บอย ยอมรับ ปิดตำนานคู่จิ้น ต้นหอม อวยพรกับ ซัน ขอให้รักกันนาน ๆ (อุ๊บส์ !)

   บอย พิษณุ ต้นหอม


       บอย พิษณุ ไม่ซีเรียส ปิดตำนานคู่จิ้น บอย ต้นหอม ขอให้แฮปปี้กับรักใหม่ ปัดห่างฝ่ายหญิง ยังสนิทเหมือนเดิม แต่ไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไร

           เรียกได้ว่าปิดตำนานคู่จิ้นแล้วหรือเปล่าหนอ สำหรับคู่ บอย ต้นหอม หลังจากฝ่ายหญิง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หันไปมีโมเมนต์มุ้งมิ้งกับหนุ่มตี๋ ซัน ประชากร หลายคนเลยสงสัยว่าหนุ่ม บอย พิษณุ จะว่าอย่างไรบ้าง


https://www.instagram.com/p/BOLt3bJBUNN/embed

          ล่าสุด (21 ธันวาคม 2559) บอย พิษณุ ก็เปิดใจแบบติดตลกว่า ต้นหอม เป็นดาราคนละระดับ ตนเป็นคนดึงสาวต้นหอมขึ้นมาจากมุมของดีเจเมื่อห้าปีที่แล้ว นำมาปลุกปั้นจนมีชื่อเสียงไปแล้ว ส่วนเจ้าตัวนั้นยังอยู่กับที่ (หัวเราะ) จริง ๆ คนจิ้นก็ยังพอมีอยู่ ตอนนี้ก็มีหนุ่มสูง ๆ ตี๋ ๆ มาจิ้นด้วย ก็ต้องปล่อยไป เพราะฝ่ายต้นหอมก็ผ่านชีวิตมาเยอะ ถึงเวลาที่ต้องมีความสุขบ้าง รับมีทราบข่าวบ้างคุยกันตลอด แต่ก็ไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไร


https://www.instagram.com/p/BOBUfYbhOzB/embed


          นอกจากนี้หนุ่มบอยยังหลุดปากออกมาอีกว่า มีอวยพรให้รักกันนาน ๆ (อุ๊ปส์) ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าความรักของเขาเป็นแบบไหน รอให้พูดกันเองดีกว่า เพราะเห็นว่าทางหนุ่มซันก็ยังไม่ได้พูดอะไร ตอนนี้ก็น่าจะเป็นคนพิเศษซึ่งกันและกัน ในมุมมองของผู้ชายก็ถือว่าน้องเป็นคนดี หลังจากนี้ก็คงอยู่ที่ทั้งคู่ว่าจะดำเนินไปยังไง ทางต้นหอมก็ไม่ได้มีมาปรึกษาอะไร เท่าที่ดูชีวิตก็แฮปปี้ไม่น่าจะมีอะไร เห็นเพื่อนมีความสุขก็ดีใจด้วย ยังคุยกันปกติ อาจจะเจอกันตามงานอีเว้นท์บ้าง ยังสนิทกันเหมือนเดิม เฮฮากันปกติ ส่วนแฟนคลับของคู่จิ้นก็ยังคงมีอยู่บ้าง


https://www.instagram.com/p/BN3i2Vmhxpr/embed


          สำหรับช่วงปีใหม่นี้ ก็มีแพลนไปเกาหลีกับหวานใจ แต่ไม่ใช่ทริปสวีท เป็นการเที่ยวปกติทั่วไป ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่มีแน่นอน ถือว่ามีเวลาก็เลยจะเที่ยวเพราะปีหน้ามีงานแน่นมาก เรื่องสาวคนสนิทกับข่าวที่ออกมาทางฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะเข้าใจดี
https://www.instagram.com/p/BN4I_PXBwlZ/embed

ภาพจาก Instagram boy_pisanu, djtonhormบอย ยอมรับ ปิดตำนานคู่จิ้น ต้นหอม อวยพรกับ ซัน ขอให้รักกันนาน ๆ (อุ๊บส์ !) โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2559 เวลา 11:16:28 27,980 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย ยอมรับ ปิดตำนานคู่จิ้น ต้นหอม อวยพรกับ ซัน ขอให้รักกันนาน ๆ (อุ๊บส์ !) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP