ใครอี๊ก !? นางเอกฟรีแลนซ์ ยังไม่ดัง แต่ทำตัวกร่างเป็นซุปตาร์ ??

ดาราฉาว

          จับโป๊ะดารา นางเอกฟรีแลนซ์ โดนเม้าท์แรง ยังไม่ทันดังก็ทำกร่าง ทำตัวเป็นซุปตาร์ เรื่องเยอะ เหวี่ยงวีน น่าสงสัย ใครกันนี่ !?

          มีเรื่องราวแซ่บ ๆ ของคนในวงการมาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับช่วง "จับโป๊ะ" จากรายการ "บันเทิง 108" ทางช่อง 8 ที่ล่าสุดได้บอกเล่าเรื่องราวของนางเอกฟรีแลนซ์คนหนึ่ง ที่ยังไม่ทันจะดัง ก็ทำตัวเป็นซุปตาร์ซะแล้ว

          โดยนางเอกคนดังกล่าว เป็นนางเอกอิสระเพราะเพิ่งหมดสัญญา มีผู้จัดการส่วนตัว ไม่เข็ดหลาบกับการโดนด่าสักที เพราะโดนมาหลายรอบ ยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งรวย นางเอกคนนี้เธอเคยถูกตราหน้าว่าเนรคุณต้นสังกัดเดิม ออกมาล่องลอยเกือบปี แต่แทบไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน (เหรอ ??) แต่พี่พชร์ อานนท์ บอกว่า ผลงานช่องเดิมก็ยังออนแอร์อยู่เลยนะ !!

          วันก่อนมีแมงเม่าคาบข่าวมาบอกว่า เมื่อก่อนนางเอกคนนี้เคยไปงานลูกค้าด้วยเรตราคา 2 แสนบาทต่อชั่วโมง แต่เดินโชว์แค่ 10 นาที ก็ทำตัวเริ่มอิดออด ลูกค้าเชิญขึ้นเวทีหน้าก็หงิก ไม่ค่อยยิ้ม เพราะอ้างว่าร้อน พอสื่อสัมภาษณ์ก็ทำเบ้ปากใส่ บอกว่าไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ค่ะ หนูร้อน !! บรรดาสื่อก็ต้องพยายามเกลี้ยกล่อมขอสัมภาษณ์แค่ 2 นาที ก็ยังดี เพราะมารอแล้วตั้ง 2 ชั่วโมง

          งานนี้นางเอกอิสระก็ทำโวยกับผู้จัดการต่อหน้าสื่อว่ามันร้อน ๆ พร้อมเหวี่ยงว่า งานต่อไปไม่ไปแล้วได้มั้ยคะ ร้อน ถ้าไปก็ขอที่แอร์เย็น ๆ หน่อยได้ไหม ไม่อย่างนั้นหนูไม่ไป !! ทำลูกค้าถึงกับเอือม เสียดายเงินที่ไม่คุ้มค่าตัวเลยสักนิด ว่ากันว่าเธอคนนี้เป็นนางเอกที่ถูกลืม ไม่ก้าวเป็นซุปตาร์กับเขาสักที เพราะเรื่องเยอะเหมือนซุปตาร์ ทั้งที่ตัวเองเป็นแค่นางเอกปลายแถวเท่านั้น ทุกวันนี้แผลงฤทธิ์อะไร ก็โบ้ยผู้จัดการเป็นทัพหน้า คอยโดนด่าแทนตลอด

          นางเอกอิสระคนนี้จะเป็นใคร ข่าวลือจากขาเม้าท์รอบนี้จะจริงเท็จแค่ไหน ต้องรอติดตามกันต่อไป ส่วนเบาะแสแบบเต็ม ๆ ติดตามได้จากในคลิปเลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครอี๊ก !? นางเอกฟรีแลนซ์ ยังไม่ดัง แต่ทำตัวกร่างเป็นซุปตาร์ ?? โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 17:24:07 31,166 อ่าน
TOP