วิธีติดขนตาปลอม แบบง่าย ๆ สำหรับสาวอินเทรนด์

วิธีติดขนตาปลอม

วิธีติดขนตาปลอม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากพูดถึง แฟชั่น อินเทรนด์ของสาว ๆ ยุคนี้ คงหนีไม่พ้น แฟชั่น ขนตาปลอม ที่สาว ๆ นิยมติดกันเพื่อให้ดวงตาดูกลมโต เพราะมีขนตาที่งอนงามเสริมดวงตาให้ดูสวยเด่น และยังมีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ ทั้งที่เป็น ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ขนตาปลอม แบบแฟชั่นวิ๊ง ๆ เพราะฉะนั้นวันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการนำเคล็ดลับ วิธีการติดขนตาปลอม แบบง่าย ๆ มาฝาก

          ก่อนอื่นคุณต้องตรวจเช็ค ขนตาปลอม ที่เตรียมไว้ก่อนว่ามีขนาดความกว้างยาวพอดีกับแนวขนตาของคุณหรือเปล่า เพราะ ขนตาปลอม ส่วนใหญ่จะมีขนาดยาวกว่าแนวขนตาจริงเล็กน้อย และหากว่าเป็นเช่นนั้น ให้ใช้กรรไกรเล็ก ๆ ตัด ขนตาปลอม ออกให้เท่ากับแนวขนตาเรา โดยตัดที่ส่วนหัวตา เพราะ ขนตาปลอม บางรุ่นตั้งใจจะมีลูกเล่นบริเวณหางตา 

          จากนั้น ดัดขนตาจริงของคุณเพื่อให้ดูงอนงามเนียน ๆ แล้วค่อยหยอดกาวสำหรับติด ขนตาปลอม ที่โคน ขนตาปลอม ทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที เพื่อให้กาวหนืดได้ที่ แล้วค่อยนำมาวางทาบกับแนวขนตาจริง คุณควรหลับตาสักพัก รอให้กาวติดก่อน จากนั้นก็ใช้ปลายนิ้วกดเบา ๆ ที่แนวขนตาจากหัวตาไปที่หางตา เพื่อให้มั่นใจว่า ขนตาปลอม ติดแน่นแล้ว

วิธีติดขนตาปลอม

วิธีติดขนตาปลอม


          ทั้งนี้ เพื่อความเนียนยิ่งขึ้น คุณสามารถปัดมาสคาร่าทับหรือดัด ขนตาปลอม เพิ่มได้หลังจากที่ติด ขนตาปลอม ไปแล้ว อ๊ะ ๆ เฉพาะ ขนตาปลอม แบบธรรมชาติเท่านั้นนะคะ หากเป็นพวก ขนตาปลอม แบบวิ๊ง ๆ หรือแบบขนนก ขนตาปลอมประดับเพชร หรือที่มีดีไซน์เก๋ ๆ แปลก ๆ นั้นไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ 

          สำหรับมือใหม่หัดติด อาจมีปัญหาเรื่องของกาวติด ขนตาปลอม เลอะบริเวณแนวขนตา คุณสามารถเขียนอายไลเนอร์ทับเป็นแนวเส้นได้ เพื่อความเนียน แถมยังดูสวยเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้นอีกด้วย

          เอาล่ะ หลังจากสวยเด้งตาเด่นดูกลมโต จนหนุ่ม ๆ มองเหลี่ยวหลังกันไปแล้ว เมื่อถึงเวลาดึง ขนตาปลอม ออก คุณสาว ๆ ก็ควรให้ความระมัดระวังไม่แพ้กับตอนติดกันเลยทีเดียว โดยหลังจากที่ดึง ขนตาปลอม ออกแล้ว ควรรีบล้างทำความสะอาดทันที อย่าปล่อยข้ามวันข้ามคืน เพราะกาวที่ติดอยู่กับขนตาและเชื้อแบคทีเรียในอากาศอาจทำให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองตาได้ค่ะ  

          เป็นไง... ติดขนตาปลอม ง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะเลยใช่ไหมล่า... 


                    เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 
                    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะวิธีติดขนตาปลอม แบบง่าย ๆ สำหรับสาวอินเทรนด์ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:12:55 310 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีติดขนตาปลอม แบบง่าย ๆ สำหรับสาวอินเทรนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP