เคล็ดลับดูแลเส้นผมยืดตรง ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอยากผมตรงธรรมชาติ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สาว ๆ ที่อยากมีเส้นผมตรงสวย หรือ อยากผมตรงธรรมชาติ ทั้ง ๆ ที่ตนเองเป็นคนผมหยิกมาตั้งแต่เกิด ผมหยักศกมาตั้งแต่เริ่มจำความได้ บ้างก็ผมฟู... ผมงอ... ผมเส้นเล็กไม่เป็นทรง แต่อยากมีผมตรงเป็นธรรมชาติ จะทำอย่างไรดี...

          จริง ๆ แล้วเส้นผมของคนเราจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับอายุ พันธุกรรม และฮอร์โมนเพศ บางคนผมตรงสวยเป็นธรรมชาติตั้งแต่เกิดจนโต ในขณะที่บางคนในวัยเด็กอาจมีเส้นผมตรงสวยธรรมชาติ แต่เมื่อโตขึ้นเส้นผมกลับกลายเป็นผมหยักศก เพราะวัยที่เปลี่ยนไป บวกกับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง

          สาว ๆ หลายคนที่อยากมีเส้นผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ จึงหันไปพึ่งร้านเสริมสวยเพื่อเสริมความงามให้กับทรงผม นั่นก็คือ... การยืดผมตรงให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่... จะดูแลรักษาเส้นผมตรงสวยของคุณอย่างไร ให้สวยเป็นธรรมชาติไปนาน ๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มากบอก...

อยากผมตรงธรรมชาติ

อยากผมตรงธรรมชาติ

          หลังจากที่คุณตัดสินใจไปยืดผม เพราะอยากมีผมตรงธรรมชาติแล้ว เราก็ต้องดูแลเส้นผมหลังการยืดให้ดี เพราะบางทีเส้นผมของคุณอาจเกิดปัญหาชี้ฟู หรือเกิดผมเสียได้ เริ่มกันที่การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมกันก่อน คุณควรเลือกแชมพูที่มีความอ่อนโยนและถนอมเส้นผมเป็นพิเศษ ไม่ควรเลือกใช้แชมพูที่มีค่าความเป็นด่างสูง เพราะจะทำให้เส้นผมชี้ฟู และขาดน้ำหนัก

          ต่อกันที่การใช้ทรีตเม้นต์บำรุงเส้นผม เพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและสารอาหารที่จำเป็นให้กับเส้นผม ซึ่งควรเลือกใช้ทรีตเม้นต์สำหรับเส้นผมยืดโดยเฉพาะ เพราะจะมีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ คุณควรใช้เซรั่มปิดเกล็ดผมร่วมด้วย หลังจากทำทรีตเม้นต์เสร็จ เพื่อให้สารอาหารและความชุ่มชื้นอยู่ในเส้นผมได้นานขึ้น

          เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีเส้นผมตรงสวยดูเป็นธรรมชาติ เหมือนอย่างใจฝันแล้วล่ะค่ะ


               เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
               คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เคล็ดลับดูแลเส้นผมยืดตรง ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 16:38:07 559 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคล็ดลับดูแลเส้นผมยืดตรง ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP