื่อและนามสกุลจริงว่า นายกรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ซึ่งบางคนอาจจะพอคุ้นหน้าหนุ่มกอล์ฟทางหน้าจอโทรทัศน์กันบ้าง เนื่องจากก่อนหน้านี้ หนุ่มกอล์ฟ กรวัฒน์ เคยมีผลงานการแสดงในซิทคอมเรื่อง เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน เสียงสั่งฆ่า ซึ่งออนแอร์ทางช่อง 5 เมื่อช่วงเดือนกันยายน 2556

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

          นอกจากผลงานการแสดงแล้ว หนุ่มกอล์ฟ กรวัฒน์ ยังมีผลงานโฆษณาที่ได้เล่นกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ ในโฆษณา GATSBY Moving Rubber อีกด้วย          ส่วนความประทับใจแรกที่ทำให้ หนุ่มกอล์ฟ กรวัฒน์ กับ สาวเอ็ม บุษราคัม โคจรมาพบกันนั้น ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุที่ทำให้รู้จักกันเพราะเพื่อนของทั้งคู่รู้จักกันมาก่อน และได้ไปเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยคนที่เข้าไปทำความรู้จักก่อนนั่นก็คือหนุ่มกอล์ฟ ที่ได้เข้าไปขอไลน์สาวเอ็ม จากนั้นทั้งคู่ก็ได้สานต่อความสัมพันธ์กันผ่านตัวอักษรจนรู้สึกว่าเข้ากันได้ดี จึงพัฒนาคบหาดูใจเป็นแฟนในที่สุด  แต่ระหว่างที่คบกันนั้น ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ทำให้ความรักทั้งคู่เกือบไปกันไม่รอด เนื่องจากสาวเอ็มเคยบอกว่าไม่ชอบผู้ชายที่อายุน้อยกว่าหรือเท่ากัน เพราะนิสัยดูเด็ก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทั้งคู่สามารถผ่านจุดนั้นมาได้และแต่งงานกันในที่สุด

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

          และเรื่องที่หลายคนสงสัยกันว่า ผู้ชายที่ชื่อว่า กอล์ฟ กรวัฒน์ เป็นไฮโซหรือไม่นั้น สาวเอ็ม ได้ได้ชี้แจงว่า "กอล์ฟเป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ทำให้ทุก ๆ วันของเอ็มไม่ธรรมดา ทำให้เอ็มรู้สึกว่า เอ็มเป็นคนพิเศษที่สุด กอล์ฟไม่ได้เป็นคนพิเศษสำหรับคนอื่น แต่กอล์ฟพิเศษสำหรับเอ็มตรงที่เอ็มรักกอล์ฟ"

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

กอล์ฟ กรวัฒน์ สามี เอ็ม บุษราคัม

ภาพและข้อมูลจาก
รายการ Tukky Show, Instagram golffkorawat, emmeemm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ กรวัฒน์ ประวัติสามี เอ็ม บุษราคัม กับผลงานในวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่รู้ อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:07:18 435,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP